Les Amis ร้านอาหารฝรั่งเศสในสิงคโปร์ คว้ารางวัล “Gin Mare Art of Hospitality Award” ประจำปี 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday March 11, 2020 14:30
สิงคโปร์--11 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ร้านอาหาร Les Amis ในสิงคโปร์ ได้รับรางวัล “Gin Mare Art of Hospitality Award” ประจำปี 2563 จากเวทีประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Asia's 50 Best Restaurants) โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้แก่ร้านอาหารที่ต้อนรับลูกค้าอย่างดีเลิศและมีบริการอันโดดเด่น

William Drew ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Asia's 50 Best Restaurants กล่าวว่า “Les Amis คือร้านอาหารชั้นเลิศในสิงคโปร์ที่เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2537 โดยได้รับการยกย่องจากบริการในส่วนห้องอาหารอันไร้ที่ติ และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีไวน์รสเลิศที่สุดในภูมิภาค”

เพื่อสานต่อความเป็นเลิศของบริการในส่วนห้องอาหาร Sebastien Lepinoy หัวหน้าเชฟชาวฝรั่งเศส ได้ส่งพนักงานที่มีพรสวรรค์ไปฝึกงานที่ฝรั่งเศส ประสบการณ์ที่ได้รับทำให้พนักงานมีความชำนาญเฉพาะทาง ขณะเดียวกันก็ทำให้ทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้วย

เชฟ Lepinoy ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและการทำอาหารของร้าน Les Amis กล่าวว่า “ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Gin Mare Art of Hospitality Award เราขอขอบคุณทีมงานของ Asia's 50 Best Restaurants ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับเรา ทำให้เราได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศสิงคโปร์ สำหรับร้านอาหารชั้นเลิศนั้น อาหารรสเลิศและบริการชั้นยอดต่างก็มีความสำคัญเท่ากันในการสร้างประสบการณ์อันโดดเด่นให้แก่แขกของร้าน นับว่าเป็นการทำงานเป็นทีมอย่างแท้จริง”

Les Amis เป็นร้านอาหารแห่งแรกในสิงคโปร์ที่คว้ารางวัล Gin Mare Art of Hospitality Award

Joaquin Villanueva ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสากลของ Gin Mare กล่าวว่า “สิ่งหนึ่งที่ชาวเมดิเตอเรเนียนอย่างเราทำได้ดีที่สุดก็คือการบริการ เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลนี้ และขอแสดงความยินดีกับร้าน Les Amis ที่สามารถมอบประสบการณ์อันโดดเด่นนอกเหนือจากการนำเสนออาหารรสเลิศ ในฐานะแบรนด์หนึ่ง เราเชื่อว่าการมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่ลูกค้าเป็นวิธีเดียวที่จะสร้างความผูกพันทางอารมณ์กับลูกค้า”

เชฟ Lepinoy จะรับรางวัลดังกล่าวในพิธีประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ครั้งที่ 8 ซึ่งสนับสนุนโดย S.Pellegrino & Acqua Panna โดยงานในปีนี้จะจัดในรูปแบบเสมือนจริงและสตรีมผ่านเฟซบุ๊กและยูทูบของ Asia's 50 Best Restaurants ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 16.00 น.ตามเวลาสิงคโปร์/ฮ่องกง หรือ 15.00 น.ตามเวลาประเทศไทย กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อนับถอยหลังไปพร้อมกัน

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1122098/Les_Amis_in_Singapore_Wins_Award.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1085423/50_Best_Asia_Restaurants_Logo.jpg
ติดต่อ: CatchOn, A Finn Partners Company, อีเมล: asias50best@finnpartners.com, โทร: +852 2566 8988

Latest Press Release

ภาพข่าว: AGE ร่วมสนับสนุนน้ำยาฆ่าเชื้อ ป้องกันไวรัสโควิด-19 ชุมชนตำบลแม่ลา อำเภอนครหลวง

นายบัญชา แก้วสุข ผู้จัดการอาวุโสแผนกท่าเรือ ดูแลงานด้านสิ่งแวดล้อมและชุมชนสัมพันธ์ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE และ บริษัท เอจีอี เทอร์มินอล จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ สนับสนุนน้ำยาฆ่าเชื้อ ป้องกันไวรัสโควิด-19 จำนวน 390 ลิตร...

WWF ผนึกกำลัง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ธนาคารเอชเอสบีซี ชูโมเดลแม่น้ำสงครามตอนล่าง สู่แรมซาร์ไซต์แห่งที่ 15 ของไทย

องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล สำนักงานประเทศไทย เผยความสำเร็จแรมซาร์ไซต์ลำดับที่ 15 ของประเทศ เกิดจากการทำงานร่วมกันของทุกภาคส่วน ร่วมอนุรักษ์และพัฒนาแหล่งน้ำจืดสำคัญ คู่ขนานไปกับการอนุรักษ์พันธุ์ปลาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ...

ซันคิสท์ชวนทำเมนูสุดคูล “ซันคิสท์ สตรอว์เบอร์รี มัทฉะ พิสทาชิโอ ลาเต้”

ตั้งแต่ช่วงกักตัวที่ผ่านมา หลายคนอาจได้ลองทำอาหาร ขนม หรือเครื่องดื่มแบบโฮมเมดทานเองแล้วติดใจ และยังสนุกสนานกับการลองทำหรือครีเอทเมนูใหม่ๆกันอยู่ วันนี้ ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอและเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ...

ภาพข่าว: เครือเฮอริเทจ ร่วมสนับสนุน “ครัวเคลื่อนที่สภากาชาดไทย” ณ วัดปทุมวนาราม

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ร่วมสนับสนุน“ครัวพระราชทาน อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย” ที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย...

หลักสูตรออนไลน์ "การเป็นจีเอ็ม (GM) โรงแรม" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี เรียนออนไลน์แต่ได้ความรู้แบบเจาะลึก พร้อมถาม-ตอบ พูดคุยกับวิทยากร

การดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป หรือ GM โรงแรมไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะในยุคนี้ที่มีการแข่งขันสูง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกพนักงานที่มีคุณภาพที่มีความหลากหลายและแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง การรับมือกับความกดดัน...

Related Topics