นวัตกรรมสำหรับธุรกิจขนส่งสินค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday August 6, 2020 16:15
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--มูฟแม็กซ์ ซิสเต็ม โลจิสติกส์

ถ้าตอนนี้ธุรกิจขนส่งสินค้าของคุณประสบปัญหา ไม่รู้ได้กำไร หรือ ขาดทุนเท่าไร ค่าใช้จ่ายบานปลาย ส่งของไม่ทันเวลา สถานะการขนส่งตรวจสอบได้ยาก ไม่รู้ว่ารับงานได้อีกเยอะไหม คำนวณเวลา ระยะทางใกล้ไกล ไม่แม่นยำ ไม่รู้ว่าสินค้าตกหล่นอยู่จุดไหน ฯลฯ เมื่อยุคดิจิตัลมีการแข่งขันกันอย่างหนักหน่วง ธุรกิจขนส่งสินค้าก็เช่นกันที่ต้องเผชิญกับแรงกดดัน ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะเปิดรับให้เทคโนโลยีเข้ามามีส่วนผลักดันธุรกิจขนส่งสินค้า หลายธุรกิจต้องปรับตัวหันมาใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่

MoveMax ซอฟท์แวร์แอพพลิเคชั่นที่รวมเอาระบบ TMS (Transport Management System) ระบบบริหารจัดการขนส่งสินค้า และ VRP (Vehicle Routing Planning) ระบบบคำนวณหาเส้นทางอัตโนมัติ ประมวลผลหาจุดส่งสินค้า จุดกระจายสินค้า สถานการณ์การจราจรที่เกิดขึ้น และฟังก์ชั่นอีกมากมายที่จะมาแก้ไขปัญหาแบบครบวงจร เพื่อลดต้นทุนดำเนินการ ลดการทำงานที่ซับซ้อน และลดปัญหาอื่นๆ ของการจัดส่งสินค้า MoveMax ค้นคว้าและพัฒนาซอฟท์แวร์ด้วยการปรับกระบวนการธุรกิจเข้าสู่ดิจิตัล ทำให้ธุรกิจขนส่งสินค้าเกิดวิวัฒนาการปรับตัวเองเพื่อให้ทันต่อการแข่งขัน

MoveMax ระบบที่จะทำให้ธุรกิจของท่านเติบโตได้อย่างยั่งยืนด้วยการปิดจุดอ่อนและเพิ่มศักยภาพที่แตกต่าง ไฮไลท์ฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างเข้าใจผู้ประกอบการธุรกิจ อาทิเช่น

ระบบวางแผนการจัดส่งสินค้าระบบติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ระบบการเก็บเงินปลายทาง และยืนยันการรับส่งด้วยภาพถ่ายและลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ระบบวิเคราะห์เส้นทาง คำนวนเส้นทางด้วยระบบ AIแสดงเส้นทางทและระยะเวลาแต่ละจุดแสดงผลเส้นทางการขนส่งแบบแผนที่แบบง่ายแสดงเส้นทางแยกตามรถขนส่งสรุปรูปแบบเปอร์เซ็นความคุ้มค่าสำหรับการจัดส่งและความหนาแน่นของสินค้าบนรถแต่ละคันวิเคราะห์และแสดงผลข้อมูลทางธุรกิจ แบบ Visual Dashboard ฯลฯ

MoveMax เข้าใจผู้ประกอบการ โดยเฉพาะช่วงวิกฤติที่ต้องปรับตัว สามารถเลือกบริการได้ตามงบประมาณ ธุรกิจสามารถคำนวณค่าบริการตามการใช้งานจริงของธุรกิจ ราคาเริ่มต้นคันละ 12บาท ต่อวัน ต่อคัน เพื่อประโยชน์การใช้สูงสุด และสำหรับผู้ประกอบการขนาดเล็กมีรถขนส่งสินค้าไม่เกิน 5 คัน สามารถใช้งานได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ฟรี ครบทุกฟังก์ชั่นตลอดการใช้งาน หรือ ถ้าต้องการทดลองการใช้ระบบก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ มีระยะเวลาให้ใช้ได้ถึง 30 วัน เพื่อให้มั่นใจก่อนการใช้งานจริง โดยจะมีทีมงานสนับสนุนและให้บริการแนะนำบริการอย่างใกล้ชิด

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบบริหารธุรกิจขนส่งสินค้า MoveMax ที่มีความเติบโต รายได้ต่อเนื่อง และผลตอบแทนชัดเจน MoveMax มีทีมงานที่พร้อมสนับสนุนด้านการให้บริการและเทคโนโลยีอย่างเต็มประสิทธิภาพ


Latest Press Release

เซี่ยงไฮ้จัดการประชุมส่งเสริมการพัฒนาเกาะฉางซิง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นครเซี่ยงไฮ้ได้จัดการประชุมส่งเสริมเศรษฐกิจอุตสาหกรรมบนเกาะฉางซิง โดยภายในงานมีการเซ็นสัญญาในโครงการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ 12 โครงการ มูลค่าการลงทุนรวมเกือบ 1 หมื่นล้านหยวน (1.48 พันล้านดอลลาร์) นอกจากนี้...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และแบรนด์ไอเท็มสุภาพบุรุษชั้นนำ ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ในงาน EastVille Gentlemen Collection

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และแบรนด์ไอเท็มสุภาพบุรุษชั้นนำ ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คอลเลคชั่นระดับพรีเมี่ยม สะท้อนนิยามสุภาพบุรุษที่มีระดับให้ชมในงาน EastVille Gentlemen Collection ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ จัดงาน...

บราเดอร์เดินหน้าพัฒนาสิ่งแวดล้อม จัดโครงการอาสาอนุรักษ์ และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 12

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ 'บราเดอร์อาสาอนุรักษ์ และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน’ ผนึกพลังคณะผู้บริหาร พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจร่วมปลูกป่าชายเลนซึ่งปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์ Covid-19...

ลาลามูฟ จับมือคู่ค้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชี้ช่องทางเพิ่มยอดขายหนุนระบบขนส่งที่มีมาตรฐานจากมืออาชีพ

แม้ภาวะซบเซาทางเศรษฐกิจซึ่งเป็นผลกระทบต่อเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จะสร้างความกังวลให้กับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ลาลามูฟ LALAMOVE บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (on-demand delivery service) ตลอด 24 ชั่วโมง...

สสว. ประชุมร่วมกับศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เพื่อหารือถึงแนวทางการส่งเสริมในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

วีระพงศ์ มาลัย บิ๊กบอส สสว. เดินหน้าพัฒนาผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในพื้นที่ภาคใต้ ล่าสุดนำ คณะผู้บริหารและสื่อมวลชนประชุมร่วมกับศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เพื่อหารือถึงแนวทางการส่งเสริมในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้...

Related Topics