โรสมารี อะคาเดมี่ ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการพิเศษ International Transition Program ครั้งแรกกับการเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนไทย อายุ 6 - 14 ปี เพื่อศึกษาต่อในโรงเรียนนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 26, 2020 17:04
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่น

โรสมารี อะคาเดมี่ โรงเรียนนานาชาติระดับแนวหน้า ย่านนนทบุรี เฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 25 ปีในประเทศไทย ตอบแทนสังคมไทย ด้วยการจัดโครงการพิเศษ" International Transition Program" ถือเป็นครั้งแรกสำหรับการจัดหลักสูตรระยะสั้นประจำปี 2563 หวังเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานสำหรับนักเรียนไทย อายุระหว่าง 6 ถึง 14 ปี ก่อนก้าวเข้าสู่ระบบการศึกษาในโรงเรียนนานาชาติ โดยเปิดให้นักเรียนไทยได้ไปทดลองเรียนฟรีในวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 15.00 น. ที่ โรสมารี อะคาเดมี่

นางโรสมารี วันชูเพลา ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร โรสมารี อะคาเดมี่ กล่าวว่า "โรสมารี อะคาเดมี่ เปิดสอนทั้ง เด็กปกติและเด็กพิเศษ เพื่อให้สามารถเรียนร่วมกันได้อย่างมีความสุข สำหรับปี 2563 นี้ ถือเป็นวาระโอกาสพิเศษที่ โรสมารี อะคาเดมี่ ครบรอบ 25 นี้ ที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย เรามีความตั้งใจที่จะตอบแทนสังคมและคนในชุมชนที่ให้การยอมรับและสนับสนุนเราตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาเป็นอย่างยิ่งดี จึงตัดสินใจที่จัด โครงการพิเศษ" International Transition Program" ถือเป็นครั้งแรกสำหรับการจัดหลักสูตรระยะสั้นประจำปี 2563 เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนไทย ที่มีอายุระหว่าง 6 ถึง 14 ปี ช่วยเตรียมพวกเขาให้พร้อมเข้าศึกษาในระบบของโรงเรียนนานาชาติหรือสองภาษาในอนาคต

หลักสูตร International Transition Program เน้นสอนเป็นภาษาอังกฤษโดยทีมงานที่มีคุณวุฒิและคุณภาพมาตรฐานตามหลักสูตรของ โรสมารี อะคาเดมี่ ซึ่งแยกจากโปรแกรมปกติเกรด 1-8 โดยแบ่งออกเป็นสองช่วงเวลา คือ ระยะเวลา 1 ระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 29 เมษายน 2563 และระยะเวลา 2 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 5 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 15.00 น. หลักสูตรสำหรับสองหลักสูตรการเปลี่ยนแปลงประกอบด้วยภาษาศิลปะ, คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, สังคมศึกษา, ICT, ศิลปะและดนตรีซึ่งทั้งหมดนี้จะได้รับการสอนในสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดการใช้ภาษาอังกฤษในระดับนานาชาติ โดยมีค่าเล่าเรียนในราคาเพียง 44,500 บาทต่อช่วงเวลาต่อนักเรียน (ไม่รวมอาหารกลางวัน) พิเศษสุด !!! สำหรับนักเรียนที่สมัคร 3 คนคนแรกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการดำเนินการตามปกติ 5,000 บาทและค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 60,000 บาท ทั้งนี้ ในวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 เปิดให้นักเรียนไทยได้ไปทดลองเรียนในโครงการ International Transition Program ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 15.00 น. ที่ โรสมารี อะคาเดมี่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งสำหรับบุตรหลานได้ที่ คุณวันชัย หรือ คุณโรสมารี ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 960 3663 หรือ อีเมล wanchai@rose-marie.ac.th หรือ rosemarie@rose-marie.ac.th หรือwww.rosemarie@rose-marie.ac.th


Latest Press Release

Carrier ประกาศแยกตัวเป็นบริษัทมหาชนอิสระ และเริ่มซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์ก

Carrier Global Corporation (NYSE: CARR) ประกาศเปิดตัวในฐานะบริษัทมหาชนอิสระ หลังจากดำเนินการแยกตัวออกจากบริษัท United Technologies เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย โดย Carrier...

ก.เกษตรฯ ร่วมส่งอาหารจากใจ ต้านภัยโควิด-19 มอบความห่วงใยแก่แพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผย ภายหลังร่วมมอบอาหารในโครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19 และเยี่ยมเยียนให้กำลังใจคณะแพทย์-พยาบาล ณ โรงพยาบาลผู้สูงวัย บางขุนเทียน ว่า ตามที่บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)...

สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ เปิดเว็บเพจและคลิปวิดีโอป้องกันโควิด-19 (COVID-19 Fighting By DST)

สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย เป็นสมาคมที่ส่งเสริมการประกอบวิชาชีพเวชกรรมทางด้านผิวหนังให้แพร่หลายกว้างขวางอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการและให้การสนับสนุนส่งเสริมการวิจัยและเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน นี่คือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่...

วาสลีนขอขอบคุณทุกมือที่เสียสละ สู้โควิด-19 เพื่อคนไทย บริจาคเจลล้างมือ 100,000 ชิ้น แก่โรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข

มร.โรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาสลีน (Vaseline) พร้อมด้วย นางผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ รองประธานผลิตภัณฑ์ความงามและของใช้ส่วนบุคคล กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย และ...

Yellow Pages แหล่งรวมข้อมูลเพื่อรับมือสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

ด้วยเหตุการณ์วิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID -19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทางบริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกำลังใจและให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ โดย www.yellowpages.co.th...

Related Topics