Sunday October 20, 2019 13:34

ไอที Press Release : 08 Dec 2014

ไอโซลา ได้รับฉลาก Green Factory Label จากสำนักงานพัฒนาอุตสาหกรรม กระทรวงกิจการเศรษฐกิจแห่งไต้หวัน ไอที—08 Dec 14

โรงงานเถาหยวนของบริษัทได้รับการยอมรับในฐานะโรงงานผลิตแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งแรกในไต้หวัน ไอโซลา กรุ๊ป เอส.เอ อาร์.แอล. (Isola Group S.a r.l.) ผู้นำตลาดแผ่นลามิเนตเคลือบทองแดง และวัสดุไดอิเล็กทริก

Ultimate Heroes Battle จัดเต็ม Skin หนุ่มกีต้าร์สุดโหด Elcid พร้อมกิจกรรม อีกเพียบ ไอที—08 Dec 14

Ultimate Heroes Battle : A New Divide จาก Playpark.com นำเพื่อนๆ ไปพบกับอีกด้านหนึ่งของ Hero Elcid ที่คราวนี้จะมาแปลงโฉมเป็นหนุ่มร็อคมือกีต้าร์สุดโหด กับ Skin Soul Reaper Guitarist Elcid รวมไปถึงไอเทมอื่นๆ และกิจกรรมอีกเพียบ !!

สงครามรถถังบนมือถือ World of Tanks Blitz เผยข้อมูลอัพเดตอัดแน่น ก่อนเคลื่อนสู่สมรภูมิเต็มตัว 10 ไอที—08 Dec 14

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดตเกมสงครามรถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Andriod) ซึ่งถือเป็นการพัฒนาที่ก้าวไปอีกขั้นของแพลตฟอร์ม

Gossip News: ชีพจรลงเท้า ไอที—08 Dec 14

แว่วมาว่าช่วงนี้ นายวีระพล ไชยธีรัตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CWT บินไปบินกลับเรียกว่า ชีพจรลงเท้าไม่หยุดเหตุเพราะตอนนี้บอสใหญ่ของเรานั้นมีโปรเจคที่จะร่วมทำกับพันธมิตรและจะร่วมงานกันในอีกไม่ช้า

UNIADEX - NETMARKS International Business Meeting #1st ไอที—08 Dec 14

บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี UNIADEX - NETMARKS International Business Meeting #1st ณ กรุงฮานอย ประเทศญี่เวียตนาม เมื่อวันที่ 20 - 22 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา โดยการสัมมนาประจำปีในครั้งนี้มีการเข้าร่วม จากบริษัทเน็ตมาร์คทั้ง 7

Easy Taxi จับมือกับ WeChat ไอที—08 Dec 14

Easy Taxi จับมือกับ WeChat ร่วมสร้างปรากฏการณ์การเดินทางใหม่ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รองรับการใช้งานเพิ่มใน ไทย มาเลเซีย และ ฟิลิปปินส์ หลังประสบความสำเร็จที่สิงค์โปร์ ล่าสุดผู้ใช้งาน WeChat แอปพลิเคชั่นแชทฟินๆ ถึงอารมณ์ สามารถใช้บริการเรียกจองแท็กซี่

[Love Beat] : เสิร์ฟโปรโมชั่นสุดร้อนแรง Point Plusเติมบัตร!! รับแฟชั่นเซ็ต (ถาวร) ฟรี ไอที—08 Dec 14

Point Plus เติมได้ก็มันส์ได้โปรโมชั่นเด็ด...เอาใจขาแดนซ์วัยใสกับเติมเงิน Fix ราคาบัตรรับ Item Set “ถาวร” ฟรี!!!ขอบอกเลยว่าเรามีถึง 4 Set ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใครห้ามพลาดนะจ๊ะขาแดนซ์ วันที่ 1-31 ธันวาคม 2557 :: วิธีร่วมโปรโมชั่น :: 1.

อีเอ็มซีสร้างนิยามใหม่ให้กับไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร โซลูชั่นและบริการด้านไฮบริดคลาวด์ระดับองค์กรของ ไอที—08 Dec 14

โซลูชั่นไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กรของอีเอ็มซี เป็นการผสานคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของไพรเวทคลาวด์และพลับลิคคลาวด์ให้ทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อการใช้งานระบบ IT-as-a-Service อีเอ็มซีได้ออกแบบวิศวกรรมด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นการให้บริการต่างๆ

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เปิดรับสมัคร Imagine Cup 2015 เชิญชวนนักศึกษาร่วมประชันฝีมือสร้างสรรค์แอพพลิเคช ไอที—08 Dec 14

