DITP จัดแคมเปญ #StayhomeStayShine ชวนคนไทยโพสต์รูปกับจิวเวลรี่สุดเลิฟ เพื่อร่วมบริจาคหน้ากากสภากาชาดไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 7, 2020 17:16
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เอเชียไลฟ์มีเดีย (ประเทศไทย)

นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ผู้จัดงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair จัดแคมเปญ #StayhomeStayShine ชวนคนไทยโพสต์รูปหรือวิดีโอของตัวเองคู่กับเครื่องประดับชิ้นโปรด ผ่านเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อร่วมบริจาคหน้ากากผ้าให้สภากาชาดไทย

และรณรงค์ให้คนไทยอยู่บ้านอย่างมีความสุข ช่วยลดการแพร่เชื้อโควิด-19 ร่วมแบ่งปันพลังบวกแก่กันและกันในช่วงเวลาอันท้าทายเช่นนี้ ซึ่งเครื่องประดับเป็นสิ่งหนึ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจ เครื่องประดับชิ้นโปรดของหลายคนอาจเป็นสิ่งแทนใจจากคนที่รักและห่วงใย หรืออาจเป็นของขวัญที่ซื้อให้กับตัวเองในโอกาสต่างๆ ก็ได้

“นอกจากได้แบ่งปันความสุขทางใจให้คนอื่นแล้ว ผู้ร่วมแคมเปญครั้งนี้ก็ยังมีส่วนร่วมแบ่งปันหน้ากากผ้าให้แก่ผู้อื่น เพื่อช่วยให้พวกเขาได้ปกป้องดูแลร่างกายให้แข็งแรง และก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน”

โดยผู้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้จะต้องโพสต์ภาพหรือวิดีโอของตัวเองคู่กับเครื่องประดับที่ชื่นชอบ พร้อมติดแฮชแท็ก #Stayhomestayshine #BGJFstandswithyou บนเฟซบุ๊กส่วนตัวหรืออินสตาแกรม พร้อมแท็กเพื่อนอีก 5 คน เพื่อเชิญชวนมาร่วมแคมเปญนี้ด้วยกัน โดยทุก 1 โพสต์ เท่ากับการร่วมบริจาคหน้ากากผ้า 1 ชิ้นให้กับสภากาชาดไทย ซึ่งจะส่งต่อให้กับผู้ที่จำเป็นต้องใช้ประโยชน์ต่อไป

มาร่วมแบ่งปันความสุขด้วยกันผ่านแคมเปญ #Stayhomestayshine ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เม.ย. 2563

Latest Press Release

ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

สายการบินไทยสมายล์ นำเสนออาหารสุดฮิต Smile Menu มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เมนูอาหารลอยฟ้าสุดพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งถึงบ้านท่านแล้ววันนี้ นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: สพร.18 อุดรธานี เปิดฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย สู้ "โควิด-19"

ว่าที่ร้อยเอกสมศักดิ์ เนียมสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานการเปิดฝึกอบรม หลักสูตรการสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (30 ชั่วโมง) เพื่อเตรียมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020 เพิ่มโอกาสรักษาผู้ป่วยหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผนึกกำลัง 3 ผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ของไทย ได้แก่ ทรู เอไอเอส และทีโอที ซึ่งโดดเด่นในศักยภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ความหน่วงต่ำ และความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลาย...

สอศ. เปิดสอบคัดเลือกครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ตามที่ สอศ. ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นและมีเหตุพิเศษ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563...

ร่วมส่งต่อการดูแลกับ 'เบเบ้ซุป’ทิชชู่เปียกรักษ์โลก

ทุกๆการโพสต์และการแชร์ของทุกท่านจากกิจกรรม 'เบเบ้ซุปเช็ดช่วยชาติ’ เมื่อวันที่ 18-30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา จะมีส่วนร่วมในการส่งต่อการดูแลกับเรา พิกุลแก้ว เพ็ชร์สีสม(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์...

Related Topics