Monday October 22, 2018 21:42

GOT TALENT Press Releases

Congratulations to Wanish Boonwanishawat (Momo) in Year 9 at Regents International School Bangkok General—25 Sep 18

Congratulations to Wanish Boonwanishawat (Momo) in Year 9 at Regent's International School Bangkok who has just passed the first round of "Thailand's Got Talent". Performing "I Dreamed a Dream" (sung by Anne Hathaway in the musical Les Miserables) as

ทีม 4DM เรียกเสียงกรี๊ดได้ใจสาว โชว์ประกอบ Graphic สุดล้ำใน Thailands Got Talent : New Season บันเทิง—05 Sep 18

เรียกได้ว่าเป็นทีมที่ปรากฏตัวออกมาแล้วเสียงกรี๊ดดังที่สุดเห็นจะว่าได้ สำหรับ ทีม 4DM ที่มาโชว์ประกอบ Graphic สุดล้ำสมัย โดยสาวๆ หลายคน คงอยากรู้จักทีมนี้ให้มากขึ้น วันนี้เราเลยเอาข้อมูล พร้อมวาร์ปของหนุ่มๆ แต่ละคนมาฝากกันด้วย จุดเริ่มต้นของน้องๆ ทีม 4DM

ทีม Body Balance Men ชายล้วน 12 คน ใจรักในการเต้น นำเสนอเรื่องราวของ ยักษ์ บันเทิง—29 Aug 18

เพราะใจรักแท้ๆ เลยทำให้ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง สำหรับทีม Body Balance Men กลุ่มชายล้วน กับเรื่องราวของทีมนี้ที่น่าสนใจ จากเมื่อก่อนที่แต่ละคน เป็นอดีตนักกีฬา Cheer leading และจากที่เคยเป็นคู่แข่ง อยู่กันคนละทีม แต่พอเริ่มโตขึ้น

น้องแจน สาธิตา สาวน้อยอายุ 14 เสียงร้องทรงพลัง สะกดกรรมการ Thailands Got บันเทิง—29 Aug 18

หลายคนคงอยากรู้จักนักร้องเสียงใสสาวคนล่าสุดที่มาประกวดในเวทีรายการ Thailand's Got Talent : New Season เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา น้องแจน สาธิตา เพชรสุวรรณ อายุ 14 ปี ที่มาโชว์ความสามารถในการร้องเพลง "Stone Cold" ของ "Demi Lovato"

ดอย บัลลังค์ วาดรูปเซอร์ไพร์ส กรรมการ Thailands Got Talent อึ้ง!! บันเทิง—28 Aug 18

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หากสาวๆ คนไหนได้ดูในรายการ Thailand's Got Talent : New Season เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา รับรองว่าเป็นอันต้องกรี๊ด และต้องอิจฉากรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่างแน่นอน กับโชว์ของ ดอย – บัลลังค์ เชยบาล ชายหนุ่ม อายุ

ทีมมิตรภาพกันเอง สองหนุ่มสาวจาก สปป.ลาว ร่วมโชว์ความสามารถข้ามประเทศ ในเวที Thailands Got Talent บันเทิง—28 Aug 18

รายการ Thailand's Got Talent : New Season ซีซั่นนี้ นอกจากจะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนไทยได้มาแสดงความสามารถแล้ว รายการเรายังได้เปิดโอกาสให้ประเทศเพื่อนบ้านได้เข้ามาโชว์ความสามารถด้วย เฉกเช่นเดียวกับ "ทีมมิตรภาพกันเอง" สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้าน

สะบัดลาย กลับมาเพราะ คนเดียวที่คิดถึง บันเทิง—22 Aug 18

"สะบัดลาย" การรวมตัวกันของกลุ่มนักดนตรี ตำรวจ และอาจารย์ ผู้มีใจรักในเส้นทางสายศิลปะ หลังจากทีมนี้เคยมาแข่งในรายการ Thailand's Got Talent แล้วเมื่อซีซั่นที่ 5 จนสามารถได้รองอันดับ 2 ในรอบ Final หลังจากนั้นมาจวบจนวันนี้ ทีมสะบัดลายได้กลับมาอีกครั้ง

ทีมไชโย กลุ่มเด็กหญิงล้วน นำเสนอวัฒนธรรมไทย ให้เข้าถึงในแบบฉบับของเด็กยุคใหม่ได้อย่างลงตัว บันเทิง—22 Aug 18

