Tuesday February 19, 2019 04:07

ไอที Press Release : 24 Nov 2015

สนุกดอทคอม ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงปีนี้ ชวนคนไทยร่วมส่งคำอธิษฐานและลอยกระทงออนไลน์ด้วยกัน ไอที—24 Nov 15

สนุกดอทคอม (sanook.com) เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อกระตุ้นและส่งเสริมให้ชาวไทยหันมาอนุรักษ์ประเพณี-วัฒนธรรมไทย ล่าสุดจัดกิจกรรมพิเศษเอาใจผู้ใช้อินเทอร์เน็ตต้อนรับเทศกาลลอยกระทงปี 2558

ภาพข่าว: เปิดค่ายเยาวชน Thailand ICT Youth Challenge 2015 ไอที—24 Nov 15

นาวาอากาศเอกสมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ (ที่สามจากซ้าย) รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร อนุสรณ์ ฟูเจริญ (กลาง) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ และ บุญรักษ์ สรัคคานนท์ (ที่สามจากขวา) นายกกิตติมศักดิ์สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย

ไซเซล จัดสัมมนา เสริมศักยภาพเอสเอ็มอีไทย เพิ่มแนวคิดเพื่อการอยู่รอดในยุคดิจิตอล ไอที—24 Nov 15

บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จัดสัมมนาในหัวข้อ "แนวคิดเพื่อการอยู่รอดเอสเอ็มอีไทย" ซึ่งงานสัมมนาครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

Grand Opening โลกแห่งดิจิตอล ชีวิตสนุกทุกฟังก์ชั่น ไอที—24 Nov 15

ร่วมเติมความสุข ให้ชีวิตทันสมัย ในงาน Grand Opening" โลกแห่งดิจิตอล ชีวิตสนุกทุกฟังก์ชั่น "พลาดไม่ได้! วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 พบกับพิธีเปิดโซนใหม่ในรูปแบบตระการตาพร้อมพิธีกรไอทีสาว คุณเฟื่องลดา สรานีร่วมฟังทอล์คโชว์ของพ่อมดไอที หนุ่ย

ภาพข่าว: ไอท้อปพลัส ผนึกกำลัง สพธอ., กูเกิลพาร์ทเนอร์, เอไอเอส, KBank และ ม.ศรีปทุม จัดงาน GConnect ไอที—24 Nov 15

ฉลองครบรอบ 8 ปี ไอท้อปพลัส ผนึกกำลังพันธมิตร สพธอ. (ETDA), กูเกิลพาร์ทเนอร์, เอไอเอส, ธนาคารกสิกรไทย และมหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงาน "GConnect 2015" มหกรรมแสดงเครื่องมือการตลาดออนไลน์ของกูเกิลซึ่งครบถ้วนที่สุดในประเทศไทย

SME ตบเท้าร่วมงาน GConnect 2015 มหกรรมกระตุ้นตลาดออนไลน์รับมือ AEC ไอที—24 Nov 15

งาน "GConnect 2015" เพื่อโชว์เทคโนโลยีพร้อมเครื่องมือการตลาดออนไลน์ครบครัน จัดโดยiTopPlus ผู้นำธุรกิจการตลาดออนไลน์เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ได้รับความสนใจล้นหลาม ทั้งจากบรรดา SME และ Startup

อโกด้าแนะนำ 5 สถานที่สุดฮิปในเอเชียที่ชาวฮิปสเตอร์ห้ามพลาด!! ไอที—24 Nov 15

1.ประเทศเกาหลีใต้: ชินซาดง กับ ฮับจองดง (Sinsa-dong and Hapjeong-dong: KOREA)ถ้าเหล่าฮิปสเตอร์ทั้งหลายอยากที่จะได้ทั้งเที่ยวชมสถานที่บวกกับผ่อนคลายในที่เดียวกัน อโกด้าขอเสนอให้ไป ชินซาดงกับฮับจงดง เพราะที่สองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเขต "ฮิปสเตอร์"

เอไอเอส จับมือ กสิกรไทย มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า รับฟรี! AIS LAVA 3.5 เพียงสมัครใช้ K-Mobile Banking ไอที—24 Nov 15

เอไอเอส โดยนายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด จับมือ ธนาคารกสิกรไทย โดยนายวัลลภ ว่องจิตต์วุฒิไกร รองกรรมการผู้จัดการ จัดแคมเปญพิเศษแจกฟรี! "AIS LAVA 3.5" (มูลค่า 1,690 บาท) สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการ K-Mobile Banking PLUS

ยูไอเอช ขยายเส้นทางไฟเบอร์ออฟติครับการเติบโตข้อมูล ไอที—24 Nov 15

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ รุกหนักเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษซุปเปอร์คลัสเตอร์ โค้งสุดท้ายปลายปี รับการเติบโตข้อมูลตามการขยายตัวของภาคธุรกิจ ขยายเส้นทางไฟเบอร์ออฟติคสำรองเพิ่ม เสริมศักยภาพเครือข่าย นายสันติ เมธาวิกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท

ASRock H110 series เย็นกว่า ไม่กลัวร้อนด้วย MOS Heatsink ไอที—24 Nov 15

สำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์พีซี เรื่องของความร้อนระหว่างการใช้งาน นับเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ หากไม่ได้มีการระบายความร้อนที่ดี โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณโดยรอบซีพียูและภาคจ่ายไฟ ที่มีโอกาสเกิดความร้อนในระหว่างที่ซีพียูทำงานได้

ซีเอ เทคโนโลยีเสริมฐานชุดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยระบบไอดีด้วย มาตรการป้องกันการเจาะระบบแบบแรกของอุต ไอที—24 Nov 15

