กิจกรรม ฮอทต้า ฟิวชั่น ได้มากกว่าที่คิด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday November 30, 2020 17:09
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์

ซื้อ ฮอทต้า ฟิวชั่น สไตล์ใหม่ ได้มากกว่าที่คิด ที่เซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้น!!! แจกไอโฟน 12 และทองคำทุกสัปดาห์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้ รวมมูลค่ากว่า 260,000 บาท ร่วมกิจกรรม: https://www.facebook.com/HOTTAFusionThailand/posts/115204710406661

กติกาง่ายๆเพียง

ซื้อ ฮอทต้า ฟิวชั่น รสชาติใดก็ได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศถ่ายรูปสินค้า คู่กับ ใบเสร็จที่ระบุ สาขา วันเวลา และชื่อสินค้าชัดเจนโพสต์รูปใต้คอมเมนต์ในกิจกรรม "ซื้อ ฮอทต้า ฟิวชั่น สไตล์ใหม่ ได้มากกว่าที่คิด ที่เซเว่นอีเลฟเว่น พร้อมให้เหตุผลว่า "ซื้อรสชาติไหน เพราะอะไร"พิมพ์ Hashtag #HOTTAFusion #ซื้อฮอทต้าฟิวชั่นสไตล์ใหม่ได้มากกว่าที่คิด

โพสต์ที่ทำถูกต้องตามกติกา และให้เหตุผลโดนใจคณะกรรมการมากที่สุด รับรางวัลไอโฟน 12 (128 GB) และทองคำทุกสัปดาห์ จาก "ฮอทต้า ฟิวชั่น

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 25 พ.ย.63 - 31 ธ.ค. 63 ที่เฟสบุ๊ค HOTTA FusionThailand

ของรางวัล : iPhone 12 (128GB) มูลค่า 31,900 บาท จำนวน 4 รางวัล และ ทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 20 รางวัล

รายละเอียดกิจกรรม: http://www.hottaginger.com/th/hotta-news/กิจกรรม-ฮอทต้า-ฟิวชั่น-ได้มากกว่าที่คิด

Latest Press Release

สนพ.อจ. ฝึกอบรมออนไลน์ ผ่าน Zoom เป็นของขวัญปีใหม่ 64

18 ม.ค. 64 สนพ.อำนาจเจริญ ฝึกอบรมสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (30 ชม.) ระหว่างวันที่ 18 ม.ค. - 3 ก.พ. 64 ผ่านการฝึกอบรมออนไลน์ ด้วย Application Zoom meeting เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่กระทรวงแรงงาน ประจำปี 2564 กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 39...

ก้าวผ่านวิกฤตโควิดไปด้วยกัน วอลล์สตรีท อิงลิช สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ของประเทศไทย ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า

ต้อนรับปี 2021 เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส เพิ่มทักษะด้านภาษาอังกฤษให้กับตัวคุณ Wall Street English (วอลล์สตรีท อิงลิช) สถาบันสอนภาษาอังกฤษอันดับ 1 ของประเทศไทย ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน โดย Wall Street English...

คณะเภสัชฯ จุฬาฯ ชูผลงานวิจัยรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้นระดับดีมากจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2564 สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช

คณะเภสัชฯ จุฬาฯ ชูผลงานวิจัยรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้นระดับดีมากจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2564 สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช พร้อมเผยแพร่สมุนไพรสกัดจากแสมทะเลแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างถึงราก คาดจะออกสู่ตลาดภายในปีนี้! "ผมร่วง ศีรษะล้าน"...

ปตท. นำนวัตกรรมระบบตรวจวัดฝุ่น PM 2.5 "NONG PIM" ติดตั้งในพื้นที่อุตสาหกรรมและสถานีบริการก๊าซธรรมชาติหลักเอ็นจีวี

นายวุฒิกร สติฐิต รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) เปิดเผยว่า ปตท. ตระหนักถึงผลกระทบของฝุ่น PM 2.5 ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของประชาชน จึงได้ต่อยอดนำนวัตกรรม "NONG PIM" ที่คิดค้นขึ้นโดยสถาบันนวัตกรรม ปตท....

เรื่อง Cyberbullying จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีใครสักคนโดน Bully!

ทุกวันนี้ปัญหา Cyberbullying เป็นเรื่องที่สังคมต้องให้ความสำคัญ เพราะได้สร้างผลกระทบต่อจิตใจและเป็นการลดทอนศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของผู้อื่น เราต้องเข้าใจและตระหนักว่าทุกคนล้วนเท่าเทียมกัน ทั้งในแง่ของสิทธิ เสรีภาพ และศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์...

Related Topics