ทีโอที ขออภัยในความไม่สะดวก แจ้งหยุดการให้บริการชั่วคราว 3 สาขา ในห้างฯ จังหวัดนนทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 7, 2020 17:25
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ทีโอที

ตามที่คณะกรรมการอำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ได้ออกมาตรการเพื่อควบคุมความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จึงขอแจ้งหยุดการให้บริการศูนย์บริการลูกค้าบางแห่งชั่วคราวและบางแห่งได้ปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ดังนี้

จังหวัดกรุงเทพมหานคร ขอแจ้งปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการ

ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาโชคชัย 4   เปิดให้บริการ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลาทำการ และขอแจ้งหยุดให้บริการในวันเสาร์โดยเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

จังหวัดนนทบุรี   ขอแจ้งหยุดการให้บริการศูนย์บริการลูกค้าชั่วคราว ดังนี้

ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาบิ๊กซีติวานนท์ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที สาขาย่อยบางใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกตศูนย์บริการลูกค้า ร่วมภาครัฐ สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ตรวจสอบศูนย์บริการลูกค้าที่ปิดให้บริการหรือปรับเวลาทำการ ได้ที่ https://bit.ly/3apBcdM

ทั้งนี้ ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ซึ่งไม่ได้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าข้างต้น ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยสามารถค้นหาศูนย์บริการใกล้เคียง ได้ที่ https://www.tot.co.th/ค้นหาศูนย์บริการ

นอกจากนี้ ลูกค้าผู้ใช้บริการ ทีโอที สามารถรับบริการทางออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน TOT e-Service ที่ https://www.tot.co.th/eservice หรือชำระค่าบริการด่วนผ่าน TOT QuickPay และสามารถสอบถามบริการ อัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ผ่าน Social media ได้ทุกช่องทางออนไลน์ ได้ที่ Facebook Fan page @TOTPublic LINE “@TOTPublic” เว็บไซต์ http://www.tot.co.th, e-mail : 1100@tot.co.th หรือ TOT Contact Center 1100


Latest Press Release

ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

สายการบินไทยสมายล์ นำเสนออาหารสุดฮิต Smile Menu มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เมนูอาหารลอยฟ้าสุดพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งถึงบ้านท่านแล้ววันนี้ นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: สพร.18 อุดรธานี เปิดฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย สู้ "โควิด-19"

ว่าที่ร้อยเอกสมศักดิ์ เนียมสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานการเปิดฝึกอบรม หลักสูตรการสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (30 ชั่วโมง) เพื่อเตรียมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020 เพิ่มโอกาสรักษาผู้ป่วยหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผนึกกำลัง 3 ผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ของไทย ได้แก่ ทรู เอไอเอส และทีโอที ซึ่งโดดเด่นในศักยภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ความหน่วงต่ำ และความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลาย...

สอศ. เปิดสอบคัดเลือกครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ตามที่ สอศ. ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นและมีเหตุพิเศษ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563...

ร่วมส่งต่อการดูแลกับ 'เบเบ้ซุป’ทิชชู่เปียกรักษ์โลก

ทุกๆการโพสต์และการแชร์ของทุกท่านจากกิจกรรม 'เบเบ้ซุปเช็ดช่วยชาติ’ เมื่อวันที่ 18-30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา จะมีส่วนร่วมในการส่งต่อการดูแลกับเรา พิกุลแก้ว เพ็ชร์สีสม(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์...

Related Topics