นวัตกรรมด้านการรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติตามกฎระเบียบภาครัฐ ของซีเอ เทคโนโลยีจะช่วยให้ ธุรกิจรุดหน้าและปกป้องระบบไอทีในยุคเศรษฐกิจแอพพลิเคชั่น บริษัทซีเอ เทคโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รีลีสล่าสุด ในชุดโซลูชั่นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยระบบไอดี

ปลดล็อค พลังที่แท้จริงเมมโมรีของคุณกับ ASRock DDR4 OC ไอที—24 Nov 15

มีบรรดาโปรแกรมเมอร์จำนวนมาก ใช้เวลาและความพยายามในการสร้างโปรแกรม ซึ่งผลที่ได้อาจไม่ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตจริง แต่สำหรับเมนบอร์ด ASRock Z170 มีฟีเจอร์พิเศษ DDR4 OC ที่ถูกซ่อนเอาไว้กับการอัพเดต EUFI ล่าสุด และจะเปิดการทำงานแรม DDR4

HyperX เพิ่ม USB Flash drive ความเร็วสูงเข้าสู่สายผลิตภัณฑ์ Savage ไอที—24 Nov 15

HyperX หน่วยงานหนึ่งของบริษัท Kingston Technology ซึ่งผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำในระดับโลก ได้ประกาศออกผลิตภัณฑ์ HyperX Savage USB Flash drive ในวันนี้ ผลิตภัณฑ์ USB drive นี้จะอยู่ในสายผลิตภัณฑ์ HyperX Savage ซึ่งมีทั้ง DRAM และ SSDs โดยจะมาแทนที่

แบงค์ - ท็อปแท็ป พาเหล่าแฟนคลับฮอร์โมนตะลุยภารกิจสุดมันส์ ในงาน WeChat WE FIN ปี ไอที—24 Nov 15

เมื่อเร็วๆ นี้ WeChat โซเชียลแอปพลิเคชันยอดนิยมได้จัดกิจกรรมฟินๆ เอาใจเหล่าสาวกฮอร์โมน นำทีมโดย 2 หนุ่มสุดแสบ "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" และ "ท็อปแท็ป-ณภัทร โชคจินดาชัย" นักแสดงนำจาก Hormones The Series ซีรี่ส์วัยรุ่นยอดนิยม พาผู้โชคดีจาก WeChat

ซีเอเทคโนโลยี เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Agile Management Portfolio ใหม่ เร่งสปีดการทำงานตั้งแต่ระดับบริหาร ไอที—24 Nov 15

ซีเอเทคโนโลยี เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Agile Management Portfolio ใหม่ เร่งสปีดการทำงานตั้งแต่ระดับบริหารไปจนถึงฝ่ายพัฒนาโซลูชั่น Agile Management สร้างทิศทางใหม่ ในการนำเสนอทางธุรกิจทั้งในแบบวางแผนและสั่งการ บริษัทซีเอ เทคโนโลยี เผยชุดผลิตภัณฑ์

iPick ชวนนักชิมรีวิวร้านโปรด โดนใจ ลุ้นเที่ยวไกลถึงแดนกิมจิ เริ่มแล้ววันนี้-16 ธันวาคม ศกนี้ กับ ไอที—24 Nov 15

iPick โซเชียลแอปพลิเคชันแนวไลฟ์สไตล์ ชวนเหล่านักชิมที่ชื่นชอบเสาะหาร้านอาหารเจ๋งๆ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อลิ้มรสความอร่อย ลุ้นรางวัลใหญ่! บินลัดฟ้าไปตะลุยเกาหลีใต้ ร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iPick แล้วเข้าไปให้คะแนน รีวิว

เปิดตัวการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่เพื่อค้นหาสุดยอดผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด! ไอที—24 Nov 15

CABAL Online By Playpark.com จากการฉลองครบรอบ 8 ปีที่ผ่ามมา สานต่อความมันส์ด้วยการแข่งขันแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเพื่อค้นหาสุดยอดผู้เล่น CABAL ที่จะขึ้นเป็นแชมป์ในแต่ละรูปแบบ! กับการแข่งขัน Guardians War, Bringer War และ Guild War

ซีเอ เทคโนโลยี เสริมทัพชุดผลิตภัณฑ์DevOps เพื่อรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ ใน ไอที—24 Nov 15

ซีเอ เทคโนโลยี เสริมทัพชุดผลิตภัณฑ์DevOps เพื่อรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ ใน การพัฒนาแอพพลิเคชั่นอย่างครบวงจร โซลูชั่นครบช่วยให้การพัฒนาระบบแอพพ์โมไบล์ทำได้รวดเร็วขึ้นด้วย โปรแกรมทูลบริหารจัดการระบบ API ใหม่

เลอโนโว จัดงานเปิดตัว เลอโนโว สมาร์ทโฟนเรือธง รุ่นล่าสุด ต้อนรับเทศกาลวันหยุด ไอที—24 Nov 15

เลอโนโว ขอเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากเลอโนโว 4 รุ่น ได้แก่ Lenovo VIBE P1 และ P1m สมาร์ทโฟนแบตเตอรี่ทนทานยาวนาน Lenovo VIBE S1 และ Lenovo VIBE Shot White

Stratasys AP เปิดตัวเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติใหม่ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพงานพิมพ์ได้อย่างน่าทึ่ง ไอที—24 Nov 15

Stratasys AP Ltd. บริษัทผู้นำเทคโนโลยีทางด้านการพิมพ์ 3 มิติระดับโลก ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดของการพิมพ์ 3 มิติ ที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้แก่องค์กรและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนในปัจจุบัน นาย