“เธียเตอร์” แบรนด์ไทยระดับตำนาน ฉลองครบรอบ 35 ปี THEATRE Collection “The New Romance” ณ สยามเซ็นเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 23, 2020 10:13
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สยามพิวรรธน์

สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นสุดล้ำที่รวบรวมแฟลกชิปสโตร์ของไทยดีไซเนอร์ชั้นนำไว้มากที่สุดในเมืองไทย และเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นสำคัญในภูมิภาคเอเชีย ร่วมฉลองสู่ก้าวความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ครบรอบ 35 ปี แห่งแบรนด์ไทยระดับตำนาน “เธียเตอร์” (THEATRE) โดยดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “ศิริชัย ทหรานนท์” โดยในโอกาสพิเศษนี้ “เธียเตอร์” ได้รังสรรค์แฟชั่นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ THEATRE Collection “The New Romance” พร้อมอวดโฉมร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกก่อนใคร!! นับอีกหนึ่งปรากฏการณ์แฟชั่นครั้งสำคัญในแบบ Absolute Siam ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนและจะเกิดขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียว

“เธียเตอร์” (THEATRE) แบรนด์แฟชั่นระดับตำนานของไทย ฝีมือการออกแบบของ ศิริชัย ทหรานนท์ เล่าถึงความเป็นมาของแบรนด์และแรงบันดาลใจในการรังสรรค์งานแฟชั่นว่า “ความงดงามโดดเด่นของงานฝีมือที่ประณีตพิถีพิถันและงานปักประดิษฐ์วิจิตรงดงามอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นจิตวิญญาณจุดเริ่มต้นในงานศิลปะแห่งแฟชั่น โดย “เธียเตอร์” ประกอบด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับทั้งชายและหญิงที่มีความโรแมนติกในลุคเฟมินีนผสมผสานความเป็นมัสคิวลีนไว้ด้วยกันอย่างลงตัว อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ดูชัดเจนของ “เธียเตอร์” คือ ลุค Ready to wear ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์และสวมใส่ได้ง่าย”

“เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ “เธียเตอร์” จึงเอาใจชาวแฟชั่นด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ความรักสุดอัศจรรย์ครั้งใหม่จากสองยุคที่แตกต่างTHEATRE Collection “The New Romance” ความโรแมนซ์ในยุคใหม่ที่นำเอาของสองสิ่งที่คาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้วไม่ควรพบเจอกันมาอยู่รวมกันได้อย่างโรแมนติก อย่างซิลลูเอทภาพเขียนของจิตรกรชาวฝรั่งเศสชื่อดัง Albert Lynch อันเป็นแรงบันดาลใจจากยุคศตวรรษที่ 19 เมื่อนำมาบรรจบกับสไตล์การแต่งกายของผู้คนในชีวิตจริงช่วงยุค 70s ของศตวรรษที่ 20 ถ่ายทอดเป็นศิลปะแห่งแฟชั่นร่วมสมัยท่ามกลางแบบฉบับ THEATRE ออกมาได้อย่างประทับใจ หรือแม้กระทั่งคู่สีที่ไม่อาจจับคู่กันได้แต่สามารถนำมาจับวางด้วยกันได้อย่างลงตัว แม้กระทั่งวัสดุต่างๆที่สรรหามาจากเมืองดังทั่วโลก การนำหนังงูจริงมาทวิสต์เป็นหนังงูปลอมแสดงให้เห็นว่าของจริงและของปลอมสามารถอยู่คู่กันได้อย่างเหมาะสมเป็นการถ่ายทอดมุมมองใหม่ที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบ” ศิริชัย ทหรานนท์ กล่าว

พร้อมอวดร้านโฉมใหม่ แฟลกชิปสโตร์เพียงแห่งเดียว ณ สยามเซ็นเตอร์!! ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่บอกเล่าเรื่องราวสุดอัศจรรย์ การนำของรีไซเคิลกลับมาสร้างคุณค่าสูงสุดเกินคาด ทั้งแมกกาซีนเล่มเก่าของสะสมสุดหวงของดีไซเนอร์ และวัสดุต่างๆที่ยังคงความสวยงามในตัวเองถูกนำมาดิสเพลย์ในแบบฉบับเธียเตอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเสื้อผ้า แฟชั่นไอท็ม ชุดชิ้นงาม และเครื่องประดับสุดวิจิตรต่างได้รับการจัดวางเรียงรายไว้อย่างลงตัวชวนให้หลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อ

Be the First !!! สัมผัสปรากฏการณ์แห่งแฟชั่นครั้งแรกของเมืองไทยจากแบรนด์ระดับตำนาน ไปพร้อมกับการเรียนรู้และค้นหาแรงบันดาลใจในสิ่งที่คุณไม่เคยพบ พร้อมพบกับแฟชั่นคอลเลคชั่นอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ ณ ร้าน THEATRE แฟลกชิปสโตร์เพียงแห่งเดียวบนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือโทร. 02-658-1127


Latest Press Release

หลักสูตรออนไลน์ "การเป็นจีเอ็ม (GM) โรงแรม" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี เรียนออนไลน์แต่ได้ความรู้แบบเจาะลึก พร้อมถาม-ตอบ พูดคุยกับวิทยากร

การดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป หรือ GM โรงแรมไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะในยุคนี้ที่มีการแข่งขันสูง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกพนักงานที่มีคุณภาพที่มีความหลากหลายและแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง การรับมือกับความกดดัน...

วว. เจ๋งวิจัยบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะบ่งชี้ความปลอดภัยปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในลำไย ยกระดับมาตรฐานลำไยไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) วิจัยพัฒนา “บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะบ่งชี้ความปลอดภัยปริมาณซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในลำไย” เพื่อใช้ติดตามปริมาณก๊าซซัลเฟอร์ฯ...

เตรียมเสนอเงินเพิ่มพิเศษให้ผู้ปฏิบัติงานภาคสนามงานระบายน้ำ

นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กทม. กล่าวกรณี นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย เสนอให้เพิ่มสวัสดิการแก่เจ้าหน้าที่งานระบายน้ำ เขตคันนายาว เนื่องจากเจ้าหน้าที่เหล่านี้ได้รับเงินเดือนและค่าตอบแทนน้อย...

จากศูนย์เรียนรู้ สู่ ศูนย์แบ่งปัน…สิ่งดีๆ สู่สังคม ช่วงโควิด-19

คุณมาริสา จงคงคาวุฒิ เจ้าหน้าที่บริหารกิจกรรมสังคมเพื่อความยั่งยืน ทีเอ็มบี ตระหนักถึงความสำคัญการเรียนรู้ของเด็กๆ ที่ไม่ควรหยุดนิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โปรเจกต์ สร้างสรรค์ พิเศษ เปลี่ยนศูนย์เรียนรู้ไฟ-ฟ้า ให้กลายเป็นศูนย์แบ่งปัน ที่พร้อมปันสิ่งดีๆ...

เจนเนอราลี่ หนุนความเท่าเทียมเปิดโอกาส LGBT ให้ “คู่ชีวิต”รับผลประโยชน์ได้

เจนเนอราลี่ เจาะตลาด LGBT กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ สามารถระบุ “คู่ชีวิต” รับผลประโยชน์ ผ่านความคุ้มครองและการวางแผนทางการเงิน ทั้งแบบประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และสะสมทรัพย์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบความรักสำหรับคู่ชีวิตเพศเดียวกัน...

Related Topics