ครั้งแรก กับ แพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือน โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 26, 2020 17:22
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรม 5 ดาวใจกลางประตูน้ำ เปิดตัวแนะนำ "แพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือน" เป็นครั้งแรก ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ณ ไบเทค บางนา บูธ C13 ระหว่างวันที่ 5 – 8 มีนาคม 2563 เพียงซื้อแพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือนคุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับสารพันบุฟเฟ่ต์ต่างๆ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนทุกวัน ทานได้ทุก 3 ห้องอาหารของโรงแรม ในราคาสุดคุ้ม!! แค่บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูยักษือลาสก้า และฟัวกราส์ไม่อั้น ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ ในราคา 1,599++ บาท/ท่าน ก็ราคาเกินมูลค่าแพ็คเกจรายเดือนที่คุณจ่ายแล้ว ส่วนวันธรรมดาจะสลับมาทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ หรือบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ก็ยังได้ โดยมีราคาแพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือน ดังนี้

  • Package A 5,999 บาทถ้วน*: ทานบุฟเฟ่ต์ได้ 20 ครั้ง ภายใน 30 วัน โดยมีบุฟเฟ่ต์ในราคา 899 บาท++ให้เลือกถึง 3 สไตล์ ให้เลือกทาน ดังนี้
  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ ทานได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 11.30 น. - 14.30 น. ณ ห้องอาหาร เดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่ง รูม
  • บุฟเฟ่ต์ตามสั่งติ่มซำ ทานได้ทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. – 22.00 น. ณ ห้องอาหารจีน มัลเบอร์รี่
  • บุฟเฟ่ต์ตามสั่งอาหารญี่ปุ่น ทานได้ทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. – 22.00 น. ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น นาฮานะ

อัพเกรดความอร่อยเพิ่มด้วย Package B และ C ไปกับ ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ทั้งขาปูยักษ์และตับห่าน ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ ราคาท่านละ 1,599 ++ บาท และบุฟเฟ่ต์ในราคา 899 บาท++ให้เลือกอีก 3 สไตล์ ให้เลือกทาน ดังนี้

  • Package B 9,999 บาทถ้วน*: ทานบุฟเฟ่ต์ได้ 30 ครั้ง ภายใน 30 วัน แพคเกจอิ่มอร่อยได้ทุกวันตลอดเดือน
  • Package C 12,999 บาทถ้วน*: ทานบุฟเฟ่ต์ได้ 30 ครั้ง ภายใน 60 วัน แพคเกจนี้เหมาะกับผู้ที่มาไม่ได้ทุกวัน สามารถใช้ได้ถึง 60 วัน มาทานซีฟู้ดทุกศุกร์และเสาร์ได้ถึง 16 ครั้ง ที่เหลือค่อยทานบุฟเฟ่ต์ตามสั่งติ่มซำและซูชิสำหรับแพคเกจ B และ C คุณสามารถเลือกทานบุฟเฟ่ต์ได้ถึง 4 อย่าง ดังนี้
  • บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ ขาปูยักษ์และตับห่าน ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น. ณ ห้อง เดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่ง รูม
  • บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า ชา กาแฟ ทานได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 11.30 น. -14.30 น. ณ ห้อง เดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่ง รูม
  • บุฟเฟ่ต์ตามสั่งติ่มซำ ทานได้ทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. – 22.00 น. ณ ห้องอาหารจีน มัลเบอร์รี่
  • บุฟเฟ่ต์ตามสั่งอาหารญี่ปุ่น ทานได้ทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 น. – 22.00 น. ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น นาฮานะ

และหากใครไม่อยากซื้อแพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือน เค้าก็มี voucher ขายในงาน ในราคาเริ่มต้น 499 บาท ซื้อ 6 ใบ แถม 1 ใบ และซื้อ 10 ใบ แถม 2 ใบอีกด้วย งานนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อซื้อแพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือนหรือ Voucher โดยตรงที่โรงแรม ตั้งแต่วันที่ 1-20 มีนาคม 2563 ได้ที่โทร. 02 309 9999 ต่อ 3134


Latest Press Release

ภาพข่าว: “แอ็กซ์ สตูดิโอ” จัดทำ “กล่องครอบผู้ป่วย” มอบกลุ่ม “อาสาทำให้ สู้ภัยโควิด” ส่งต่อโรงพยาบาลทั่วประเทศ

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ที่กำลังแพร่ระบาด ภาครัฐจึงมีนโยบายให้ประชาชน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” เพื่อป้องการการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และในขณะเดียวกัน ก็เกิดภาวะการขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์จำนวนมากซึ่ง...

สยามเซ็นเตอร์ ชวนสาวๆสวยสดใสรับพลังบวกกับทริคเมคอัพ พร้อมทุกสถานการณ์ กับเคล็ดลับ 4 สาวแฟชั่นนิสต้าคนดังจาก “เดอะ วันเดอร์ รูม” เพราะความสวยรอไม่ได้

The Wonder Room (เดอะ วันเดอร์ รูม) แฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์สำหรับหญิงสาวที่รักสวยรักงามและชื่นชอบการแต่งตัวแบบไม่ซ้ำใคร จากสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ชวนสาวๆมาอินสไปร์รับพลังบวกเสริมเสน่ห์สวยใสทุกสถานการณ์ ที่ไม่ว่าจะ Work Form Home...

เที่ยวบินขนส่งสินค้ากาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก มุ่งเน้นเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์

บริษัทเที่ยวบินขนส่งสินค้า กาตาร์ แอร์เวย์ส คาร์โก (Qatar Airways Cargo) เพิ่มบริการเที่ยวบินทั่วโลก โดยใช้ทั้งเครื่องบินบรรทุกสินค้าและเครื่องบินโดยสารที่บรรทุกเฉพาะสินค้า เพื่อช่วยให้อตุสาหกรรมการค้าและการขนส่งสินค้าที่จำเป็น...

ภาพข่าว: อิมแพ็ค ส่งมอบอาหารกล่องขอบคุณทีมแพทย์เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานสถานการณ์โควิด-19

นายแพทย์ปรีชา เปรมปรี รองอธิบดี กรมควบคุมโรค พร้อมด้วย นายแพทย์สุทัศน์ โชตนะพันธ์ ผู้อำนวยการ สำนักสื่อสารความเสี่ยงและพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รับมอบชุดอาหารกล่อง อิมแพ็ค เคเทอริ่ง โดยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์...

ภาพข่าว: อ.ส.ค.จัด Big Cleaning Day ป้องกันโควิด19

นายสุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ รองผู้อำนวยการ ทำการแทนผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย(อ.ส.ค.)เป็นประธานทำกิจกรรม Big Cleaning Day และได้รับเกียรติจากคณะอนุกรรมการ CG/CSR ร่วมกิจกรรมด้วย...

Related Topics