งานแฟชั่นวีคออนไลน์ Valmont Barcelona Bridal Fashion Week ชุบชีวิตอุตสาหกรรมแฟชั่นชุดแต่งงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 22, 2020 17:27
บาร์เซโลนา สเปน--22 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแฟชั่นวีค Valmont Barcelona Bridal Fashion Week ซึ่งจัดโดย Fira de Barcelona ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม ด้วยรูปแบบการจัดงานปีนี้ที่จัดขึ้นบนแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านทางแอปพลิเคชัน VBBFW ซึ่งเปิดให้ใช้งานมาแล้วกว่า 1 เดือนโดยมีวิดีโอแฟชั่นโชว์ที่หลากหลายสำหรับสาธารณชนทั่วโลก รวมถึงพื้นที่สำหรับงานแสดงสินค้าเพื่อมุ่งส่งเสริมการทำธุรกรรมทางการค้าระหว่างมืออาชีพ VBBFW ได้มาตอกย้ำฐานะงานแสดงชั้นนำระดับนานาชาติด้านแฟชั่นชุดเจ้าสาว และการนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ก็ยิ่งทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการแสดงผลงานคอลเลคชั่นปี 2021 ขณะเดียวกันก็ยังช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในตลาดทั่วโลก

ในระหว่างวันที่ 18 กันยายนถึง 18 ตุลาคม แพลตฟอร์มดิจิทัลของ VBBFW 2020 มีผู้เข้ามาใช้งานเกือบ 16,000 คน โดยในจำนวนนั้นเป็นผู้ใช้งานจากต่างประเทศ 68% ส่วนใหญ่มาจากอิตาลี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก บราซิล ญี่ปุ่น และจีน นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาของการจัดงานยังมียอดรับชมการแสดงแฟชั่นโชว์อีกเกือบ 70,000 ครั้ง ขณะที่แบรนด์ต่าง ๆ ที่มาร่วมจัดแสดงจำนวน 100 แบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ที่มาจากต่างประเทศมากถึง 64% ต่างก็ได้รับคำร้องจากผู้ซื้อจำนวนมากสำหรับการเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวบนแพลตฟอร์มซึ่งสงวนไว้สำหรับมืออาชีพเท่านั้น

นอกจากการจัดแสดงบนแพลตฟอร์มของตัวเองแล้ว VBBFW ยังจัดทำโครงการส่งเสริมการขายอีกมากมายผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั่วโลก และนับเป็นครั้งแรกที่ VBBFW จับมือกับ Weibo โซเชียลเน็ตเวิร์กรายใหญ่ของจีนทำช่องเฉพาะสำหรับแฟชั่นชุดแต่งงานขึ้นมา โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 1.4 ล้านคนและยอดรับชมวิดีโอของแฟชั่นโชว์มากถึง 3 ล้านครั้ง นับเป็นการเพิ่มช่องทางเผยแพร่คอลเลคชั่นใหม่ในตลาดที่น่าสนใจเป็นพิเศษเพื่อนำไปสู่การสร้างแบรนด์ในระดับสากล

นอกจากนี้ VBBFW ยังกำหนดกรอบการทำงานสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นโดยร่วมมือกับบริษัทและหน่วยงานทั้งหลาย ซึ่งรวมถึงพื้นที่ดิจิทัลของ Valmont, โครงการ Stop Child Marriage ขององค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ที่ดำเนินการเพื่อต่อต้านการแต่งงานของเด็กทั่วโลก และรางวัล Elle International Bridal Awards ประจำปี 2020 ซึ่งในปีนี้เล็งเห็นความยอดเยี่ยมของ 23 บริษัทที่อุทิศแก่แฟชั่นชุดแต่งงานและงานแต่ง ยิ่งไปกว่านั้น VBBFW ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของความยั่งยืนที่อยู่ในงานวิจัยหัวข้อ Bridal Fashion, Sustainable Style, Conscientious Business ตามที่ศาสตราจารย์ Jose Luis Nueno แห่ง IESE ได้เขียนคำร้องส่งมายังผู้จัดงานนี้ด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.barcelonabridalweek.com

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1317494/Fira_Barcelona_Bridal_Fashion_Week.jpg
โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/659718/Fira_Barcelona_Logo.jpg

Latest Press Release

การแข่งขัน IMA AsiaPac Student Case Competition ครั้งแรก เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

IMA (R) (Institute of Management Accountants หรือสถาบันการบัญชีบริหาร) หนึ่งในสมาคมที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือมากที่สุดในด้านการพัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหาร เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 AsiaPac Student Case Competition ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก...

ทีโอที จัดกิจกรรมเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย เพื่อร่วมรณรงค์ให้ความสำคัญต่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

ที่ บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) สนญ. แจ้งวัฒนะ จัดกิจกรรมเนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย โดยมี พนักงาน ผู้ปฎิบัติงาน ทีโอที ร่วมกิจกรรมเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญต่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ทีโอที เป็นรัฐวิสาหกิจที่บริการสื่อสารโทรคมนาคมหลักของประเทศ...

"วราวุธ" นำทีม ทส. บุก สามย่าน ชู "ชีวิตวิถีใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม" รับวันสิ่งแวดล้อมไทย'63

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่ากระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว. ทส.) พร้อมด้วย นายนพดล พลเสน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงฯ นายยุทธพล อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีฯ นายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ เลขานุการรัฐมนตรีฯ และนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงฯ...

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ชวนช้อปส่งท้ายปี ดีลสุดคุ้ม 12.12

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส ชวนสร้างบรรยากาศบ้านให้หอมฟุ้งต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี เริ่มที่โปรโมชั่น 12.12 น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียงขนาด 1...

ร่วมยินดี! 2 หนุ่มหล่อ ม.ศรีปทุม คว้ารางวัล MISTER LANDSCAPES RATCHABURI - BURIRAM พร้อมสิทธิ์ตัวแทนสู่รอบชิงชนะเลิศ Mister Landscape Thailand 2021

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ 2 หนุ่มหล่อ Brand Ambassdor SPU "น้องแฮรี่" นายนนทวัฒน์ นวมอารีย์ นักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวด MISTER LANDSCAPES RATCHABURI 2021 และ นายเจมมี่ แบลนด์...

Related Topics