KidZania Family Bonds 2020 เติมความรักให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 6, 2020 10:55
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--คิดส์ซาเนีย

ใครว่า วันวาเลนไทน์ต้องมีแต่ผู้ใหญ่ และคู่รักที่มีความสุขกับเทศกาลนี้ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2562, คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักด้วยความอบอุ่นของความรักจากอ้อมกอดของครอบครัวและมิตรภาพของผองเพื่อน ครั้งแรกที่คิดส์ซาเนียเปิดโอกาสให้คุณพ่อคุณแม่ได้ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆไปพร้อมกับเด็กๆ ตลอดช่วงสุดสัปดาห์วันแห่งความรัก โดยกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะในช่วงวาเลนไทน์นี้จะมีทั้งหมด 6 กิจกรรม ซึ่งใน 6 กิจกรรมนี้จะมี 4 กิจกรรมที่ผู้ปกครองสามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆได้ ได้แก่ Music Academy ให้เด็กๆจูงมือคุณพ่อคุณแม่ร่วมแสดงคอนเสิร์ตเพลงรัก ร้องเพลงรักที่ครอบครัวชื่นชอบไปพร้อมๆกัน, Acting Academy ร่วมขบวนพาเหรดสุขสันต์ เดินขบวนแจกความรักรอบเมืองคิดส์ซาเนีย, เรียนทำขนมส่งความรักที่โรงเรียนสอนทำอาหารประจำเมืองคิดส์ซาเนียกับกิจกรรม Cook For love ด้วยเมนูส่งความรักที่อบอุ่นหัวใจเพราะครอบครัวได้ลงมือทำด้วยกัน และกิจกรรมระบายสีการ์ดบอกรักจากใจ ที่คุณพ่อ คุณแม่และเด็กๆสามารถช่วยกันทำการ์ดเพื่อจะส่งความรักให้กันและกันด้วยฝีมือของตัวเอง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษอีก 2 กิจกรรมที่ให้น้องๆได้ร่วมสนุกภายใต้บรรยากาศความรักไม่ว่าจะเป็น ร่วมแชร์เรื่องราวความประทับใจความอบอุ่นของคนในครอบครัว ที่สถานประกอบการ Newspaper Edition และ กิจกรรมรับ-ส่งของขวัญให้เด็กๆได้เป็นพนักงานส่งความรักให้กับผู้คนในเมืองคิดส์ซาเนีย โดยกิจกรรมพิเศษเฉพาะช่วงวาเลนไทน์นี้และกิจกรรมที่ผู้ปกครองสามารถร่วมทำกิจกรรมได้จะมีสัญลักษณ์พิเศษติดอยู่หน้าสถานประกอบการนั้นๆ พร้อมรับชมการแสดงสุดพิเศษที่ทางคิดส์ซาเนียเตรียมไว้แจกความรักเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์เท่านั้น มาร่วมกระชับความอบอุ่นเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นได้ ให้วันแห่งความรักเป็นวันที่มีความสุขยิ่งขึ้นเพราะครอบครัวได้ทำกิจกรรมด้วยกันได้ที่ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามข้อมูลและโปรโมชั่นดีๆจากคิดส์ซาเนียได้ที่ www.kidzania.co.th และ https://www.facebook.com/KidZaniaBangkok


Latest Press Release

ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

สายการบินไทยสมายล์ นำเสนออาหารสุดฮิต Smile Menu มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เมนูอาหารลอยฟ้าสุดพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งถึงบ้านท่านแล้ววันนี้ นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: สพร.18 อุดรธานี เปิดฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย สู้ "โควิด-19"

ว่าที่ร้อยเอกสมศักดิ์ เนียมสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานการเปิดฝึกอบรม หลักสูตรการสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (30 ชั่วโมง) เพื่อเตรียมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020 เพิ่มโอกาสรักษาผู้ป่วยหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผนึกกำลัง 3 ผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ของไทย ได้แก่ ทรู เอไอเอส และทีโอที ซึ่งโดดเด่นในศักยภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ความหน่วงต่ำ และความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลาย...

สอศ. เปิดสอบคัดเลือกครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ตามที่ สอศ. ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นและมีเหตุพิเศษ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563...

ร่วมส่งต่อการดูแลกับ 'เบเบ้ซุป’ทิชชู่เปียกรักษ์โลก

ทุกๆการโพสต์และการแชร์ของทุกท่านจากกิจกรรม 'เบเบ้ซุปเช็ดช่วยชาติ’ เมื่อวันที่ 18-30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา จะมีส่วนร่วมในการส่งต่อการดูแลกับเรา พิกุลแก้ว เพ็ชร์สีสม(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์...

Related Topics