“เลิฟ เดลิเวอรี่ เฟส บาย ยูนิเซฟ” ยกทัพ 26 ศิลปินดัง ไลฟ์สดระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่เดือดร้อนจากโควิด-19 ยอดทะลุ 3.7 ล้านบาท!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 2, 2020 08:48
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--งานดีทวีสุข

ผ่านไปด้วยความสุขล้นใจทั้งผู้ให้และผู้รับด้วยยอดบริจาคกว่า 3,718,307 ล้านบาท!! สำหรับ Love Delivery Fest by UNICEF (เลิฟ เดลิเวอรี่ เฟส บาย ยูนิเซฟ #LoveDeliveryFest) เทศกาลดนตรีการกุศลออนไลน์ครั้งแรกของ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ที่ได้รับความร่วมมือจากศิลปินดังระดับประเทศและเอเชียไว้มากที่สุดถึง 26 กลุ่มศิลปิน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก พร้อมส่งพลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ออกอากาศสดผ่านทาง YouTube Channel : WorkpointOfficial เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เปิดงานด้วย 2 พิธีกรขวัญใจแฟน ๆ ยูนิเซฟอย่าง ป๋อมแป๋ม - นิติ และ ตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาติ ทักทายแฟน ๆ ที่ชมผ่านทาง YouTube และเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางแอพพลิเคชั่น Zoom ก่อนจะเปิดเวทีต้อนรับศิลปินเบอร์แรก “แพท – ณัฐ วง Klear” ที่มาพร้อมเพลงฮิต กระโดดกอด และ ให้นานกว่าที่เคย จากนั้นไม่ปล่อยให้นุชต้องรอนาน ต่อกันด้วยโชว์พิเศษเดลิเวอรี่ส่งตรงมาจาก “เป๊ก ผลิตโชค” ที่มาพร้อมเสียงนุ่ม ๆ อบอุ่นสไตล์เป๊ก กับเพลงใหม่จากดิจิทัลอัลบั้ม เพลง Get to know you และแฟน ๆ ยังคงได้กรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องกับ 2 หนุ่ม “มิว-ศุภศิษฏ์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ” ที่ควงคู่กันมาเรียกความหวานชนิดที่น้ำตาลไม่ต้อง โดยทั้งคู่ได้มาพร้อมของรักของหวงที่ขอเอามาให้แฟน ๆ ได้ประมูลและทำบุญร่วมกัน ก่อนที่จะจับไมค์โชว์เพลงเพราะ ๆ ให้กับแฟน ๆ ได้ฟัง “มิว” ในเพลง เจ้าชายนิทรา และ หยุด ในขณะที่ “กลัฟ” เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยเพลง วาฬเกยตื้น เวอร์ชั่นพิเศษ 3 ภาษา คือ ไทย, จีน และเกาหลี ที่ซุ่มซ้อมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

รายการยังคงดำเนินต่อไปอย่างสนุกสนาน ด้วยคลิปน่ารัก ๆ จากแม่ลูกซุปเปอร์สตาร์ “แพท ณปภา และ น้องเรซซิ่ง” ที่มาพร้อมสเต๊ปการแด๊นซ์แบบน่ารักน่าชัง ทำเอาผู้ชมอมยิ้มกันไม่หยุด ต่อเนื่องด้วยอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถ “ต้น ธนษิต” ที่เลือกเอาเพลง รู้ยัง มาร้องให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน และเป็นคิวของ 3 ศิลปินสาว “วี วิโอเลต” และ “นิว – จิ๋ว” ที่ปล่อยพลังเสียงสะกดผู้ชมแบบชุดใหญ่ จากนั้นจึงเสิร์ฟความฟินกันต่อด้วยภารกิจ “จิ้นมิชชั่น” ที่ “มิว – กลัฟ” กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง สวมคาแรคเตอร์จากซีรีส์ดัง ทั้งงอน ทั้งง้อ ทั้งจ้องตา แสดงความรักกันแบบไม่มีกั๊ก ทำเอาทั้งพิธีกร, ทีมงาน และผู้ชม ฟินเขินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว ต่อด้วย Friend of UNICEF “ใหม่ ดาวิกา” และ “พีช พชร” ที่ส่งคลิปน่ารัก ๆ มาร่วมมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมเช่นกัน และเป็นคิวของหนุ่ม “ณัฐ ศักดาธร” ที่ช่วงนี้ดูหล่อเฟิร์มขึ้นเป็นกอง ทำเอาพิธีกรถึงกับแซวว่า ช่วงกักตัวแอบไปฟิตหุ่นมาด้วยหรือเปล่า เลือกเอาเพลง

รักเธอคนเดียว มาร้อง เติมดีกรีความฮอตให้พุ่งปรี๊ดเมื่อ 3 หนุ่ม TRINITY เจมส์, ปอร์เช่ และแจ๊คกี้ ปรากฎตัวขึ้น งานนี้ขอมาระดมทุนช่วยน้อง ๆ ด้วยภารกิจพิเศษเพ้นท์เสื้อ Love Delivery ที่ต้องถือว่าเป็นเสื้อ rare item เพราะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก ก่อนจะอ้อนให้แฟน ๆ และผู้ชมทั้งประเทศร่วมกันประมูลเสื้อของพวกเขาเพื่อทำบุญร่วมกัน

