Wednesday August 12, 2020 16:19

ไอที Press Release : 27 Jun 2016

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้าน Digital Economy กับเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ไอที—27 Jun 16

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้การต้อนรับ นายเบนจามิน คิง (H.E. Mr. Benjamin King) เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมทั้งผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ ในโอกาสการเข้าเยี่ยมคารวะ

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที หารือแนวทางความร่วมมือด้านไอซีทีกับเอกอัครราชทูตฟิลิปปินส์ ไอที—27 Jun 16

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้การต้อนรับ นางแมรี โจ เอ แบร์นาโด-อารากน (Mrs. Mary Jo A. Bernardo-Aragon) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ

เปิดมุมมองใหม่เพื่อการมองโลกที่เหนือกว่า ด้วยหัวเว่ย พีเก้า (Huawei ไอที—27 Jun 16

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอย์สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกเปิดตัว พรีเมียมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทั่วโลกตั้งตารอ หัวเว่ย พีเก้า (Huawei P9) ที่มาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหลังที่หัวเว่ยพัฒนาร่วมกับแบรนด์ชั้นนำอย่างไลก้า (Leica)

LINE เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา จาก LINE HACK สู่แคมเปญ LINE Security Bug Bounty ไอที—27 Jun 16

หลังจากประสบความสำเร็จจากงาน LINE HACK การแข่งขัน Hackathon ครั้งแรกของ LINE ประเทศไทยที่จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด LINE ประกาศแคมเปญใหม่ "LINE Security Bug Bounty Program" เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานทั่วโลกสามารถรายงานจุดแก้ไขในแอพฯ แชต

HOOQ จัดให้ลูกค้า เอไอเอส ลุ้นบินไกลไปนิวยอร์ค เยือนถิ่น GHOSTBUSTER 2016 ไอที—27 Jun 16

กุลพงษ์ บุนนาค ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฮุค (HOOQ) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการวิดีโอออนดีมานด์ของเอเชีย ที่มีภาพยนตร์และซีรีย์ออนไลน์ชื่อดัง มากกว่า 10,000 เรื่อง มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า เอไอเอส โดยเฉพาะ เพียงสมัครสมาชิกฮุค (HOOQ) วันนี้

เบ็นคิว โชว์เหนือ เปิดตัวระบบสี Rec. 709 ในกลุ่ม Home VDO Projector ไอที—27 Jun 16

"เบ็นคิว" โชว์ศักยภาพเป็นเจ้าแรกที่พัฒนา และนำระดับสี Rec.709 มาตรฐานที่ในวงการ Color Management และ Hollywood ให้การยอมรับว่าเป็นมาตรฐานที่สมจริงที่สุดภาพมีสีสัน และรายละเอียดครบถ้วน สีมีความผิดเพี้ยนต่ำ ความอิ่มตัวของแสงสมบูรณ์

G2A.COM Limited คว้ารางวัลทีมบริการลูกค้ายอดเยี่ยม จากเวที Global Business Excellence Awards ไอที—27 Jun 16

G2A.COM Limited ได้รับรางวัลทีมบริการลูกค้ายอดเยี่ยม (Outstanding Customer Service Team) จากเวที 2016 Global Business Excellence Awards ทำให้ในปีนี้ G2A กวาดรางวัลจากเวทีนานาชาติไปแล้ว 6 รายการ

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ จัดงานแถลงข่าว SIPA : FOSTERING THAILAND DIGITAL ไอที—27 Jun 16

ด้วยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) เป็นหนึ่งในหน่วยงานที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเป็นการตอกย้ำในภารกิจดังกล่าว สำนักงานฯ จึงกำหนดจัดงานแถลงข่าว "SIPA : FOSTERING

ไมโครซอฟท์จับมือลาซาด้า มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไว้วางใจเสมอมา ไอที—27 Jun 16

บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด เปิดร้านค้า ไมโครซอฟท์ ออนไลน์ สโตร์ บนเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นของลาซาด้า เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความสนับสนุนด้วยดีเสมอมากับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

Intensive UX/UI for Mobiles ไอที—27 Jun 16

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้เข้มข้นในเชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติในการออกแบบ User Interface (UI) และ User Experience (UX) สำหรับการสร้างแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้และเข้าใจหลักการและเทคนิคพื้นฐานในการออกแบบ

