ห้ามพลาด! SITI SPU ขอเชิญน้องๆมัธยมปลาย ร่วมประกวด Video Clip นวัตกรรมช่วงโควิด-19 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 25, 2020 17:25
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม
คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความคิดสร้างสรรค์
ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด VIDEO CLIP

Clip เกี่ยวกับ นวัตกรรมช่วงโควิด-19 หรือ clip พิชิต COVID-19 ความยาวไม่เกิน 2 นาที   ส่งผลงานได้ถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ประกาศผลวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มาร่วมสนุกกันในกิจกรรม ประกวด Video Clip*

*ด้านนวัตกรรม #นวัตกรรมสินค้า #นวัตกรรมอาหาร #นวัตกรรมสื่อ หรือนวัตกรรมใหม่ๆ

นวัตกรรมไหน…ที่น้องๆใช้มากสุด… :P
วิธีการส่งผลงาน…

ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นการสร้างสรรค์ clip video สั้นๆ ความยาว ไม่เกิน 2 นาที

(สามารถส่งผลงานได้ 1 คนต่อ 2 ผลงานเท่านั้น)ไม่จำกัดเทคนิคในการสร้างสรรค์ผลงานส่งผลงานได้ทาง E-mail: natnari.nu@spu.ac.th หรือทาง Facebook fanpage คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม

และส่งผลงานโดยการโพสต์ลง Facebook, Fanpage, Twitter หรือ Instagram ของตัวเอง แล้วเปิด Public (สาธารณะ) เพื่อให้คณะกรรมการสามารถตรวจสอบได้

และติดแฮชแท็ก #คณะสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยศรีปทุม #sitispu และชื่อภาพ พร้อมบรรยายคลิปวิดีโอนั้น (ตามแบบของตนเอง)

รางวัล..

รางวัลชนะเลิศ ที่ 1 - เงินรางวัล 4,000 บาทรางวัลรองชนะเลิศ ที่ 2 - เงินรางวัล 3,000 บาทรางวัลรองชนะเลิศ ที่ 3 -เงินรางวัล 2,000 บาทรางวัลชมเชย เงินรางวัล 1,000 บาท

พร้อมใบประกาศนียบัตรเชิดชูผลงาน
เงื่อนไขกิจกรรม

ไม่จำกัดเทคนิคในการสร้างสรรค์ผลงาน ผลงานที่ส่งเข้าประกวด จะต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดในระดับใดมาก่อนไม่เป็นผลงานที่ลอกเลียนแบบหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทางปัญญา (หากตรวจสอบพบ จะทำการตัดสิทธิ์ทันที) ต้องเป็นภาพที่เหมาะสม ไม่ล่อแหลม ไม่มีการใช้สัญลักษณ์ของสถาบันต่างๆ หรือศาสนา รวมถึงการสอดแทรกประชาสัมพันธ์เกม หรือสินค้าอื่นๆขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า   ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้เข้าร่วมประกวด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ หาก รวจสอบพบว่าผู้เข้าร่วมประกวดไม่ปฏิบัติตามกฎ กติกา หรือมีข้อความใดเป็นเท็จ หรือพบการลอกเลียนแบบ ซึ่งถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์การออกแบบของผู้อื่น

ประกาศผลรางวัล: วันที่ 29 มิถุนายน 2563
สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลได้ที่ อ.ณัชนรี นุชนิยม โทร: 0659324515

Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics