เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เชิญชวนเหล่า Dog Lover มาฟินกับกิจกรรมสุดชิค ของเจ้าตัวน้อย ในงาน Dog’s Ville 2020 ตอน A Dog’s Life

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 24, 2020 11:24
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน), เพจหมาติดเที่ยว, ผลิตภัณฑ์ Jerhigh และพันธมิตรทางธุรกิจ จัดงาน Dog’s Ville 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ A Dog’s Life ตอกย้ำความเป็น Dog Community ที่ให้เจ้าของและเจ้าตูบแสนรักได้มาทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ภายในงานพบกับ สินค้า Fashion & Accessories ของใช้ ของเล่น และ อาหาร สำหรับน้องๆมากมาย พร้อมทั้งฟินกับกิจกรรมสุดชิคของเจ้าตัวน้อย ให้คุณได้เพลินเพลินกับการเที่ยวชมงานในบรรยากาศสดชื่น ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้ตลอดงาน ไฮไลท์พลาดไม่ได้!!..สมัคร EastVille Dog ID Card บัตรประชาชนน้องสุนัขที่มอบสิทธิประโยชน์ต่างๆภายในงาน พร้อมร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลอง National Dog Day ในวันที่ 26 สิงหาคม กิจกรรมจัดขึ้น ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ทั้งโซนด้านใน และ โซนด้านนอก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

โซนไฮไลท์ต่างๆภายในงาน
Dog Friendly Residence

ตอบโจทย์ทุกความต้องการอยู่อาศัยสำหรับสัตว์เลี้ยง กับคอนโดจาก Major Development เพราะทุกโครงการเป็น Pet friendly residence ที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ สร้างสรรค์พื้นที่ในโครงการให้มี Pet Zone ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Pet Lover ภายในโซนจัดพื้นที่กิจกรรมให้เป็นสวรรค์ของคนรักสุนัขที่จะได้สนุกไปกับน้องหมาในลานวิ่งเล่น และมีกิจกรรมน่ารักๆ ที่จะให้เหล่า Dog Lover และเจ้าตูบตัวน้อย ได้ร่วมสนุกกันตลอด 7 วัน ใน Zone ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

Dog Playground zone ที่จะให้เจ้าของได้นำน้องสุนัขมาเจอเพื่อนๆ มีของเล่นมากมาย ให้น้องสุนัขมาสนุกกระโดดโลดเต้นกันได้เต็มที่ แค่ลงทะเบียนผ่าน QRCode / Like Facebook page: MajorDevelopmentPhoto booth zone เหล่าคุณพ่อคุณแม่ของเจ้าตูบสามารถนำน้องมาถ่ายรูปร่วมกันกับโซนถ่ายภาพที่ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เพียง #MajorDevelopment #MajorPetscape ก็สามารถรับภาพได้เลยทันทีโซนกิจกรรม (เฉพาะวัน เสาร์-อาทิตย์) เมื่อ Dog Lover ร่วมลงทะเบียนเข้าชมโครงการ สามารถเลือกรับ Dog scarf หรือ ภาพวาดจากศิลปิน Betty studio ที่มาวาดภาพเจ้าของและน้องหมาเก็บเป็นที่ระลึก การันตีว่าลายเส้นยูนีคเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน และภายในงานยังมี Special talk วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 14:00 น.พบแบรนด์แอมบาสเดอร์ 'น้องบูตะ’ เซเลบน้องหมาสุดคิ้วจากเพจ French Buta ที่ใครๆก็ต่างหลงรักในความฉลาด แสนรู้ พร้อมร่วมพบปะพูดคุยกับคุณนัด ณัฐวุฒิ เจียรพัฒน์ เจ้าของน้องบูตะที่จะมาให้คำแนะนำเทคนิคการฝึกและดูแลน้องหมาให้เชื่อฟังและมีสุขภาพดี

Central Love Dog zone

โซนรับรองสำหรับลงทะเบียนถ่ายบัตรประชาชนน้องสุนัข EastVille Dog ID Card ที่มอบสิทธิประโยชน์จากร้านค้าภายในงานและร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ มาพร้อม Dog Lover Cafe พื้นที่รับรองสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ของน้องตูบ และบูธกิจกรรมจากพันธมิตร อาทิ ผลิตภัณฑ์ Jerhigh, Wholesome Dog Mom นอกจากนี้ Dog Lover ทุกท่านยังมาสามารถช้อปฟินๆ กับสินค้าสัตว์เลี้ยงคุณภาพจาก Central Department Store

