“ปันน้ำใจ มะฮอกกานีพี่ให้น้อง” ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 13, 2020 16:44
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--วิทยาลัยดุสิตธานี

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทยได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและในระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 4 จากขวา) รักษาการอธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ รับมอบเงินสมทบเข้าโครงการ “ปันน้ำใจ มะฮอกกานีพี่ให้น้อง” โดยมีคุณสิทธิ์ ทวีสิน (ที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี เป็นผู้ส่งมอบรายได้ดังกล่าวจากการขายหน้ากากอนามัยตราสัญลักษณ์วิทยาลัยดุสิตธานี เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับรุ่นน้องที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

สืบเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และได้ส่งผลกระทบต่อสภาพเศรษฐกิจและสังคมไปทั่วโลก สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี ได้ตระหนักถึงปัญหาทางด้านเศรฐกิจของนักศึกษารุ่นน้องที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้จัดตั้งโครงการ “ปันน้ำใจมะฮอกกานีพี่ให้น้อง” ขึ้น โดยเป็นการดำเนินงานประชาสัมพันธ์โครงการผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อเชิญชวนศิษย์เก่า คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ช่วยกันซื้อหน้ากากอนามัยชนิดผ้าที่จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ซึ่งรายได้ทั้งหมด (หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว) มอบให้กับรุ่นน้องเป็นจำนวนทั้งสิ้น 73,370.00 บาท

สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยดุสิตธานี คาดหวังว่าโครงการนี้จะสามารถช่วยเหลือแบ่งเบาภาระให้กับรุ่นน้องนักศึกษาและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวไม่มากก็น้อย และในส่วนของวิทยาลัยเองนั้นก็ยังคงจัดให้มีโครงการช่วยเหลือและแบ่งปันให้กับสังคมขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการหลอมรวมพลังแรงใจในการยืนหยัดต่อสู้เพื่อให้สามารถผ่านพ้นช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ไปด้วยกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 361 7811 - 3   อีเมล pr.pr@dtc.ac.th


Latest Press Release

สนพ.ลพบุรี ฝึกยกระดับฝีมือและทดสอบมาตรฐาน สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1

สนพ.ลพบุรี ฝึกยกระดับฝีมือและทดสอบมาตรฐาน สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ให้แก่ลูกจ้างพนักงานสถานประกอบกิจการ ในจังหวัดลพบุรี เพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือแรงงานจำนวน 20 คน ระหว่าง 10-11 สิงหาคม 2563 ณ...

วว. ร่วมถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา…วันแม่แห่งชาติ

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) นำคณะผู้บริหาร หน่วยงานในสังกัด ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง...

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติเร่งสนับสนุนการช่วยเหลือในกรุงเบรุตหลังเหตุระเบิดใจกลางเมือง

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) และองค์กรพันธมิตรด้านมนุษยธรรมในประเทศเลบานอนเร่งสนับสนุนการรับมือนำโดยรัฐบาลต่อความสูญเสียและเสียหายจากเหตุระเบิดครั้งใหญ่กลางกรุงเบรุต เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563 จากเหตุระเบิดครั้งใหญ่นี้...

ม.หอการค้าไทยจับมือสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) มุ่ง สร้างบุคลากรและบัณฑิตสู่ไทยแลนด์ 4.0

ม.หอการค้าไทยจับมือสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) มุ่งสร้างบุคลากรและบัณฑิตสู่ไทยแลนด์ 4.0 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สถาบันการศึกษาชั้นนาด้านธุรกิจและอุตสาหกรรมการบริการในภูมิภาคอาเซียน และ...

อลิอันซ์ อยุธยา “ส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน” จับมือมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก ชวนคนไทยร่วมบริจาคอุปกรณ์ช่วยสอนออนไลน์

อลิอันซ์ อยุธยา “ส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน” จับมือมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก ชวนคนไทยร่วมบริจาคอุปกรณ์ช่วยสอนออนไลน์ เพิ่มโอกาสเด็กไทยเข้าถึงการศึกษาในยุคโควิดพร้อมเปิดจุดบริจาคแบบ Park & Drop บริจาคไว ส่งง่าย ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน อลิอันซ์...

Related Topics