“พราว โอลีฟส์” ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2020 พร้อมเผยไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ 4 ลุคสุดปังรับซัมเมอร์ ในแคมเปญ “Shopee 3.3 Fashion Sale”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday March 4, 2020 12:02
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

เริ่มเข้าสู่ฤดูกาลซัมเมอร์ นับว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญของหนุ่มสาวที่จะมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นว่าอะไรอิน อะไรเอ้าท์กันอีกครั้ง ฉะนั้นในวันนี้ ช้อปปี้ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ในฐานะจุดหมายปลายทางของสินค้าแฟชั่นสำหรับนักช้อปทุกเพศทุกวัย จึงได้แท็กทีมแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดังอย่าง “พราว-อรณิชา” หรือที่รู้จักกันในนาม พราว โอลีฟส์ มาเผยเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์สุดฮอต พร้อมแนะนำไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ 4 ลุค 4 สไตล์ ให้กับนักช้อปสายแฟอย่างไม่มีกั๊ก พร้อมชวนเหล่านักช้อปมาช้อปปิ้งไอเท็มที่ห้ามพลาดในมหกรรมแฟชั่นออนไลน์เซลล์ครั้งใหญ่ที่สุดอย่าง“Shopee 3.3 Fashion Sale”

พราว-อรณิชา กรินชัย แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง กล่าวว่า “สำหรับเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงในช่วงสปริงส์/ซัมเมอร์ 2020 นี้ จะมาในแนวเฉดสีพื้น เน้นสีสด สีพาสเทลในโทนหม่น ไม่เน้นลายปริ๊นท์ แต่สำหรับสายแฟที่ไม่ถนัดโทนสีสัน สามารถหยิบเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน สีขาว สีเบจ ที่ดูเรียบหรูสุดคลาสสิก มาอัพลุคเสริมความมั่นใจได้อย่างลงตัว และสำหรับคีย์ไอเท็มที่ต้องมีในซัมเมอร์นี้ ประกอบด้วย ไอเท็มเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าคัทติ้งเนี๊ยบ ที่แฝงความคลาสสิกและเรียบโก้ ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ได้อีกหลากหลายโอกาส สอดคล้องกับเทรนด์แฟชั่นโลกที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ที่ให้ความสนใจในเรื่องของ Sustainable Fashion”

และเพื่อเป็นการต้อนรับซัมเมอร์นี้ สาวพราว อรณิชา จึงมาเผยไอเดียแนะนำการมิกซ์แอนด์แมทช์ 4 ลุคสุดปังให้กับนักช้อปสายแฟทั้งชายและหญิงอย่างจัดเต็ม โดยไอเท็มที่แนะนำมานี้ นักช้อปสามารถหาได้ง่ายๆ ในช่องทางออนไลน์ ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมสูงจากนักช้อป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแพลทฟอร์ม 'ช้อปปี้’ จุดหมายปลายทางของสินค้าแฟชั่นสำหรับนักช้อปทุกเพศทุกวัย ที่ได้รวบรวมไอเท็มแฟชั่นครอบคลุมทุกหมวดหมู่ให้นักช้อปได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างไม่มีเบื่อแน่นอน

Look 1: Casual Suit

เทรนด์หลักประจำปี 2020 ก็คือชุดสูทสั้น ลุคนี้ใส่ได้หลายโอกาส ถ้าแมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็จะเหมาะกับวันหยุดสบายๆ หรืออยากให้มีกลิ่นอายความเป็นทางการขึ้นก็ให้แมทช์กับรองเท้าส้นสูงหัวแหลม เพิ่มรายละเอียดให้กับลุคการแต่งตัวให้กับคุณผู้หญิงด้วยตุ้มหูขนาดเล็กสีทอง ประดับไข่มุก ก็จะยิ่งเพิ่มความ feminine ให้กับลุคของคุณได้เป็นอย่างดี

Look 2: Classic White Dress

เดรสสีขาว คือ ไอเท็มคลาสสิกตลอดกาล ที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะสามารถใส่ได้บ่อยๆ ไม่มีเบื่อ ลุคนี้แนะนำให้เลือกชุดเดรสสั้นอัดพลีท พร้อมเพิ่มความน่ารักด้วยที่คาดผม และกระเป๋าถือใบเล็ก ใส่คู่กับรองเท้าคัทชูส้นเตี้ยประดับด้วยโบว์ที่ทำให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น และไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป

