Wednesday August 12, 2020 16:48

ไอที Press Release : 21 Dec 2016

4 เคล็ดลับ หยุดงานยาวอย่างอุ่นใจ โดยบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ไอที—21 Dec 16

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันหยุดยาว ปีใหม่แล้ว ตัวคุณเองคงอยากพักผ่อนแบบไร้กังวัลว่าจะไม่มีโทรศัพท์ หรืออีเมล์มาตามงาน จนทำให้แพลนการท่องเที่ยวที่วางไว้ล้มไม่เป็นท่าใช่ไหม วันนี้ jobsDB มีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้คุณใช้วันหยุดที่แสนมีค่า

แกร็บ (Grab) เปิดบริการ #แกร็บรีวอร์ดส (GrabRewards) ในระบบเบต้า ชวนสะสมและแลกคะแนนการเดินทางเป็นส่วนลดและสิทธิพิเศษ ไอที—21 Dec 16

· แกร็บ ประกาศเป็นผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รายแรกที่มอบโปรแกรมสะสมและแลกส่วนลดและสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้บริการ โดยมีการเริ่มทดลองในระบบเบต้าและมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า 4 ระดับตามเกณฑ์การใช้งาน อันได้แก่ แพลตตินั่ม

ไดเมนชั่น ดาต้า เผยการคาดการณ์ด้านไอที ปี 2560 ดิจิทัลยังคงเป็นแนวโน้มหลักในอุตสาหกรรมไอทีไปอีก 12 ไอที—21 Dec 16

ไดเมนชั่น ดาต้า บริษัทผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลก เผยผลการคาดการณ์สุดยอดด้านไอที ประจำปี 2560 และดิจิทัลจะยังคงเป็นแนวโน้มหลักสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไปอีก 12 เดือน นายเอเตียนน์ เรย์เนกเก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี

ไดเมนชั่น ดาต้า เผยการคาดการณ์ด้านไอที ปี 2560 ดิจิทัลยังคงเป็นแนวโน้มหลักในอุตสาหกรรมไอทีไปอีก 12 ไอที—21 Dec 16

ไดเมนชั่น ดาต้า บริษัทผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลก เผยผลการคาดการณ์สุดยอดด้านไอที ประจำปี 2560 และดิจิทัลจะยังคงเป็นแนวโน้มหลักสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไปอีก 12 เดือน นายเอเตียนน์ เรย์เนกเก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี

เปิดตัว อี-วอลเลท สัญชาติไทย เพย์ ฟอร์ ยู ชูนวัตกรรมปลอดภัยเอสคลาส รุกตลาดอีมันนี่ ไอที—21 Dec 16

บริษัท ไอพี เพย์เมนท์ โซลูชั่น จำกัด ขานรับโมเดล "ประเทศไทย 4.0" ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท สู้ศึกอีมันนี่ต่างชาติ เปิดตัวนวัตกรรมทางการเงินบนแอพพลิเคชั่น Pay For U ตอบโจทย์ชีวิตดิจิตอลให้ ช้อป-ใช้-แชร์ สินค้าและบริการผ่านระบบคิวอาร์ เพย์ (QR Pay) บนสมาร์ทโฟน

โจตัน ผู้ผลิตสีระดับโลกขยายการเติบโตด้วยไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่น 9 ไอที—21 Dec 16

โซลูชันที่ครอบคลุมของไอเอฟเอสช่วยสนับสนุนผู้ใช้รายใหม่ 3,200 รายทั่วโลกเพื่อขยายการเติบโต ไปทั่วโลก ด้วยการดำเนินงานที่โปร่งใสและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัท โจตัน

G2A เผยแผนธุรกิจในอนาคตในรายการ Worldwide Business with kathy ireland ไอที—21 Dec 16

ผู้บริหารของ G2A บริษัทเกมและเทคโนโลยีการเงินชั้นนำ ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ Worldwide Business with kathy ireland ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2559 ทางช่อง Fox Business Network โดย Bartosz Skwarczek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง G2A และ Dawid Rozek