ENTECH เปิดตัวโดรน TYPHOON H นวัตกรรมการบินและถ่ายภาพสุดล้ำ พร้อมวางเป้ารุกขยายสาขา HobbyDD ปีนี้ ไอที—27 Jun 16

บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด ผู้นำเข้าอากาศยานไร้คนขับ (โดรน) แบรนด์ "YUNEEC" เปิดตัว โดรนรุ่น "TYPHOON H" นวัตกรรมการบินและการถ่ายภาพและวีดีโอที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน

บริษัท แพลท เนรา จำกัด ร่วมกับบริษัท Terranova บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการซอฟแวร์ จากประเทศอิตาลี ไอที—27 Jun 16

บริษัท แพลท เนรา จำกัด ร่วมกับบริษัท Terranova บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการซอฟแวร์ จากประเทศอิตาลี ร่วมงาน Asian Utility Week 2016 โดยมีผู้เชี่ยวชาญของบริษัทจากต่างประเทศให้ข้อมูลความรู้ด้านเทคโนโลยีและให้ความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้า

ลิงค์ซิสจัดโปรฯ สุดพิเศษสำหรับคอเกมส์และผู้ต้องการเราเตอร์ประสิทธิภาพสูงเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเรา ไอที—27 Jun 16

ลิงค์ซิสจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพิ่มพลังการใช้งานอินเทอร์เน็ตให้กับคอเกมส์ และเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจให้ราบรื่นด้วยเราเตอร์ตระกูล WRTได้แก่ WRT1900AC และ WRT1200AC โดย ซื้อเราเตอร์รุ่น WRT1900AC ราคา 9,990 บาท (รวม VAT 7%) แถมฟรี! 8 Port Desktop

RateIntelligence บริการล่าสุดจาก BookingSuite เพื่อช่วยผู้ประกอบการที่พักเข้าถึง ไอที—27 Jun 16

BookingSuite เปิดตัว RateIntelligence เครื่องมือใหม่ด้านการตลาดที่ชาญฉลาดเพื่อช่วยให้ที่พักคู่ค้าของ Booking.com จากทั่วโลกสามารถตัดสินใจเรื่องการตั้งราคาได้อย่างมีประสิทธิภาพและดำเนินการได้ทันทีโดยอาศัยข้อมูลด้านความต้องการของตลาดและข้อมูลราคาของคู่แข่งซ

บัซซี่บีส์ ปลื้มคว้ารางวัล Best E-Commerce Website Award 2016 ด้านความน่าเชื่อถือ จากกรมพัฒนาธุรกิจ ไอที—27 Jun 16

มร. ไมเคิล เชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวณัฐธิดา สงวนสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด ในฐานะบริษัทสตาร์ทอัพที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และเป็นผู้นำธุรกิจด้านการผลิตแอพพลิเคชั่น CRM และมีแพลทฟอร์มระบบ E-Commerce บนมือถือผ่านระบบ Privilege

โคมิโค่ แอพฯ การ์ตูนออนไลน์ใหม่จากญี่ปุ่น ไอที—27 Jun 16

"โคมิโค่ หรือ Comico Thailand" เป็นแอพพลิเคชั่นการ์ตูนออนไลน์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น เปิดโอกาสให้นักอ่านได้สนุกกับการ์ตูนถูกลิขสิทธิ์ฟรีมากมายมากกว่า 100 เรื่อง ทั้งจากญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ที่นำมาแปลเป็นภาษาไทย นอกจากนี้

WD ส่งสินค้ากลุ่มโปรซีรีส์ เจาะตลาดมือโปรด้านงานภาพและครีเอทีฟ ไอที—27 Jun 16

WD ส่งสินค้ากลุ่มโปรซีรีส์ เจาะตลาดมือโปรด้านงานภาพและครีเอทีฟนำทีมโดย My Passport Wireless Pro และ My Cloud Proตอบโจทย์เวิร์คโฟร์การจัดการเนื้อหาดิจิตอลแบบมืออาชีพเด่นที่ความเร็ว การสำรองข้อมูลอัตโนมัติที่เชื่อถือได้ ถ่ายโอนไฟล์ได้จากทุกหนแห่ง เวสเทิร์น