YEAR-END WEDDING PACKAGE 2020 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 30, 2020 16:38
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ใกล้สิ้นปีแล้ว ใครที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครในราคาสุดคุ้มราคาเดียวพร้อมของแถมอีกมากมาย ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ มาพร้อมข้อเสนอแพ็กเกจงานแต่งสิ้นปี 2020 'Yearend Wedding Package 2020’

ให้โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เป็นตัวเลือกของคุณในการสร้างความทรงจำสุดพิเศษในวันโรแมนติกของคุณ ทีมเวดดิ้งแพลนเนอร์ของเรา พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและเนรมิตรงานแต่งของคุณให้ออกมาดั่งฝันได้ ด้วยห้องบอลลูม 2 รูปแบบทั้งสไตล์ไทยและสไตล์โมเดิร์น ร่วมถึงห้องจัดงานหมั้นแบบเดย์ไลท์ (Daylight) ที่มีวิวส่วนโบทานิคอันร่มรื่น การดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมผู้เชี่ยวชาญและอาหารรสเลิศที่ตระเตรียมโดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ชาวฝรั่งเศสและทีมเชฟมากประสบการณ์ของเรา ที่โรงแรมกรุงเทพแห่งนี้ ทุกจินตนาการของคุณจะกลายเป็นจริง คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3kMTPha

แพ็กเกจงานหมั้น (Yearend Engagement Package) ราคา 65,000 บาทสุทธิ ประกอบด้วยห้องงานหมั้นที่มีเพดานสูงและแสงไฟธรรมชาติตัวอักษรสำหรับฉากหลังที่นั่งสำหรับแขก 50 ท่านชุดยกน้ำชา สำหรับพิธีหมั้นสไตล์จีนดอกไม้ประดับ 2 ชุดสำหรับเวทีพานดอกไม้สำหรับใส่แหวนหมั้นช่อดอกไม้ติดหน้าอก 6 ชุดดอกไม้เจ้าสาว 1 ช่อ

ของแถมสุดพิเศษสำหรับแพ็กเกจงานหมั้น ประกอบด้วย

ชุดอาหารว่างสำหรับ 50 ท่านซุ้มอาหาร 1 ซุ้มสำหรับ 50 ท่านแพ็กเกจงานแต่ง (Yearend Wedding Package) ราคา 400,000 บาทสุทธิ ประกอบด้วยห้องบอลลูมขนาดใหญ่สไตล์ไทยและสไตล์โมเดิร์น พร้อมเพดานสูงและไม่มีเสากั้นดอกไม้ประดับตกแต่งมาลัยสำหรับเจ้าบ่าว-เจ้าสาวช่อดอกไม้ติดหน้าอก 4 ชุดดอกไม้สำหรับเจ้าสาวสมุดอวยพรตัวอักษรสำหรับฉากหลังจอโปรเจคเตอร์ และจอ LCDระบบแสง สี เสียงภายในห้องบอลลูมอภินันทนาการอาหารหนึ่งมื้อพร้อมบริการรูมเซอร์วิส ณ วันงานห้องพักในห้องสวีท 1 คืนพร้อมอินเทอร์เน็ตและอาหารสำหรับ 2 ท่าน

ของแถมสุดพิเศษสำหรับแพ็กเกจงานแต่ง ประกอบด้วย

ฟรีซุ้มอาหาร 2 ซุ้ม สำหรับแขก 100 ท่านฟรีห้องซูพีเรีย 2 ห้อง 1 คืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านต่อห้องบริการชิมอาหารสำหรับงานแต่ง (Food Testing ล่วงหน้าก่อนวันงานอย่างน้อย 15 วัน)

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมนคิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

โรงแรมกรุงเทพไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในบรรยากาศ 'รีสอร์ทในเมือง’ ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิด 'Bleisure’ เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่ครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งก์สถานีพญาไท ทำให้ทุกการติดต่อธุรกิจและการพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่าย พบกับห้องพักและห้องสวีท 354 ห้อง พร้อมฟรี Wi-Fi ซึ่งนอกจากจะทันสมัยแล้วยังมีอุปกรณ์การเชื่อมต่อครบครัน เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์กับห้องอาหารและบาร์มีระดับ 5 แห่ง ว่ายน้ำพักผ่อนในสระน้ำขนาด 27 เมตร หรือจะผ่อนคลายไปกับแพ็คเกจสปากับเลอ สปา ทุกประสบการณ์เหนือระดับรอให้คุณค้นหาแล้ววันนี้

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่ โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,500 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง


Latest Press Release

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน "คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 63 ครั้งที่ 4

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นประธานเปิด"โครงการ คปภ. เพื่อคนพิการ" ประจำปี 2563 ครั้งที่ 4 ซึ่งบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมสนับสนุนโครงการ โดยมี นางสาวนารีรัตน์...

การบินไทยรับคนไทยจากสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ออสเตรเลีย ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ รวมทั้งจากจีน กลับสู่ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-21 พ.ย 63

นาวาอากาศตรี อนิรุต แสงฤทธิ์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (THAI Operations Control Center : TOCC) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ให้ความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศของไทย...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการโครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและเอกชน ( นัดพบ CO - PAYMENT) และโครงการนัดพบแรงงานย่อย ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ สำนักงานจัดหางานจังหวัดเพชรบุรี...

สพร. 17 ระยอง จัดการประเมินความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร

วันที่ 27 พ.ย.63 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 17 ระยอง ดำเนินการประเมินรับรองความรู้ความสามารถ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร แก่พนักงานที่ปฏิบัติงานด้านไฟฟ้าจากสถานประกอบกิจการ จำนวน 13 คน ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถกลาง สพร.17 รย. ทั้งนี้...

เพาเวอร์บาย จัดดีลแรง แซงลมหนาว ช้อปดีมีคืน คูณ 3 กระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมลดหย่อนภาษีตามมาตรการของรัฐบาล ใช้ได้ ถึง 31 ธ.ค.63 นี้เท่านั้น

นายอาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า สำหรับบริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ครอบคลุมทั่วประเทศไทย...

Related Topics