จากนั้นได้เวลาของ 2 หนุ่ม 2 สไตล์แต่ลงตัว Billkin (บิวกิ้น – พุฒิพงศ์) และ JAYLERR (เจเจ – กฤษณภูมิ) ที่มาโชว์สดเพลง กอดในใจ เพลงเพราะ สื่อความหมายแทนใจใครหลาย ๆ คน ที่กำลังคิดถึงเพื่อน คนรัก สถานที่ หรือคิดถึงทุกอย่างที่ทำให้ไม่ได้เจอกันในช่วงเวลานี้ และรอวันที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นอีกโชว์ที่สุดประทับใจ ก่อนที่พิธีกรจะส่งเข้าอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ คือ MV เพลงฤดูที่แตกต่าง ที่ได้เหล่าคนบันเทิงและประชาชนทั่วไป ร่วมใจกันเขียนข้อความให้กำลังใจ พร้อมวาดรูปหัวใจในแบบของตัวเอง เพื่อส่งกำลังใจให้กันและกัน ต่อด้วยกิจกรรมยามว่างของเหล่าคนดัง ทั้งการทำอาหารสดใสสไตล์ “พิมฐา”, เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ห่างไกลจากโควิดจาก Friend of UNICEF “พอลล่า เทย์เลอร์ บัทส์เทอรี่” และลูก ๆ และ ฮาไม่หยุดกับการออกกำลังกายสไตล์ “ปิงปอง ธงชัย” ก่อนจะถึงช่วงเวลาที่หัวใจทุกคนต้องเต้นแรงสุด ๆ อีกครั้งเพราะ “แบมแบม GOT7” ที่งานนี้ลงทุนทำคลิป ถ่ายเอง ตัดต่อเอง ส่งตรงมาจากเกาหลีใต้เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการและช่วยเหลือน้อง ๆ ร่วมกับยูนิเซฟ การออกกำลังกายสไตล์แบมแบมนั้นเรียกได้ว่า กระชากใจสาว ๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลาย ๆ คนอยากลุกขึ้นมาฟิตร่างกายกันเลยทีเดียว จากนั้น “นิชคุณ” อีกหนึ่ง Friend of UNICEF มาพร้อมโชว์ในเพลง Mars เพลงเพราะ ความหมายดีที่เขาทั้งร้องและแต่งด้วยตัวเอง และกำลังใจโต ๆ จากคลิปที่ส่งตรงจาก ชเว ชีวอน ทูตยูนิเซฟ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิก เพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

ก่อนจะถึงเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของรายการ ด้วยคลิปโชว์จาก 2 ศิลปินลูกทุ่งร้อยล้านวิว “ต่าย อรทัย” และ “ก้อง ห้วยไร่” พร้อมส่งกำลังใจให้กับคนที่ห่างไกลจากบ้านและครอบครัว และโชว์จาก 3 นักร้องคุณภาพ แก้ม วิชญาณี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ดา เอ็นโดรฟิน ที่เรียกความประทับใจด้วยการฟีทเจอริ่งร่วมกันเป็นครั้งแรก ในเพลง Live and learn เพื่อส่งกำลังใจให้คนไทยเข้มแข็งและผ่านวิกฤตไปด้วยกัน เป็นการปิดท้ายโชว์ที่อิ่มเอมใจและทรงพลังเป็นอย่างมาก ก่อนที่ “ป๋อมแป๋ม และ ตุ๊ยตุ่ย” จะสรุปยอดบริจาคจากทุกช่องทางว่าตลอดโชว์สามารถทำยอดบริจาคไปได้ถึง 3,718,307 บาท โดยเงินทั้งหมดจะถูกนำไปสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของ “ยูนิเซฟ” เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 และฟื้นฟูชีวิตของพวกเขาให้กลับมาดียิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับผู้ที่สนใจยังคงสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกที่กำลังได้รับความเดือดร้อน และเปราะบาง ได้ทาง www.unicef.or.th/th/covid19


Latest Press Release

ภาพข่าว : BAM มอบรถตู้

นายมนัส สุขสวัสดิ์ กรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบต่อสังคม และนายพงศธร มณีพิมพ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมจัดกิจกรรมส่งมอบรถตู้ BAM...

ภาพข่าว: “วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วมสืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร”

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและในระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย...

ชวนมาฟัง! "เตรียมความพร้อม เปิดโลกการค้าสู่ประเทศจีน" กับโครงการ The Business Professional (Online) จัดโดย สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ม.ศรีปทุม

สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ผ่าน ZOOM ONLINE โครงการ The Business Professional (Online) "เตรียมความพร้อม เปิดโลกการค้าสู่ประเทศจีน" เรียนรู้ภาษา วัฒนธรรมจีน...

มี “IQ”กับ “EQ”ไม่พอแล้ว!! AIS ผลักดัน “DQ”ความฉลาดทางดิจิทัล ทักษะใหม่เด็กไทย ยุค New Normal เพราะเด็กไทยเกือบครึ่งเกี่ยวข้องกับการ Cyberbully!!

ในโลกแห่งการศึกษา ความรู้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เด็กนักเรียน นักศึกษาทุกคนจำเป็นต้องมี “IQ” (Intelligent Quotient)ที่หมายถึงความฉลาดทางสติปัญญา ซึ่งต้องมีควบคู่ไปพร้อมกับ “EQ” (Emotional Quotient) ที่หมายถึงความฉลาดทางอารมณ์...

“วราวุธ รมว.ทส.”ลงพื้นที่พระราชนิเวศน์มฤคทายวันติดตามแก้ไขปัญหากัดเซาะชายฝั่ง ด้านปลัดจตุพรย้ำต้องดำเนินการอย่างรอบคอบ

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายยุทธพล อังกินันทน์ ที่ปรึกษา รมว.ทส. นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายโสภณ ทองดี อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และนายภัคพงศ์...

Related Topics