Wednesday January 16, 2019 09:04

ไอที Press Release : 02 Mar 2016

เอไอเอส ส่งดิจิทัลคอนเทนต์วาไรตี้ โฉมใหม่ AIS DIGICLUB เปิดมุมมองใหม่โลกไอที เพื่อคนยุคดิจิทัล ไอที—02 Mar 16

เอไอเอส เดินหน้าสร้างสรรค์ดิจิทัลคอนเทนต์โฉมใหม่ เพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่แห่งยุคดิจิทัล ผลิตรายการ "AIS DIGICLUB" ไอทีวาไรตี้สุดฮิป ออกอากาศบนแอปฯ AIS PLAY และ VOICE TV ช่อง 21 ให้ผู้ชมได้สนุกกับโลกดิจิทัล เกาะติดเทรนด์ฮิต กระแสฮอตของเทคโนโลยีใหม่ๆ

ทรู ไอดีซี ขับเคลื่อนสู่การเป็น ผู้ให้บริการ Cloud Marketplace รายแรกในไทย พร้อมเพิ่มขีดความสามารถให้เอสเอ็มอีไทยแข่งขันในระดับสากล ไอที—02 Mar 16

ทรู ไอดีซี ผู้นำดาต้าเซ็นเตอร์และผู้ให้บริการคลาวด์เต็มรูปแบบครบวงจร เผยวิสัยทัศน์ปี 2559 มุ่งสู่การเป็นผู้นำบริการคลาวด์อันดับ 1 ในประเทศไทย และเตรียมก้าวขึ้นไปเป็น 1 ใน 5 ของผู้นำในตลาดอาเซียน ล่าสุดเดินหน้ารุกตลาดเอสเอ็มอีอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว Cloud

เดลล์ OptiPlex 7040 เดสก์ท็อประดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ พร้อมระบบความปลอดภัยระดับพรีเมียม ไอที—02 Mar 16

เดลล์ ประเทศไทย เปิดตัว "เดลล์ ออพติเพล็กซ์ 7040" เดสก์ท็อประดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ ที่ให้ระบบบริหารจัดการ และความปลอดภัยมากที่สุดในโลก ด้วยการออกแบบในรูปของ มินิ ทาวเวอร์ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กลงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 43 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมตัวประมวลผลรุ่นใหม่

DU Battery Saver และ DU Speed Booster จับมือ WWF เพื่อให้การศึกษาเกี่ยวกับการอนุรักษ์ป่าต้นน้ำแก่คน ไอที—02 Mar 16

"ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์" (DU Battery Saver) และ "ตู้ สปีด บูสเตอร์" (DU Speed Booster) แอปพลิเคชั่นอรรถประโยชน์ที่ได้รับความนิยมบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์จาก DU Group ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของไป่ตู้ เปิดเผยว่า การรณรงค์เพื่อปลูกฝังการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมหัวข้อ

Zoom Camera Fair 2016 ไอที—02 Mar 16

Zoom Camera ผู้จำหน่ายกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพจัดงาน Zoom Camera Fair 2016 ระหว่างวันที่ 16-22 มีนาคม 2559 ลานกิจกรรม ชั้น 3 IT MALL ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ พบโปรโมชั่นกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษผ่อน 0% ทั้งงานนานสูงสุด 24

ไอที ซิตี้ ใจดี รับประกันสมาร์ทโฟน 24 เดือน ตามคอนเซ็ปต์ปี 2016 มากกว่าถูก เกินกว่าคุ้ม ไอที—02 Mar 16

ไอที ซิตี้รับกระแส 4 G เร่งปรับโฉมธุรกิจส่วนงานผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ในปี 2016 ใช้คอนเซ็ปต์"มากกว่าถูก เกินกว่าคุ้ม ยิ่งกว่าชัวร์" โดยตั้งเป้าหมายเป็นผู้นำตลาดค้าอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนในทุกรุ่นทุกแบรนด์

ปกป้องข้อมูลส่วนตัวในแฟลชไดรฟ์ให้ปลอดภัยในแบบฮาร์ดแวร์ ไอที—02 Mar 16

ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ใช้งาน USB Flashdrive สำหรับการโอนถ่ายข้อมูลจากคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊กในแต่ละวัน โดยจะมุ่งเน้นไปที่ความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลลงบนแฟลชไดรฟ์ เพื่อที่จะลดเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลให้น้อยลงหรือเลือกใช้ความจุที่มากขึ้น

แคสเปอร์สกี้ แลป เผย อุปกรณ์โมบายในมือคุณคือเป้าหมายอย่างดีของสแปมและมัลแวร์ ไอที—02 Mar 16

ข้อมูลล่าสุดจากรายงาน Kaspersky Lab Security Bulletin ของแคสเปอร์สกี้ แลป ชี้ว่าจำนวนสแปมอีเมลในปี 2015 ลดลงเหลือ 55.28% ของอีเมลทราฟฟิกโดยรวม – ลดลงจากปีแล้ว 11.48%

ไฮเจ็ท ขอแนะนำน้ำหมึกชนิดเติม สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท เทียบเท่าหมึกมาสเตอร์คุณภาพสูง ไอที—02 Mar 16

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและน้ำหมึก สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทภายใต้แบรนด์ Hi – jet ขอแนะนำ Hi – jet Refill Ink น้ำหมึกชนิดเติมคุณภาพสูง เทียบเท่าหมึกมาสเตอร์ สำหรับเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท เพื่อให้ทุกงานพิมพ์สวย

อะโดบีเผยสาวก Lightroom สามารถแปลงภาพจาก Lightroom Collections เป็นวิดิโอได้ภายในไม่กี่วินาทีด้วย ไอที—02 Mar 16

หากคุณเป็นคนใช้ Lightroom คุณก็น่าจะคุ้นเคยกับการจัดระเบียบ ตกแต่ง และการแชร์ภาพที่ Lightroom for mobile มีให้บริการอยู่แล้ว นับแต่นี้เป็นต้นไป ผู้ใช้ Lightroom mobile ทั้งบน iOS และ Android สามารถยกระดับการสร้างสรรค์ขึ้นไปอีกขั้น

ไมโครชิป เปิดตัวชุดเครื่องมือเพื่อการพัฒนาตัวแรกของอุตสาหกรรมที่รองรับระบบสัมผัสแบบ ไอที—02 Mar 16

ชุดเครื่องมือเพื่อการพัฒนาที่รองรับระบบสัมผัสและสั่งการด้วยท่าทางแบบ 2D/3D นี้ เปิดโอกาสให้เหล่านักออกแบบสามารถผนวกรวมโซลูชั่น 2D/3D สุดล้ำสมัยของไมโครชิปเข้ากับแอพพลิเคชั่นของตนได้โดยง่าย ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP)

ALIOTH แผ่นรองเมาส์เย็บขอบ รุ่นใหม่จาก Mionix ตอบทุกโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์ ไอที—02 Mar 16

Mionix เปิดตัวแผ่นรองเมาส์เจเนอเรชั่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า ALIOTH ที่จะเข้ามาตอบสนองเกมเมอร์ที่ต้องการแผ่นรองเมาส์แบบเย็บขอบที่มีคุณสมบัติ ทนทาน ดีไซด์โดดเด่น รวมถึงมีให้เลือกมากมายหลายขนาด และยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โดยออกแบบ