พลาดไม่ได้!!..21-22 สิงหาคมนี้ พบน้องโคโค่ ที่มาร่วมจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Ducoco พร้อมกิจกรรม "COCO Giveback Charity : โคโค่ช่วยเพื่อน 4 ขา” อุดหนุนถุงผ้าฝีมือพี่ดุ๊ก ภาณุเดช และดาราใจบุญท่านอื่นๆ

สุดพิเศษ!! สำหรับเจ้าตูบสมาชิก EastVille Dog ID Card
สนุกกับกิจกรรมเข้าฝูง ปรับนิสัยเจ้าตูบแสนรัก จาก Khon Jai Ma - Natt Hamon

ในวันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม จำนวน 2 รอบ/วันรับฟรี!!.. Natural Pork Liver น้องสุนัข โดย Dogkery cafe เพื่อสุขภาพที่ดีของเจ้าตูบได้อิ่มอร่อยตลอดทั้ง 7 วัน

Mha Tid Tiew Market

โซนจำหน่ายสินค้า Fashion & Accessories สำหรับสัตว์เลี้ยง กว่า 40 ร้านค้าชั้นนำ จาก เพจหมาติดเที่ยว พร้อมกิจกรรมมากมาย อาทิ

20-26 สิงหาคม : DIY Workshop สร้างสรรค์ด้วยมือกับ ผ้าพันคอสัตว์เลี้ยงสุดเก๋, เพ้นท์เสื้อสัตว์เลี้ยงตัวโปรด, เพ้นตุ๊กตาน้องหมา, คุ้กกี้น้ำตาลรูปเจ้าตูบ จากฝีมือเหล่า Dog Lover ตลอดทั้ง 7 วัน เพียงลูกค้ามี EastVille Dog ID Card ซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,500 บาท เลือกรับสิทธ์ workshop ฟรี!!22-23 สิงหาคม : Art Workshop สนุกกับการสอนวาดรูปสัตว์เลี้ยงแสนรักรูปแบบการ์ตูนสุดน่ารักฟรี!! กิจกรรมนี้สำหรับลูกค้าที่มี EastVille Dog ID Card (กิจกรรมแบ่งเป็นรอบ รอบละ 5 ท่าน/2รอบ/วัน จำนวนรวม 20 ท่าน)

Dog Lifestyle Market

ช้อปสินค้า Lifestyle สุดเก๋เพื่อน้องสุนัข และผลิตภัณฑ์สินค้าสัตว์เลี้ยงจากผู้ประกอบการแบรนด์ชั้นนำ กว่า 10 แบรนด์ภายใต้กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

Dog Good Health

ฟรี!!..บริการตรวจสุขภาพน้องสุนัข พร้อมคำแนะนำโดยสัตว์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จาก 3 แบรนด์คุณภาพ และมากด้วยประสบการณ์

Thonglor Pet Wellness Center โรงพยาบาลสำหรับสัตว์เลี้ยงชื่อดัง มอบการตรวจอายุรกรรม และโรคตา สำหรับเจ้าตูบ เพื่อชีวิตที่ดีและสดใส พิเศษ!!..ส่วนลดค่าบริการอาบน้ำ-ตัดขน 10% เมื่อแสดงบัตร EastVille Dog ID CardHato Pet wellness Center คลินิกยกระดับคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยง ที่มาบริการตรวจอายุรกรรมสัตว์เลี้ยง พบกับนายสัตวแพทย์สุดฮอต “หมอเน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” ที่จะมาตรวจสุขภาพน้องหมาสุดที่รักของคุณ และรับบริการตัดเล็บ เช็ดหู ฟรี!!..ตลอดทั้งงาน, พิเศษ!!..ส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จาก Hato ภายในงาน พร้อมรับ Voucher สำหรับบริการจาก Hato เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์Viva Pet Clinic คลินิคสัตว์เลี้ยงที่เข้าใจสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก มอบบริการตรวจสุขภาพพื้นฐานฟรี!! พิเศษ!!.. รับ Voucher ส่วนลด เฉพาะอาหารรักษาโรค เพื่อช้อปภายในงาน

Dog Nutrition Market

ช้อปผลิตภัณฑ์ในด้านโภชนาการของน้องสุนัข จากแบรนด์อาหารชั้นนำ อาทิ Jerhigh, Royal Canin, Hill’s และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