พิเศษ!เพิ่มการแข่งขันใน 2 สาขาเฉพาะประเทศไทย ได้แก่ พัฒนาแอพฯ สำหรับ วินโดวส์ และออฟฟิศ 365 บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับองค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ (USAID) เชิญชวนเยาวชนผู้หลงใหลและเชื่อในพลังของเทคโนโลยี

ซัมซุงส่งโปรโมชันแรง ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ให้เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 ง่ายๆ ไอที—08 Dec 14

ซัมซุงร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นสุดยอด “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 (Samsung Galaxy Note 4)” ที่มากับปากกา S Pen อันเป็นเอกลักษณ์ หน้าจอ Quad HD Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ดีไซน์หรู

Audition Dance Party Episode 4 ฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ส่งท้ายปีกับเอ๊ะ-จิรากร ขาแดนซ์เตรียมพร้อม ไอที—08 Dec 14

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก Playpark.com กลับมาอีกครั้งกับงานปาร์ตี้ที่ขาแดนซ์ทุกคนรอคอย Audition Dance Party EP.4 ชวนมาร่วมสัมผัสความรู้สึกดี ๆ กับฟรีคอนเสิร์ต "เอ๊ะ จิรากร" ศิลปินจากค่าย WE RECORDS หนุ่มเสียงดี มากความสามารถ

บราเดอร์แนะนำเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีความเร็วสูง รุ่นMFC-L9550CDW ไอที—08 Dec 14

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ MFC-L9550CDW : เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีความเร็วสูง ที่สามารถพิมพ์เอกสารได้ถึง 30 หน้าต่อนาที ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสีหรือขาว-ดำในขนาด A4

Strife ชวนเพื่อนๆ มาหมุนกันให้มันส์ Spin ทุกวัน รับ Item ทุกวัน !! ไอที—08 Dec 14

วันนี้ Moxie จะมาพาเพื่อนๆ ไปพบกับระบบใหม่ Daily Spin ที่จะทำให้ในทุกๆ วันของการเล่นเกม Strife มีความหมายมากยิ่งขึ้น เพราะระบบนี้คือระบบสุ่มแจกไอเมประจำวันให้กับเพื่อนๆ แบบฟรีๆ นั่นเอง!! น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ตาม Moxie ไปดูกันเลยดีกว่า Daily Spin

เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีความเร็วสูง รุ่น MFC-L9550CDW ไอที—08 Dec 14

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ MFC-L9550CDW : เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีความเร็วสูง ที่สามารถพิมพ์เอกสารได้ถึง 30 หน้าต่อนาที ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสีหรือขาว-ดำในขนาด A4

อิมเมชั่น ลิงค์ พาวเวอร์ ไดรฟ์ มิติใหม่ของอุปกรณ์จ่ายไฟสำรองพร้อมแฟลชไดรฟ์ในตัว ไอที—08 Dec 14

จบปัญหาแบตฯ หมด หน่วยความจำไม่พอสำหรับไอโฟนได้ภายในเครื่องเดียวหมดกังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมด และหน่วยความจำไม่พอ ด้วย Imation LINK™ Power Drive บริษัท อิมเมชั่น คอร์ป ผู้ผลิตอุปกรณ์จัดเก็บและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่อง

ภาพข่าว: AIS ยกทัพ ซีรีส์ฮอลลีวูด เรื่องดัง ให้ดูไม่อั้นบน AIS Movie ไอที—08 Dec 14

เอไอเอสจัดเต็มความบันเทิงระดับโลก มอบความสุข เอาใจคอหนังซีรีส์ จับมือดูนี่ทีวี ผู้ให้บริการซีรีส์ฮอลลีวูดออนไลน์ลิขสิทธิ์แท้ ยกทัพซีรีส์ดังกว่า 2,000 ตอน ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ชมบนแอปฯ AIS Movie Store ที่แรก และที่เดียว

ภาพข่าว: เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว โชว์ประสิทธิภาพโซลูชั่นไอที ซีเคียวริตี้ ไอที—08 Dec 14

เมื่อเร็วๆ นี้ นายชาญวิทย์ รัตนาบดี ผู้จัดการด้านโซลูชั่น บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (ที่ 2 จากขวา) ยกทัพโซลูชั่นไอที ซีเคียวริตี้ชั้นนำ อาทิ อาร์คเซิร์ฟ อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ บลูโค้ท ซิสเต็มส์ พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ เทรนด์ ไมโคร และโซล่าร์วินด์ส

พิเศษส่งท้ายปี เติมเงินทุกช่องทางรับแต้มสะสม Mileage คูณสอง ตลอดเดือนธันวาคม!! พร้อมแลกรับไอเทมแรง ไอที—08 Dec 14

