Xinhua Silk Road: เขตจงเซี่ยนในนครฉงชิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จัดกิจกรรมโปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 30, 2020 18:00
ปักกิ่ง--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมงานใหญ่ ซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวและผลงานการสร้างสรรค์เชิงวัฒนธรรมสุดยอดเยี่ยม ได้ถูกจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ เขตจงเชี่ยน ในนครฉงชิ่ง ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจีน โดยมีคุณหวง จู่อิง ผู้บริหารเขตจงเซี่ยน รับหน้าที่เป็นผู้โปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและนำเสนอเอกลักษณ์ที่เป็นเสน่ห์ของพื้นที่นี้แก่เหล่าบรรดาชาวเน็ตผ่านการสตรีมสด

"ความภักดีคือหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมจงเซี่ยน" คุณหวงกล่าว พร้อมเสริมว่า เขตจงเซี่ยนแห่งนี้เป็นพื้นที่เพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับขนานนามว่าเป็นดินแดนแห่ง "ความภักดี" ในประวัติศาสตร์จีน

"หากว่าคุณมีความสนใจในเรื่องราวของประวัติศาสตร์และมนุษยชาติ ผมขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมหมู่บ้าน Shibao Stockaded Village, เกาะหวงฮวา (Huanghua Island), พิพิธภัณฑ์จงโจว (Zhongzhou Museum), วัดไป่กง (Baigong Temple) และถนน Zhongzhou Ancient Street แต่ถ้าคุณเป็นผู้ชื่นชอบความตื่นเต้นและสถานที่แปลกใหม่ ผมแนะนำให้ไปชมการแสดง Flames and Fumes: Three Kingdoms, เยี่ยมเยียนหุบเขาหัวเถียน (Huatian Valley) และเมือง E-sports หรือเพลิดเพลินไปกับการล่องแม่น้ำตงซี (Dongxi River) และหากคุณต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ผมอยากแนะนำให้คุณไปที่ Three Gorges Orange County Pastoral Complex, Golden Flower and Fruit Mountain, สวนป่า Tianchi Forest Park และหมู่บ้าน Guanhu Water Village ที่หม่ากวน (Maguan Town)" คุณหวงแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวคุณภาพสูงที่มีอยู่มากมายให้ชาวเน็ตได้รับทราบ

สำหรับหมู่บ้าน Shibao Stockaded Village นั้นเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นบนโขดหินและหันหน้าไปทางแม่น้ำแยงซี ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 8 สิ่งปลูกสร้างที่มหัศจรรย์ที่สุดของโลก ส่วนการแสดง Flames and Fumes: Three Kingdoms ก็เป็นที่กล่าวถึงว่าเป็นฉากแสดงเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ที่มีความสมจริงเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ คุณหวงยังเชิญชวนให้ชาวเน็ตมาลิ้มรสของอาหารท้องถิ่นอันโอชะอย่างเต้าหู้หมักสูตรจงโจว, ส้มจงเซี่ยน, ขนมบัวลอย และอื่นๆ

ดูลิงก์ต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/317197.html
วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1324017/1.mp4

คำบรรยายวิดีโอ: เขตจงเซี่ยนในนครฉงชิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จัดกิจกรรมโปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1324018/2.jpg

คำบรรยายภาพ: คุณหวง จู่อิง ผู้บริหารเขตจงเซี่ยน กำลังโปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในท้องถิ่นแก่ชาวเน็ตผ่านการสตรีมสดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา


Latest Press Release

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน "คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 63 ครั้งที่ 4

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นประธานเปิด"โครงการ คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 2563 ครั้งที่ 4 ซึ่งบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมสนับสนุนโครงการ โดยมี นางสาวนารีรัตน์...

การบินไทยรับคนไทยจากสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ออสเตรเลีย ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ รวมทั้งจากจีน กลับสู่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ย 63

นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (THAI Operations Control Center : TOCC) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ให้ความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศของไทย...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและเอกชน ( นัดพบ CO - PAYMENT) และโครงการนัดพบแรงงานย่อย ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดเพชรบุรี...

สพร. 17 ระยอง จัดการประเมินความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

วันที่ 27 พ.ย.63 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 17 ระยอง ดำเนินการประเมินรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร แก่พนักงานที่ปฏิบัติงานด้านไฟฟ้าจากสถานประกอบกิจการ จำนวน 13 คน ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถกลาง สพร.17 รย. ทั้งนี้...

เพาเวอร์บาย จัดดีลแรง แซงลมหนาว ช้อปดีมีคืน คูณ 3 กระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมลดหย่อนภาษีตามมาตรการของรัฐบาล ใช้ได้ ถึง 31 ธ.ค.63 นี้เท่านั้น

นายอาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า สำหรับบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ครอบคลุมทั่วประเทศไทย...

Related Topics