Dog Lover Street Photo Charity

ชวน Dog Lover และเจ้าตูบคู่ใจ มาสนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพการกุศล แช๊ะกันหน่อยที่ซอยหมาใหญ่ ภายใต้ภาพ Dog Street เก๋ๆ แบบบ๊อคๆ กับช่างภาพมืออาชีพ ให้เหล่า Dog Lover ได้ภาพสวยๆเก็บเป็นที่ระลึก พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่า 3,000 บาท จำนวน 10 รางวัล เพียงแชร์ภาพ พร้อมนิยามความผูกผันเจ้าตูบตัวน้อยกับ CentralFestival EastVille และใส่ Hashtag #EastVilleDogLife #What’soninEastVille

*รายได้จากการบริจาคมอบให้มูลนิธิเพื่อสัตว์เลี้ยง
Dog Music Charity by Goh-m Family

เพลิดเพลินกับดนตรีเปิดหมวก ฮิปฮอปหัวใจหล่อกับการช่วยเหลือน้องหมาไร้บ้าน โดย Goh-m Family (โก๋เอ็ม Buddha bless) พ่อทูนหัวของสัตว์ผู้โดดเดี่ยว ในวันที่ 22-23 สิงหาคม เวลา 15.00 น. – 16.00 น. และเวลา 18.00 น. – 19.00 น.

กิจกรรมสุดพิเศษวันตูบโลก 26 สิงหาคม
เฉลิมฉลองกับวันตูบโลก เพื่อสมาชิก EastVille Dog ID Card

พิเศษ!!..เชิญชวนเจ้าตูบแสนรัก มาร่วมเฉลิมฉลอง “วันตูบโลก : National Dog Day 2020” กับเค้กสุดอร่อยสำหรับน้องสุนัข ในวันพุธที่ 26 สิงหาคม เวลา 18.00 น.ของขวัญเพื่อ Dog Lover กับกิจกรรม Natural Personalized Dog Gift เพ๊นท์กระถางรูปใบหน้าน้องตูบแสนรักสุดเก๋จำกัดจำนวน 100 สิทธิ์


Latest Press Release

ช้อปปี้ ส่งแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ด้วยโปรฯ แรง ฟาดทุกดีล พร้อมการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ

ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2563 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินกับดีลเด็ด โปรโมชั่นดี ๆ อย่าง โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาทและช้อปรับเงินคืน 50% คอยน์ พร้อมขนกองทัพกิจกรรมความบันเทิงมาเพื่อปิดฉากปี 2563...

Xinhua Silk Road: Wuliangye จับมือผู้นำธุรกิจจีน ส่งเสริมผลิตภาพดิจิทัลในเอเชียแปซิฟิก

คณะกรรมการเศรษฐกิจดิจิทัล สภาธุรกิจเอเปค-จีน (The APEC China Business Council Digital Economy Committee) จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ณ กรุงปักกิ่ง ในระหว่างการประชุม 2020 APEC China CEO Forum โดย Wuliangye ผู้ผลิตเหล้าจีน (baijiu)...

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี ฝึกอบรมฝีมือแรงงาน โครงการยกระผลิตภาพและพัฒนากำลังคนเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันภาคอุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี ดำเนินการฝึกอบรมภายใต้โครงการยกระดับผลิตภาพและพัฒนากำลังคนเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันภาคอุตสาหกรรม สาขาการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อธุรกิจออนไลน์ เพื่อพัฒนากำลังแรงงานหรือพัฒนาผู้ประกอบการ...

'ตราเพชร' เปิดแนวคิดผลงานชนะเลิศ 'OUR PLACE' จากโครงการ DIAMOND Design Contest 2020

รูดม่านไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการ DIAMOND Design Contest 2020 การประกวดออกแบบบ้านน็อกดาวน์ ภายใต้แนวคิด Knockdown Home Creates Your Happiness โดยปีนี้ผลงาน OUR PLACE ของ นายภูมิ ปัญญา คว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัล Popular Vote 'ตราเพชร'...

สุดปลื้ม! "ปารีส ฮิลตัน" เลือกใส่ SHU แบรนด์ไทยหนึ่งเดียว บนเวที American Music Awards 2020

เพียงข้ามคืนก็กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียล เมื่อนักร้อง นางแบบ นักแสดงชื่อดังระดับตัวแม่ อย่าง Paris Hilton ปรากฏตัวใน งานประกาศผลรางวัล American Music Awards 2020 นอกจากจะเฉิดฉายด้วยชุดสวยสะดุดตาแล้ว ที่สำคัญสาวปารีสยังเลือกใส่รองเท้า SHU รุ่น CELEB...

Related Topics