เวที Thailand's Got Talent : New Season สำหรับซีซั่นนี้นอกจากจะเห็นโชว์มากมายหลากหลายแล้ว ส่วนโชว์ที่รักษาวัฒนธรรมไทยก็ยังมีให้ได้ชมกันอีกด้วย โดยเฉพาะทีม "ไชโย" ที่ได้น้องๆเด็กหญิงล้วน จำนวน 12 คน อายุตั้งแต่ 8-12 ปี ที่เดินทางมาจาก อำเภอปากคาด จ.บึงกาฬ

น้องมิวสิค โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว ขนาด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยังต้องยอม บันเทิง—21 Aug 18

นับได้ว่าเป็นโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะและสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับความน่ารักสดใสแก่นซ่าของ น้องมิวสิค – ธมกร เปียเนตร์ ที่มาโชว์แสดงความสามารถบนเวทีของรายการ Thailand's Got Talent ในการออกเสตปแด๊นซ์โชว์เต้นสะบัดพริ้วไหว

เต้ มายากล โชว์อันน่าทึ่งมายากลแนว Mentalism จนกรรมการ Thailands Got Talent : New Season บันเทิง—21 Aug 18

โชว์ที่ทำเอาผู้ชมต้องตะลึง และขนลุกไปพร้อมๆ กับโชว์นี้ของหนุ่ม เต้-ปิยพงษ์ เรืองศิริ ชายหนุ่มอายุ 33 ปี กับการโชว์ของเขาที่ทำเอากรรมการในรายการ Thailand's Got Talent : New Season ยังต้องอึ้ง!! กับการแสดงแบบ Mentalism โดยเต้บอกว่า

Dramalism โชว์ดีที่มากกว่าละครใบ้ เรียกเสียงฮาได้ทุกตอน บันเทิง—16 Aug 18

ปกติละครใบ้ส่วนใหญ่ หลายคนอาจนึกถึงชายหญิงทาหน้าขาว แล้วแสดงสีหน้าและท่าทางบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ นานา แต่ล่าสุด รายการ Thailand's Got Talent New Season ได้นำเสนอโชว์ละครใบ้ที่แตกต่างไปจากเดิม ของแก๊งเด็กสาวกลุ่มหนึ่ง ในทีมที่มีชื่อว่า "Dramalism"

เปลซีย์ เด็กน้อยมหัศจรรย์โชว์ปีนผ้าสูงหวาดเสียว จากรายการ Thailands Got Talent : New บันเทิง—16 Aug 18

เด็กไทยเรานี่เก่งจริงๆ สำหรับเด็กน้อยคนล่าสุด ที่มาออกรายการ Thailand's Got Talent : New Season ออกอากาศไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 13 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา ทำเอาหลายคนอึ้งไปกับการโชว์ปีนผ้าของ น้องเปลซีย์ - พิมพ์พิศา โภคประเสริฐ

มีเรียน สาวลูกครึ่งไทยเดนมาร์ก โชว์เสียงร้องมีเสน่ห์และเอกลักษณ์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ชมเปาะ บันเทิง—16 Aug 18

เวทีรายการ Thailand's Got Talent New Season นอกจากจะรวมโชว์มากมายหลากหลายตระการตาแล้ว บนเวทีแห่งนี้!! ยังมีอีกหลายคนที่พกพาความสามารถในการนำเสียงร้องมาโชว์ในเวทีแห่งนี้ด้วย และหนึ่งในนั้น คือ สาวสวยหน้าฝรั่ง "มีเรียน อัคเซลการ์ด" ที่มาโชว์ร้อง

ทีมบันได กลุ่มเด็กบ้านนอกธรรมดา แต่สามารถคว้า Gold Buzzer จาก Thailands Got Talent บันเทิง—16 Aug 18

ตอนนี้ถ้าไม่พูดถึงโชว์จากกลุ่มนี้ คงไม่ได้แล้ว สำหรับน้องๆ จาก "ทีมบันได" ที่เรียกได้ว่า เป็นกลุ่มเด็กบ้านนอกธรรมดา จากจังหวัดราชบุรี แต่ความสามารถของน้องๆ นั้นไม่ธรรมดาเลย จนสามารถชนะใจกรรมการ Thailand's Got Talent : New Season ให้ 4 ผ่านไปได้อย่างฉลุย

