Wednesday August 12, 2020 17:03

ไอที Press Release : 01 Dec 2014

LINE Webtoon อ่านฟิน มันส์ฟรี แอพอ่านการ์ตูนออนไลน์ภาษาไทยฟรี อัพเดทการ์ตูนเพียบ! ไอที—01 Dec 14

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ ไลน์เว็บตูน (LINE Webtoon) แอพอ่านการ์ตูนภาษาไทยออนไลน์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้เพื่อนๆ ได้เลือกสรรอ่านได้ตามใจชอบ ด้วยฟังค์ชั่นการอ่านง่ายๆ ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน

น้ำดื่มสิงห์เปิดตัวแคมเปญใหญ่ต้อนรับปีใหม่ แจกฟรี! iPhone 6 Special Limited Edition ไอที—01 Dec 14

น้ำดื่มสิงห์เปิดตัวแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี กับกิจกรรม “น้ำดื่มสิงห์โฉมใหม่ ชวนเพื่อนๆ ร่วมพิชิตกิจกรรมสุดมันส์ ลุ้นรับ iPhone 6 Special Edition” มูลค่าเครื่องละ 155,000 บาท หลังจากที่ก่อนหน้านี้ คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี

Elsword เตรียมปล่อยอัจฉริยะจิตหลุด ADD ออกอาละวาด 4 ธ.ค. พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมได้แล้ววันนี้ ไอที—01 Dec 14

Elsword จาก Playpark เตรียมส่งความบ้าผ่านอัพเดทใหญ่ในวันที่ 4 ธันวาคม 2557 ด้วยตัวละครใหม่สุดคลั่งอย่าง “ADD” อัจฉริยะจิตหลุด ชายหนุ่มผู้ชื่นชอบการวิจัย Nasod และกิจกรรมสุดพิเศษที่ให้เหล่าสาวกได้สัมผัสความเท่ พร้อมสร้างตัวละคร

เตรียมพร้อมสู่ยุค AEC จากจุดเล็กๆ ในสังคม ให้คนไทยมีระเบียบ อวดชาวโลก ซัมซุงอ้าแขนรับบริจาคไอเดีย ไอที—01 Dec 14

ในช่วงเวลาแห่งการเตรียมพร้อมในการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) ในปี 2558 ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า ประเทศไทยของเราถือเป็นหนึ่งประเทศที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง ในฐานะศูนย์กลางของอาเซียน

Camerabox แอพกล้องใหม่ ไอที—01 Dec 14

ตอนนี้แอพกล้องถ่ายภาพก็มีอยู่มากมายในบ้านเรานะครับ แต่แอพกล้อง Camerabox นั้น ให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไปครับ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย และสะดวก โดยที่คำนึงถึงผู้ใช้งานว่า ปัจจุบัน คนถ่ายภาพแบบ Selfie เยอะมาก

ขอแสดงยินดีกับผู้โชคดีจากกิจกรรม BaNANA Day รับฟรี!! Samsung Galaxy ไอที—01 Dec 14

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม BaNANA Day โปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีที่ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าของ บานาน่า ไอที และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีจากโปรโมชั่น “BaNANA Day” ที่ได้รับฟรี Samsung Galaxy Note 4 มูลค่า 25,900 บาท โดยวันที่ 26 พ.ย.

ไมโครชิปเปิดตัวไมโครคอนโทรลเลอร์ต้นทุนต่ำรุ่นใหม่ในตระกูล PIC32MX1/2/5 32-bit ไอที—01 Dec 14

ไมโครคอนโทรลเลอร์ตระกูล PIC32MX1/2/5 ใหม่ล่าสุด สามารถนำไปใช้กับแอพพลิเคชั่นได้หลากหลาย ซึ่งรวมถึง ระบบออดิโอดิจิตอล, บลูทูธ, การเชื่อมต่อในภาคอุตสาหกรรม, ยูเอสบี, และอุปกรณ์ควบคุมแบบฝังสำหรับการใช้งานทั่วไปในราคาประหยัด ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญมั่นใจฟูจิตสึเป็นผู้วางระบบสื่อสารไอที เสริมการเรียน การสอน ได้ทุกที่ ไอที—01 Dec 14

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้วางระบบโครงการโทรศัพท์บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต IP-Telephony เทคโนโลยีที่เรียกว่า Unified Communications Manager Business Edition เป็นระบบสื่อสาร โทรศัพท์และวีดีโอ

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร แถลงข่าวเปิดตัวแอปพลิเคชัน สุขพอที่พ่อสอน ไอที—01 Dec 14

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ ICT และสำนักงานรัฐบาอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA ร่วมกับสำนักราชเลขาธิการ ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแอปพลิเคชัน “สุขพอที่พ่อสอน” โดยอันเชิญพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทคัดตัดตอนออกเป็น ๙

กสท โทรคมนาคม แถลงข่าวและร่วมเป็นเกียรติในพิธีประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัล ไอที—01 Dec 14

ตามที่บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ) และสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ได้จัดกิจกรรม CAT สร้างสรรค์ ร่วมพัฒนา IT ประจำปี 2557 โครงการประกวดแอพพลิเคชั่น (CAT Apps Awards 2014)

Facebook แนะเคล็ดลับมัดใจลูกค้าช่วงเทศกาลด้วย Link Ads ไอที—01 Dec 14

ช่วงเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปีกำลังจะมาถึงแล้ว และนี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่เจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีจะได้วางกลยุทธ์การตลาดเพื่อเร่งยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ โดยใช้ Facebook เป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมศักยภาพของธุรกิจ รายงานวิจัยในหัวข้อ