แพลตฟอร์ม MobiFin ของ Panamax คว้ารางวัล Fintech Innovation Award 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 1, 2015 12:09
อาห์เมดาบัด, อินเดีย--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MobiFin ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Service Distribution บนมือถือจากบริษัท พานาแม็กซ์ อิงค์ (Panamax Inc.) ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Fintech Innovation Award 2015 ในส่วนของตลาดเกิดใหม่ MobiFin ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถสร้างความหลากหลายทางธุรกิจผ่านการนำเสนอบริการหลักๆ เช่น การทำธุรกรรมทางธนาคาร การสุ่มรางวัล โปรแกรมจูงใจต่างๆ แอร์ไทม์รีชาร์จ และอีกมากมาย ทั้งนี้ คุณสิทธารถ ธามิจา รองประธานฝ่ายเทคโนโลยี และหัวหน้าฝ่ายขายและปฏิบัติการทั่วโลกของพานาแมกซ์ อิงค์ เป็นผู้ขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150331/736775 )

MobiFin เพิ่มศักยภาพให้กับผู้ให้บริการด้วยชุดฟีเจอร์ที่แตกต่างหลากหลาย ช่วยให้การบริหารช่องทางการให้บริการเป็นไปอย่างสะดวกง่ายดายด้วยอินเตอร์เฟสที่หลากหลายภายใต้แพลตฟอร์มเดียว ทั้งยังผสมผสานโซลูชั่นต่างๆที่รองรับอุปกรณ์หลายประเภท เพื่อความคล่องตัวอย่างแท้จริงสำหรับผู้ใช้บริการทางการเงิน โดยสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆเพื่อส่งมอบบริการมากมายที่รองรับซอฟต์แวร์ยอดนิยมตามความต้องการของผู้ใช้ โซลูชั่นทั้งหมดของ MobiFin ออกแบบบนแพลตฟอร์มแบบโมดูลาร์ซึ่งสอดรับกับกระบวนการทางธุรกิจของผู้ให้บริการ ผู้จัดจำหน่าย และผู้ใช้

คุณบันคิม บราห์มบัตห์ ประธานและซีอีโอของบันไค กรุ๊ป (Bankai Group) แสดงความเห็นว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและปลาบปลื้มที่ได้รับรางวัลนี้ ในปีนี้บริษัทของเราได้รับ 4 รางวัลติดต่อกันแล้ว ผมขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคนสำหรับความสำเร็จทั้งหมด เนื่องจากรางวัลเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างขวัญและกำลังใจอย่างมาก”

นอกเหนือจากรางวัล Fintech Innovation Award แล้ว พานาแม็กซ์ อิงค์ เพิ่งได้รับรางวัล Excellence in Branchless Banking ในงาน Mobile Money & Digital Payments Global และรางวัล Unified Communications Product of the Year Award จากโซลูชั่น Bridge2Call ของบริษัท รวมถึงรางวัล Gold Award for Best Innovation by ICT Company จาก Gujarat Electronics and Software Industries Association (GESIA)

เกี่ยวกับ พานาแม็กซ์ อิงค์

พานาแม็กซ์ อิงค์ เป็นธุรกิจในเครือบันไค กรุ๊ป ที่มุ่งเน้นการเข้าถึงตลาดทั่วโลกด้วยโซลูชั่นเทคโนโลยีการเงินเคลื่อนที่และโทรคมนาคม โดยช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถขยายธุรกิจด้วยการยกระดับบริการให้มีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านโทรคมนาคมและการเงินในเครือข่ายต่างๆทั่วโลก พานาแม็กซ์ช่วยเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายที่แตกต่างกัน เพิ่มประสิทธิภาพของผู้ให้บริการ และเพิ่มขีดความสามารถของเครือข่ายมีความหนาแน่นสูง บริษัทมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นระยะยาวให้ลูกค้า ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมการให้บริการที่ครอบคลุมโดยอาศัยแพลตฟอร์ม แอปพลิเคชัน และบริการที่ทันสมัย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.panamaxil.com/
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Arpita Rao
มือถือ: +91-9035192707
อีเมล: arpita@unspunmarketing.com / pr@panamaxil.com
แหล่งข่าว: Bankai Group

Latest Press Release

ซีอีโอของหัวเว่ยต้องการแบ่งปันเทคโนโลยี 5G ให้แก่บริษัททั่วโลก

หัวเว่ยต้องการแชร์เทคโนโลยี 5G กับโลกตะวันตก จากบทสัมภาษณ์กับนิตยสาร ดิอีโคโนมิสต์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท กล่าวว่า หัวเว่ยหวังที่จะช่วยโลกให้พัฒนา 5G...

กทปส. จัดสรรทุนปี 62 หนุนสร้างโครงการคุณภาพ หวังเกิดการเข้าถึงพัฒนาโครงการ-งานวิจัย สู่การพัฒนาสังคมและประเทศ

กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. เผยทิศทางการจัดสรรทุนปี 2562 ภายใต้กรอบวงเงิน 1,000 ล้านบาท จำนวน 2 ประเภท เพื่อสนับสนุน ส่งเสริมโครงการ และงานวิจัยที่มีศักยภาพในประเทศไทย...

เครื่องมือขุดเหรียญดิจิทัลของ BitHarp มอบโอกาสใหม่ ๆ แก่นักลงทุน

Lyre Miner และ Harp Miner เครื่องมือขุดเงินดิจิทัลที่เพิ่งเปิดตัวออกมาบนเว็บไซต์ www.BitHarp.com เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้เข้ามามอบโอกาสอันยอดเยี่ยมให้กับนักลงทุนทุกประเภท...

TDGA เดินหน้าอย่างต่อเนื่องพัฒนาทักษะไฮบริดด้านดิจิทัล มุ่งเจ้าหน้าที่รัฐโชว์ไอเดียภายใต้หลักสูตร Digital Transformation

DGA เดินหน้าผลักดันองค์กรภาครัฐสู่รัฐบาลดิจิทัลเต็มรูปแบบ โดยเร่งพัฒนาทักษะไฮบริดด้านดิจิทัลจัดโครงการอบรมหลักสูตรการสร้างกระบวนการเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่รัฐบาลดิจิทัล (Digital Transformation Program: DTP)...

Sphera ประสบความสำเร็จในการซื้อกิจการ thinkstep ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์

Sphera บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการ และบริการสารสนเทศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ประสบความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการ thinkstep...

Related Topics