พลอยชมพู สาวแกร่งปีนห่วงกับโชว์ที่ต้องแลกมาด้วยร่างกายและชีวิตจากรายการ Thailands Got Talent : New บันเทิง—07 Aug 18

"ผู้หญิงไทยเราเก่งจริงๆ" ชั่วโมงนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก สาวพลอยชมพู พยนรัตน์ จากรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา กับโชว์ปีนห่วงที่เรียกได้ว่าทำเอาหวาดเสียวกันเป็นแถวๆ

แจ็ค คอมมิดี้ จากรายการ Thailands Got Talent : New Season โชว์มายากลตลก บันเทิง—07 Aug 18

นี่คือคำพูดของ ผู้ชายหน้าขาวนักมายากลแนวคอมมิดี้ที่ทำให้เหล่ากรรมการถึงกับหัวเราะมากที่สุดในรอบเดือน นั่นคือ "นายสายชล มหาเวค" หรือที่รู้จักกันในนาม "แจ็ค คอมมิดี้" กว่าจะทำให้คนอื่นได้หัวเราะกันทั้งบ้านทั้งเมืองได้ขนาดนี้

Sunny Brass เมื่อสิ่งที่รัก และ โชคชะตา ให้ได้มาเจอกันเพื่อแข่งขันในรายการ Thailands Got Talent : บันเทิง—07 Aug 18

วันแรกของการออกอากาศของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ ทีมหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะสาวๆ กรี๊ดกันเป็นแถว นั่นคือ ทีม "Sunny Brass" เด็กหนุ่มทั้ง 5 ชีวิต ที่รักการเล่นบีทบ็อกซ์จึงนำพาให้พวกเขาได้มาเจอกัน

น้องชาช่า สาวน้อยอายุ 5 ขวบ ขอสานฝันต่อจากคุณแม่ คว้าปุ่ม Gold Buzzer แรก จากรายการ Thailands Got บันเทิง—07 Aug 18

หลายคนคงอยากรู้จัก น้องชาช่า สาวน้อยอายุเพียง 5 ขวบ ที่มาออกรายการ Thailand's Got Talent : New Season ด้วยโชว์เต้นที่ผสมผสานระหว่าง ยิมนาสติก และ Pole Dance ที่หลอกกรรมการได้สำเร็จ หลังจากที่น้องชาช่าบอกว่าจะมาเต้นประกอบเพลง คุ้กกี้เสี่ยงทาย

Thailands Got Talent:New Season ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดตัวกรรมการปะทะกันดุเดือด!! คริส หอวัง บันเทิง—23 Jul 18

นับเป็นรายการที่ใครหลายๆ คนรอคอย กับเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกของเมืองไทย Thailand's Got Talent ที่ในปีนี้มาในแบบ New Season กับการออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์!! โดยจะเริ่มออกอากาศให้ปรากฏแก่สายตาผู้ชมเป็นครั้งแรก ในวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 20.15

เหล่าคนไทยสุดเจ๋งเข้าร่วมออดิชั่นรายการ Asias Got Talent ของช่อง AXN บันเทิง—19 Jun 18

ประเทศไทยเก่งไม่แพ้ชาติได้ในโลก เหล่าบรรดาผู้มากความสามารถหลั่งไหลมาร่วมงานออดิชั่นแห่งแรกในเอเชียที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่การแสดงรำไทยพื้นเมืองผสมผสานดนตรีสากลสุดมันส์ ไปยังการแสดงชาชักแบบไฟลุกโชนโดยใช้น้ำมันก๊าดสุดเจ๋ง เพื่อสร้างชื่อเสียงระดับโลกให้กับประเทศ

AXN ประกาศเปิดออดิชั่นผู้มากความสามารถจากทั่วไทย!!! กับสุดยอดรายการแข่งขันของบรรดานักล่าฝันทั่วเอเช บันเทิง—13 Jun 18

AXN ประกาศกำหนดการจัดงานออดิชั่นประจำประเทศไทย (open auditions) สำหรับรายการ Asia's Got Talent ซีซั่น 3 ให้ผู้ที่มีความสามารถได้เดินทางเข้ามาแสดงเพื่อสร้างชื่อเสียงระดับอินเตอร์ให้กับประเทศ และลุ้นชิงเป็นเจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติมูลค่ากว่า 100,000

AXN ประกาศจัด Open Auditions รายการ Asias Got Talent ซีซั่น 3 ณ ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ในวันที่ 17 ทั่วไป—11 Jun 18

