“ALAND” ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเกาหลี ช้อปออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน ต้องเติมพลังรับความสดใส เทรนด์ฮอตสไตล์สหายผู้กองต้องมา!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 30, 2020 15:25
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สยามพิวรรธน์

สยามเซ็นเตอร์ The Ideopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เอาใจสาวกสหายผู้กองเตรียมเช็คลิสต์สุดฟินกับแบรนด์แฟชั่นฮอตที่สุดจากเกาหลี เมื่อ “ALAND” ไลฟ์สไตล์สโตร์แอนด์คัลเจอร์สเปซ (Lifestyle Store & Culture Space) มัลติแบรนด์สโตร์ชื่อดังที่อิมพอร์ตจัดเต็มเทรนด์เกาหลีรับลมร้อนที่ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Study from Home สายเกาต้องไม่พลาดอินเทรนด์ทุกองศากับคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ SS2020 จากแบรนด์ดัง อาทิ Filluminate, WAZE, ROMANTIC CROWN, Zplish, LAYER UNION, Apparel XIT และ Mahagrid ช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.facebook.com/ALANDThailand/ รับโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบ 2,500 บาท รับส่วนลดทันที 250 บาท พร้อม รอพบกับ ALAND อย่างเต็มรูปแบบทุกสาขา ณ สยามเซ็นเตอร์, ไอคอนสยาม และเมกาบางนา

เริ่มต้นเทรนด์แฟชั่นสายเกาต้อนรับบรรยากาศหน้าร้อนที่หยิบขึ้นมาใส่แล้วจะได้รับพลังงานบวก มีชีวิตชีวา แบรนด์ “Filluminate” แบรนด์สตรีทแวร์สไตล์แคชชวลที่เกาะติดทุกกระแสเทรนด์อีกหนึ่งแบรนด์ฮอตของหนุ่มสาวเกาหล โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าสีสันสะดุดตาสวมใส่สบายทั้งสีเขียว เหลือง ส้ม เพิ่มสีสันหน้าร้อนให้แมทช์สนุกได้กับทุกลุค ต่อด้วยอีกหนึ่ง K-Fashion ชั้นนำ อย่าง “WAZE” แบรนด์เกาหลีสุดมินิมอล ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างยกให้เป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ที่นำเสนอทิศทางแฟชั่นใหม่ๆในทุกฤดูกาล เป็นแบรนด์ที่แสดงความเป็นตัวตนถึงความทันสมัยและอินเนอร์ทางแฟชั่นแบบสุดโต่ง, สำหรับหนุ่มโมเดิร์นสุดยูนีคที่ชอบในความน้อยแต่มาก พลาดไม่ได้ “ZPLISH” แบรนด์สไตล์มินิมอลสำหรับหนุ่มคลาสสิคที่เป็นตัวของตัวเอง งานดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่สมบูรณ์แบบ จับคู่กับเฉดสีโทนกลางสไตล์มินิมอลอย่าง สีเทา, สีสีดำ และสีน้ำเงินภายใต้คอนเซ็ปต์มีความทันสมัยและเป็นอิสระ

หนุ่มเนี้ยบที่ต้องการความคูลแบบโททอลลุคไม่เหมือนใคร ต้องเช็คลิสต์ด่วน “LAYER UNION” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ 'The whole is greater than the sum of its parts' แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับองค์ประกอบรวมทั้งหมดไม่เฉพาะเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้น ด้าน “Apparel XIT” แฟชั่นไอเท็มอันมีเอกลักษณ์ตามคอนเซ็ปต์ “We are young” แบรนด์ที่เชื่อมั่นในพลังของวัยรุ่น ความสนุกสาน ความเปลี่ยนแปลง และการผสมผสานสิ่งใหม่ล้วนเป็นวัฒนธรรมที่มี