Look 3: Beige Obsession

มาที่ลุคสำหรับสุภาพบุรุษบ้าง ลุคนี้จะเน้นไปที่ความสบายตาเหมาะกับช่วงซัมเมอร์อย่างยิ่ง โดยมีสีเบจเป็นฮีโร่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มบนและล่าง รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ซึ่งนอกจากจะดูมีสไตล์แล้ว ลุคนี้ยังเหมาะกับคุณผู้ชายทุกเฉดสีผิวอีกด้วย

Look 4: Denim on Denim

ปิดท้ายด้วยสไตล์เท่ๆ อย่าง Denim on Denim สุดคลาสสิก ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย โดยเทคนิคคือการเลือกเสื้อเชิ้ตเดนิมที่ผ้าบางและสีอ่อนกว่าไอเท็มท่อนล่าง ส่วนกางเกงให้เลือกยีนส์ทรงพอดีตัวที่เฉดสีเข้มกว่าท่อนบน แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เสริมความเท่อีกนิดด้วยแว่นตาทรงวินเทจ ที่ให้อารมณ์ความหล่อคลาสสิกไม่มีเอ้าท์

นอกจาก 4 ลุคที่แฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์สุดชิคได้นำเสนอไปแล้ว หนุ่มสาวที่หลงใหลในแฟชั่นและไอเดียการแต่งตัวที่ไม่จำเจ ยังสามารถค้นหาสไตล์ที่ใช่จากเหล่าแฟชั่นไอคอนชื่อดังใน shopeefashion_th ที่ https://www.instagram.com/shopeefashion_th/

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง…พบกับมหกรรมแฟชั่นออนไลน์เซลล์ครั้งใหญ่ที่สุด Shopee 3.3 Fashion Sale ที่ 'ช้อปปี้’ ได้ขนขบวนทัพแบรนด์ชั้นนำ อาทิ CMG, Sabina, Citizen, Naraya, Bossini และร้านแฟชั่นสุดปังจาก อินสตราแกรม เช่น Basics by Sita, Malimays, Fadthings, Flat2112 ครอบคลุมทุกหมวดหมู่แบบจัดเต็ม พร้อมกับโปรโมชั่นสุดฮอต ไม่ว่าจะเป็นโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ แจกคูปองสุดเว่อร์วังมากกว่าล้านบาทต่อวันตลอดทั้งแคมเปญและดีลแฟชั่นราคาพิเศษสุด 4 ชั่วโมงทุกวัน ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 500 บาท กับ Late Night Sale ในเวลา 20:00 – 24:00 น. ในระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/3-3

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไต้หวัน เปิดตัวครั้งแรกในอปี พ.ศ. 2558 ใน 7 ตลาดทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อเชื่อมต่อผู้ซื้อ ผู้ขาย และภาคธุรกิจ

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลทฟอร์ม Shopee ในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ และในขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea ผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE


Latest Press Release

โรลส์-รอยซ์ 'วิสเปอร์ส’ สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อความยิ่งใหญ่ แม้อยู่บ้าน

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โรลส์-รอยซ์ ได้เปิดตัวคลับที่พิเศษสุดในโลก ในรูปแบบแอปพลิเคชันชื่อว่า 'วิสเปอร์ส’ (Whispers) ซึ่งนับเป็น Home of Rolls-Royce ในรูปแบบดิจิทัล นำเสนอประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง...

วว. โชว์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ “กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน ล็อคกลิ่นได้ 100%”

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โดยศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย โชว์ผลงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ “กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน”...

ทีโอที ร่วมสนับสนุนเจลฯ-สเปรย์ล้างมือ พร้อมซิม TOTmobile ชุด TOT SIM for work ส่งต่อให้ชุมชนทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งมอบความห่วงใยดูแลสังคม สนับสนุนเจลแอลกอฮอล์ สเปรย์ล้างมืออนามัย และ TOTmobile ชุด TOT SIM for Work ให้แก่ เครือข่ายโฆษกชุมชน และเพจจันลั่นทุ่ง อีจัน...

ทดลองใช้บริการ TrackMan Bay ฟรี

สนามไดร์ฟโพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ทุกท่านได้ทดลองใช้บริการ TrackMan Bay ฟรี ในวันที่ 6 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. แล้วจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2563...

LLVISION นำเสนอแว่นตาสุดล้ำพร้อมฟังก์ชันวัดอุณหภูมิและโซลูชันแนะนำข้อมูลทางไกลเพื่อต่อสู้กับโควิด-19

LLVISION ผู้นำและผู้บุกเบิกด้านการบริการ AR ระดับองค์กร เปิดตัวแว่นตาเทอร์โมมิเตอร์ AR แบบสเปกตรัมคู่ ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แว่นตาอัจฉริยะ GLXSS SE-IR รุ่นใหม่นี้...

Related Topics