AXN ประกาศกำหนดการจัดงานออดิชั่นประจำประเทศไทย (open auditions) สำหรับรายการ Asia's Got Talent ซีซั่น 3 ให้ผู้ที่มีความสามารถได้เดินทางเข้ามาแสดงเพื่อสร้างชื่อเสียงระดับอินเตอร์ให้กับประเทศ และลุ้นชิงเป็นเจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติมูลค่ากว่า 100,000

AXN ประกาศจัด Open Auditions รายการ Asias Got Talent ซีซั่น 3 ในกรุงเทพฯ บันเทิง—08 Jun 18

ได้เวลาเตรียมการแสดงของคุณให้พร้อมแล้ว! AXN ได้ประกาศกำหนดการจัดงานออดิชั่นประจำประเทศไทย (open auditions) สำหรับรายการ Asia's Got Talent ซีซั่น 3 โดยมีกำหนดจัดที่ โชว์ ดีซี (Show DC), ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจรแห่งแรกของไทย ในวันอาทิตย์ที่

Thailand#s Got Talent ซีซั่นใหม่ เตรียมลุ้น เปิดตัวคณะกรรมการ!! ว่าจะเป็นใคร? บันเทิง—16 May 18

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการออดิชั่นรับสมัครเพื่อเฟ้นหาผู้กล้าที่มีความสามารถ เพื่อมาโชว์ในรายการ Thailand's Got Talent ซีซั่นใหม่ ที่กำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ บอกเลยว่า จากการเปิดรับสมัครในแต่ละภาค ไล่มาตั้งแต่ ภาคเหนือ

Thailand#s Got Talent ซีซั่นใหม่ เปิดรับสมัครออดิชั่นแล้ว ภาคใต้ ภาคกลาง บันเทิง—02 May 18

ผ่านพ้นไปแล้ว กับการรับสมัครในส่วนของภาคเหนือ และภาคอีสาน ของรายการ Thailand's Got Talent รายการที่เปิดโอกาสให้กับทุกคน และทุกความสามารถ เรียกได้ว่ายังคงได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย โดยเฉพาะภาคอีสานที่ผ่านมา

Thailand#s Got Talent ซีซั่นใหม่ เปิดรับสมัครออดิชั่นแล้ว ภาคใต้ ภาคกลาง เตรียมตัวให้พร้อม!! บันเทิง—02 May 18

ผ่านพ้นไปแล้ว กับการรับสมัครในส่วนของภาคเหนือ และภาคอีสาน ของรายการ Thailand's Got Talent รายการที่เปิดโอกาสให้กับทุกคน และทุกความสามารถ เรียกได้ว่ายังคงได้รับเสียงตอบรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย โดยเฉพาะภาคอีสานที่ผ่านมา

รายการ Thailand#s Got Talent เปิดรับสมัครออดิชั่นภาคเหนือไปแล้ว ภาคอีสาน ภาคใต้ ภาคกลาง บันเทิง—24 Apr 18

เปิดรับสมัครออดิชั่นกันไปแล้ว สำหรับรายการเวทีโชว์ระดับโลก อย่างรายการ Thailand's Got Talent ที่ตอนนี้ได้เปิดรับสมัครใน "ภาคเหนือ" ผ่านพ้นไปแล้วในภาคแรก เรียกได้ว่าพี่น้องชาวภาคเหนือคึกคัก มาม่วนแต้ม่วนว่ากันมากมายขนาด

รายการ Thailand#s Got Talent ซีซั่นใหม่ เปิดรับสมัคร 4 ภาค และทางออนไลน์ อย่าช้า !! บันเทิง—29 Mar 18

รายการที่หลายๆคนรอคอย กำลังมาแล้ว!! สำหรับ รายการ Thailand's Got Talent ซีซั่นใหม่ !! และที่สำคัญ ครั้งนี้ มากับช่อง Workpoint เลข 23 บอกเลยว่า ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองมีความสามารถ อย่ารอช้า....

เปิดรับออดิชั่น รายการ Thailand#s Got Talent ซีซั่นใหม่ ทางช่องเวิร์คพอยท์ บันเทิง—08 Mar 18

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เปิดรับกันแล้ว กับ Thailand's Got Talent ซีซั่นใหม่ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้! สมัคร Online Audition ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลและส่งคลิป VDO แสดงความสามารถของคุณ ได้ทาง