เสน่ห์ต่อศิลปะแห่งแฟชั่น มาพร้อมกับคอลเลคชั่นที่มีสีสันและลวดลายอย่างลายทาร์ทันหรือลายสก็อตยอดฮิตที่มาช่วยเพิ่มความเก๋เติมเต็มอารมณ์ซัมเมอร์ให้ถึงขีดสุด, “ROMANTIC CROWN” ความโรแมนติก คือ ซิกเนเจอร์หลักที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของแบรนด์ ความโดดเด่นของแบรนด์อยู่ที่การดีไซน์แพทเทิร์นและการใช้โทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งการคัดสรรเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ใส่ใจกับรายละเอียดทุกขั้นตอนการตัดเย็บ การันตีความฮออตฮิตจากเหล่าศิลปินดาราแวดวงเค-ป๊อปที่นิยมใส่เป็นอย่างมาก ปิดท้ายด้วย “Mahagrid” สตรีทแวร์สัญชาติเกาหลีที่โดดเด่นด้วยเรื่องของสีสันที่ดูมีชีวิตชีวา รวมไปถึงลวดลายกราฟิกและลายเส้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นอายความวินเทจ ไอเทมส่วนใหญ่ในคอลเลคชั่นประกอบไปด้วย แจ็คเก็ต, เสื้อทีเชิ้ต และแอคเซสซอรี่ต่างๆ

ร้อนนี้มาช้อปรับพลังบวกกับเทรนด์แฟชั่นเกาหลีจาก ALAND ที่ล้วนคัดสรรค์มาแล้วว่าฮอตและยูนีคทุกชิ้น ช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.facebook.com/ALANDThailand/ Line ID : @ALAND_TH พิเศษ รับโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปครบ 2,500 บาท รับส่วนลดทันที 250 บาท พร้อมติดตามคอลเลคชั่นใหม่ๆได้ทุกวันที่ Facebook : ALANDThailand หรือ IG : aland_th


Latest Press Release

วว.พัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อการจำหน่าย ผัก/ผลไม้ ออนไลน์ นำร่องขนส่ง “มะม่วง” ช่วยลดความเสียหาย เพิ่มช่องทางจำหน่ายผลผลิตการเกษตร

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โชว์นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เพื่อการจำหน่ายผักและผลไม้ออนไลน์ ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ นำร่องขนส่ง...

ภาพข่าว: "พรีไซซ คือความรัก ความห่วงใย และการให้" มอบเงินช่วยเหลือให้แก่ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด

สายธุรกิจ Power Distribution and Energy Management ในเครือบริษัท พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRECISE ผู้นำด้านการพัฒนาไฟฟ้าและพลังงานอย่างครบวงจร ภายใต้คุณธรรมและความเป็นมืออาชีพ ได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องจาก วันวาเลนไทน์ ที่ผ่านมาด้วย โครงการ...

3BB สนับสนุนการเรียนออนไลน์ จัดคอร์สเรียนกับ Edumal พร้อมส่วนลด 300 บาท

ลูกค้า 3BB ปรับวิถีชีวิตรับ New Normal แล้วมาพัฒนาทักษะความรู้ใหม่ๆด้วยการเรียนออนไลน์กับ Edumall แพลตฟอร์มของการเรียนรู้ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่รวมคอร์สเรียนออนไลน์ระยะสั้นสำหรับคนที่ต้องการต่อยอดทักษะต่างๆ มีคอร์สให้เลือกเรียนมากกว่า 1,000...

วว. เปิดตัว “3 นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ผลไม้สด ส่งเสริมการขายออนไลน์” เพิ่มมูลค่าผลผลิตการเกษตร เสริมแกร่งผู้ประกอบการไทย รับวิถีชีวิตใหม่ NEW Normal

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เปิดตัว “ 3 นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ผลไม้สด ส่งเสริมการขายออนไลน์” ได้แก่ นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ “กล่องเก็บกลิ่นทุเรียน...

มจษ. เปิดรับตรงพร้อมช่วย นศ. สู้โควิด ลดค่าเทอม ผ่อนจ่ายได้

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม (มจษ.) เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 5 รับตรงอิสระ จำนวน 45 สาขาวิชา สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ – 27 ก.ค. 63 พร้อมมาตรการช่วยเหลือนักศึกษาจากผลกระทบ COVID-19...

Related Topics