ไม่ว่าจะสปาทรีตเมนท์ไหน ก็ผ่อนคลายจากศีรษะจรดปลายเท้าในราคาเดียว ณ สปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 13, 2020 16:45
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

พร้อมมอบประสบการณ์ปรนนิบัติร่างกายและผ่อนคลายจิตใจอย่างเต็มที่ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านอีกครั้งด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด ให้คุณเลือกผ่อนคลายกับสปาทรีตเมนท์ยอดนิยมได้ในราคาเดียวตลอดเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมนี้

สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่ประสบการณ์ปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมมอบข้อเสนอแห่งความผ่อนคลายที่ดีที่สุดสำหรับสปาทรีตเมนท์ยอดนิยมในราคาพิเศษราคาเดียวเพียง 750 บาทเท่านั้น สำหรับการบริการ 60 นาที ไม่ว่าจะเป็นการปรนนิบัติทั้วเรือนร่างด้วย ทรีตเมนท์นวดไทย หนึ่งในทรีตเมนท์ยอดนิยมของสปา เซ็นวารี ที่จะคลายความเมื่อยล้าและคืนความสดชื่นแก่ร่างกายของคุณจากศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยรูปแบบการนวดและเทคนิคการลงน้ำหนักมืออันเป็นเอกลักษณ์พัฒนาจากภูมิปัญญาชาวบ้านอย่างไทย หรือหากคุณชื่นชอบการนวดบำบัดด้วยกลิ่น สปา เซ็นวารี พร้อมให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายเต็มที่ใน ทรีตเมนต์อโรมาเทอราพี (Aromatherapy) ที่นำเสนอการนวดตัวเฉพาะส่วนสำหรับ คอ บ่า ไหล่ เต็มรูปแบบด้วยจังหวะการเคลื่อนไหวพิเศษที่จะช่วยความเมื่อยล้า พร้อมมอบความกระปรี้กระเปร่าจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติหลากหลายกลิ่น

นอกจากนี้ สปา เซ็นวารี ยังชวนคุณปลดปล่อยความเมื่อยล้า เพิ่มความผ่อนคลายให้ปลายเท้าคู่สวยกับ ทรีตเมนท์นวดเท้าผ่อนคลาย อีกทรีตเมนท์แนะนำที่การันตีความผ่อนคลายทั่วเรือนร่างโดยการนวดกดจุดลงบนตำแหน่งต่างๆของฝ่าเท้า ที่นอกจากจะคลายความเมื่อยล้าและบรรเทาความเครียดในแต่ละวันแล้ว การปรนนิบัติฝ่าเท้านี้ยังช่วยเสริมการไหลเวียนทั่วร่างกายให้สมดุล มอบความสบายอย่างเต็มที่ประดุจได้ปลายเท้าคู่ใหม่เลยทีเดียว

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผ่อนคลายหรือสปาทรีตเมนต์รูปแบบไหน สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับคุณแล้ว ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาพิเศษเพียง 750 บาท ให้คุณปรนนิบัติร่างกายและผ่อนคลายจิตใจอย่างเต็มที่ตลอดทุกวัน

ข้อเสนอสปาทรีตเมนท์ราคาพิเศษ 750 บาท (สุทธิ) ให้บริการ ทรีตเมนท์นวดไทย ทรีตเมนต์อโรมาเทอราพี (Aromatherapy) และ ทรีตเมนท์นวดเท้าผ่อนคลาย 60 นาที ตั้งแต่ 1 กรกฏาคม ถึง 31 สิงหาคม 2563 ณ สปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th


Latest Press Release

สายบัญชีห้ามพลาด! รวมข้อดีของการปฏิบัติงานในศูนย์การบัญชีมืออาชีพ (S-PAC) SPU

หลายๆ คนก็คงจะรู้จักศูนย์การบัญชีมืออาชีพ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม หรือที่เรียกว่า S-PAC แต่จะรู้กันหรือไม่ ว่าข้อดีของการปฏิบัติงานในศูนย์ฯนั้น มีอะไรบ้าง? 1.ได้รู้จักกับโปรแกรมทางการบัญชี ได้เรียนรู้โปรแกรมทางการบัญชีที่องค์กรนำมาใช้ในการทำงาน 2.ได...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูมิ ดำเนินการฝึกอบรมภายใต้โครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานชัยภูมิร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรเทคนิคการเพิ่มผลิตภาพและลดความสูญเสียในการผลิต จำนวน 12 ชั่วโมง ภายใต้โครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน สู่ SME 4.0 ระหว่างวันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2563 ณ บริษัท ธนะวัฒน์...

TON จับมือ Xperanti พัฒนาระบบติดตามข้ามแดนแบบไร้รอยต่อ ไทย-มาเลย์

บริษัท ติงส์ ออน เน็ต จำกัด (THINGS ON NET CO., LTD.) ผู้นำโซลูชั่นอินเทอร์เน็ต ออฟ ติงส์ หรือไอโอที (Internet of Things: IoT) ครบวงจร และ Xperanti Solutions (M) Sdn Bhd (XPERANTI) ผู้ให้บริการเครือข่ายไอโอทีรายแรกและใหญ่ที่สุดของมาเลเซีย...

สนพ.หนองคาย จัดฝึกทำน้ำพริกแปรรูป หวังช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกพริกในพื้นที่จังหวัดหนองคาย

นายสมศักดิ์ เพ็งธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานหนองคาย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 (โควิด-19) ได้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน อุตสาหกรรมภาคการท่องเที่ยว ภาคการเกษตร...

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดตากติดตามการใช้เงินกองทุนพัฒนาสหกรณ์ของสหกรณ์การเกษตรแม่ระมาด จำกัด

นายนิรันดร์ มูลธิดา สหกรณ์จังหวัดตาก มอบหมายให้นายศรีสิทธิ์ ชิยานุพงศ์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการบริหารการจัดการสหกรณ์ และเจ้าหน้าที่กลุ่ม ติดตามการใช้เงินกองทุนพัฒนาสหกรณ์ของสหกรณ์การเกษตรแม่ระมาด จำกัด ณ อำเภอแม่ระมาด...

Related Topics