"Mileage Point x2" เติมเงินทุกช่องทาง รับแต้มสะสมสุขคูณสอง เกม Special Force เอาใจนักช้อปต่อเนื่องส่งท้ายก่อนสิ้นปีเมื่อเติมเงินทุกราคา ผ่านทุกช่องทางรับแต้มสะสม Mileage แบบคูณสองไว้แลกรับสุดยอดแรร์ไอเทมต่างๆ มากมาย อาทิ เช่น Engraving AK74, Alcad

World of Tanks Blitz ปลดล็อคความมันส์ สู่สมรภูมิแอนดรอยด์ พร้อมระเบิดสงคราม 10 ไอที—08 Dec 14

สงครามรถถังบนมือถือ เวิลด์ออฟแท็งค์บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ขอเชิญผู้บัญชาการนับถอยหลังสู่การเปิดตัวสงครามรถถังบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) ในวันที่ 10 ธันวาคม 2557 เวลา 11.00 น. ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ภายในงาน

ภาวุธ จับมือโอพีที เซ้าท์อีสเอเชีย ร่วมกันลงทุนในธุรกิจสร้างลูกค้าทางออนไลน์ ไอที—08 Dec 14

บริษัท efrastructure (efra) นำโดย ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ จับมือกับ OPT SEA บริษัทให้บริการโฆษณาออนไลน์ชั้นนำของเอเชียจากญี่ปุ่น นำโดย ริวคิจิ อิวาคิริ ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจครั้งใหม่ ส่งสุดยอดบริการสร้างลูกค้า (Lead Generation) ให้กลุ่มธุรกิจ E-Commerce

บมจ.กสท โทรคมนาคม ประกาศที่สุดผลงานแอพพลิเคชั่นบนมือถือแห่งปี ในโครงการประกวดแอพพลิเคชั่น CAT Apps ไอที—08 Dec 14

บมจ.กสท โทรคมนาคม โชว์ที่สุดผลงานแอพพิลเคชั่นบนมือถือแห่งปี ในโครงการประกวดแอพพลิเคชั่น “CAT Apps Awards 2014” จำนวน 11 ผลงาน จาก 6 ประเภทการแข่งขัน อาทิ แอพพลิเคชั่นตรวจจับสัญญานมะเร็งลำใส้ใหญ่และทวารหนักและแนะนำสุขภาพ,

โลจิเทค เปิดตัว Logitech ConferenceCam CC3000e ไอที—08 Dec 14

โลจิเทค เปิดตัว Logitech ConferenceCam CC3000e กล้องวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์สเปคเทพคมชัด 1080p HD ที่ย่อโลกทั้งใบไว้ในมือคุณ โลจิเทค เดินหน้าตอกย้ำตำแหน่งผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ระดับโลก ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กล้องวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์

TWZ แนะนำของขวัญไอทีเก๋ๆ ต้อนรับปีมะแม 2015 ไอที—08 Dec 14

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเอง คนรู้ใจ หรือญาติมิตรเพื่อนฝูง เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งความสุขแบบนี้ วันนี้ ‘ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น’ หรือ TWZ มีของขวัญไอทีเก๋ๆ มาฝากกัน รับรองว่า อย่างน้อยต้องมี 1 ใน 9 ชิ้นนี้

ภาพข่าว: อวาย่าจัดงานเสวนา Addressing the Customer Expectation Gap กระตุ้นให้องค์กรในไทยนำกลยุทธ์ ไอที—08 Dec 14

เมื่อเร็วๆ นี้อวาย่าจัดงานเสวนา “Addressing the Customer Expectation Gap” เพื่อร่วมกันไขปัญหาพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รวมทั้งความคาดหวังของลูกค้าที่ต้องการความเป็นมืออาชีพในการให้บริการอย่างรวดเร็ว

เมตริกสตรีม (MetricStream) ร่วมมือกับ บริษัท จันวาณิชย์ ฯ เพื่อช่วยองค์กร ต่างๆ ในประเทศไทย ไอที—08 Dec 14

ความร่วมมือนี้จะช่วยให้ภาครัฐ ภาคเอกชน และ ธุรกิจต่างๆในประเทศไทย และประเทศอื่นๆในภูมิภาค ได้รับโซลูชั่น และบริการ GRC ระดับโลก ที่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อสร้างความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าในการให้บริการโครงการด้านการปรับปรุงความเสี่ยง การปฏิบัติตามระเบียบ

จับตาวาระ กสท. เตรียมลงดาบ MUX ดิจิตอลทีวี ไอที—08 Dec 14

นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า วันจันทร์ที่ 8 ธ.ค. นี้ ที่ประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง และกิจการโทรทัศน์(กสท.) ครั้งที่ 53/2557 มีวาระน่าจับตา ได้แก่