"เทเลพอร์ต" ขยายตลาดสู่ 70 เมืองทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 23, 2020 16:38
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--แอร์เอเชีย

เทเลพอร์ต บริษัทโลจิสติกส์ ภายใต้แอร์เอเชีย ดิจิทัล ได้ขยายตลาดการให้บริการการขนส่งสินค้าไปสู่ 70 เมือง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว ทั้งในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

ทั้งนี้ ภาคธุรกิจใน 70 เมือง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเทเลพอร์ตได้ ในการใช้บริการขนส่งสินค้า พัสดุ ถึงมือลูกค้าภายในเวลา 1 ชั่วโมง โดยเทเลพอร์ตพร้อมทำหน้าที่ขนส่งสินค้าได้หลากหลายประเภท ทั้งอาหาร เอกสาร พัสดุ ดอกไม้ รวมไปถึงเสื้อผ้าซักรีด

นายพีท เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเทเลพอร์ต กล่าวว่า เป้าหมายของเราคือ ทำให้การขนส่งเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว ราคาไม่แพง และด้วยจุดเด่นด้านการขนส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าภายใน 1 ชั่วโมง เราจึงพร้อมเปิดตัว เชิญชวนร้านค้า ภาคธุรกิจต่างๆ เข้าร่วมใช้บริการการขนส่งของเทเลพอร์ตได้ ซึ่งเราจะให้บริการขนส่งตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งการขนส่งระหว่างเมือง และการขนส่งระหว่างประเทศ

"เป้าหมายของเราในปี 2564 คือ เพียงแค่คลิ๊ก คุณก็จะสามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วไปยังจุดหมายปลายทางของแอร์เอเชียบินไปถึง" นายพีท กล่าว

สำหรับประเทศไทย เทเลพอร์ตมีให้บริการแล้วใน 23 เมือง ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ บุรีรัมย์ ชุมพร เกาะสมุย หัวหิน ขอนแก่น กระบี่ เลย นครพนม น่าน พัทยา พิษณุโลก ภูเก็ต ระนอง ร้อยเอ็ด สกลนคร ตรัง อุบลราชธานี อุดรธานี นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี

สนใจติดต่อกับเทเลพอร์ตได้ ที่ http://teleport.asia/deliverforme หรือ citylaunch@teleport.asia สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเทเลพอร์ต

เทเลพอร์ตก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นบริษัทที่อยู่ในสังกัดของแอร์เอเชียดิจิทัล ทำธุรกิจโลจิสติกส์ คาร์โก สำหรับแอร์เอเชีย โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้บริการการขนส่งสินค้าสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้ประกอบการขนาดเล็กไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ ที่ต้องการขนสงสินค้าทั้งในพื้นที่ใกล้เคียงไปจนถึงระหว่างประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยให้บริการผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ในการขนส่งสินค้าทั้งอาหาร ของสด และสินค้าต่างๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ teleport.asia หรือ ช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn และ YouTube.


Latest Press Release

FII Institute ยืนยันวิทยากรผู้มีชื่อเสียงกว่า 140 ท่านจะขึ้นพูดในการประชุม FII ครั้งที่ 4 ระยะเวลา 2 วัน

- วิทยากรจากนานาประเทศกว่า 60 ท่านจะเข้าร่วมการประชุมด้วยตนเองในกรุงริยาด ขณะที่อีก 80 ท่าน จะเข้าร่วมแบบเสมือนจริงจากทั่วโลก รวมถึงจากสาขาของ FII ด้วย - เหล่านักลงทุนชั้นนำและผู้บริหารอาวุโส อาทิ H.E. Yasir Al-Rumayyan ประธานกรรมการประจำ FII Institute...

กรมส่งเสริมการเกษตร แจ้งขยายเวลายกเว้นภาษีวิสาหกิจชุมชน ถึง 31 ธ.ค.65

นายชาตรี บุญนาค รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กล่าวว่า กรมส่งเสริมการเกษตรได้รับแจ้งจากกรมสรรพากรว่า กรมสรรพากรได้ออกกฎกระทรวง ฉบับที่ 371 (พ.ศ.2563) ลงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ออกตามความในประมวลรัษฎากรว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร...

จุฬาฯ ผุดสุดยอด Chatbot เรียนภาษาอังกฤษ คว้ารางวัลเหรียญทองจากไต้หวัน 2020

MALLIE แชทบอทเกมฝึกภาษาอังกฤษครบเครื่อง นวัตกรรมล่าสุดจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับรองคุณภาพด้วยรางวัลเหรียญทองจากไต้หวันในงาน "2020 Kaohsiung International Invention and Design EXPO" "Practice makes perfect!" สำนวนภาษาอังกฤษที่หมายถึง...

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มอบทุน START UP ส่วนลดค่าเล่าเรียน มูลค่า 10,000 บาท

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มอบทุน START UP ส่วนลดค่าเล่าเรียน มูลค่า 10,000 บาท สำหรับผู้สมัครใหม่ หลักสูตร ปริญญาตรี 4 ปี โดยมีคุณสมบัติกำลังจะจบการศึกษา ระดับ ม.6 / ปวช. / กศน. หรือเทียบเท่า เตรียมเอกสารหลักฐานการสมัครเข้ามายื่นพร้อมรับทุน START UP...

สนพ.สระบุรี จัดฝึกอบรมพนักงานขับโฟล์คลิฟ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรี เปิดฝึกอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน สาขา ผู้ควบคุมรถยกสินค้าขนาดไม่เกิน 10 ตัน 18 ชม. ฝึกอบรมระหว่างวันที่ 19 - 21 ม.ค. 64 จำนวน 20 คน ณ บ.อู่...

Related Topics