ภาพข่าว: Ben Q จัดเวิร์คช้อป ให้สุดยอดช่างภาพมืออาชีพได้ทดลองใช้จริง ไอที—21 Dec 16

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย นายนาวิน มหาพฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเวิร์คช้อป โดยมีนายธิติกร อติชาติพงษ์บรรณาธิการนิตยสาร Digital Camera และนายบัณฑิต วัฒนกสิวิชช์

สัมผัสพลังเสียงแห่งความสนุกแบบทวีคูณด้วยลำโพงแอลจี DM5360 ไอที—21 Dec 16

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอลำโพงแอลจี รุ่น DM 5360 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์พลังเสียงสุดกระหึ่มผนวกกับฟังก์ชั่นใช้งานง่าย ลำโพงแอลจี รุ่น DM5360 มอบพลังเสียงทรงพลังที่ 230 วัตต์ควบคู่กับเสียงเบสที่หนักแน่น นอกจากนี้

Uber ประเทศไทย เปิดตัวออฟฟิเชียลแอคเคาท์บนแอพพลิเคชัน LINE เรียกใช้บริการเดินทางผ่านช่องทางการสื่อสา ไอที—21 Dec 16

Uber ประเทศไทย ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่ที่เชื่อมต่อนักเดินทางและผู้ขับขี่เข้าด้วยกันได้เริ่มเปิดตัวในชั้นแรกของออฟฟิเชียลแอคเคาท์บนแอพพลิเคชัน LINE ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันส่งข้อความสื่อสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย

ภาพข่าว: ผู้ตรวจราชการกระทรวงดิจิทัลฯ ปาฐกถาพิเศษในงานเสวนา Blockchain Revolution for Government ไอที—21 Dec 16

นางวรรณพร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้ตรวจราชการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานใน พิธีเปิดพร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษในงานเสวนาหัวข้อ "Blockchain Revolution for Government Agencies and Thai Society" ซึ่งกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

โคมิโค่ แอพพลิเคชั่นการ์ตูนออนไลน์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น คว้ารางวัล แอพพลิเคชั่นดีที่สุดในหมวดบันเทิง ไอที—21 Dec 16

"โคมิโค่" แอพพลิเคชั่นการ์ตูนออนไลน์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น โดยคุณอาทิตย์ (ยางวอน) ฮยอน ผู้จัดการทีม คอนเทนต์ – โคมิโค่ ประเทศไทย (ขวา) เข้ารับรางวัลแอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุด ในหมวดบันเทิง (Entertainment Category) บนกูเกิ้ล เพลย์ จากคุณวินีท ธันวา

E-Sport Random Box เปิดจำหน่ายกล่องสุ่มลุ้นไอเทมแรร์หายาก SFTC 2016 Katana PG ไอที—21 Dec 16

E-Sport Random Box เปิดจำหน่ายกล่องสุ่มลุ้นไอเทมแรร์หายาก SFTC 2016 Katana PG (ถาวร) อาวุธของแฟนพันธุ์แท้เป็นเจ้าของก่อนใครที่ Special Promotion 17-30 ธ.ค. นี้เท่านั้น เปิดขายกล่องลุ้นไอเทม E_SPORT กันเน้นๆกับโปรโมชั่น E-SPORT RANDOM BOX

ฮันนีเวลล์วางตลาดเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ช่วยลดต้นทุนด้านพลังงาน และเป็นตัวเสริมเทคโนโลยีการทำความเย็นอุปกร ไอที—21 Dec 16

ฮันนีเวลล์ (NYSE: HON) ประกาศขยายไลน์ผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ตรวจจับแรงดันที่ได้รับการออกแบบเพื่อลดต้นทุนรวมของระบบความร้อน เย็นและระบายอากาศ (HVAC) และระบบทำความเย็น โดยวางตลาดฮันนี่เวลล์ PX3 ซีรี่ส์ อุปกรณ์แปลงสัญญาณแรงดันความทนทานสูงซึ่ง

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส รุกตลาดช่องทางดิจิทัลส่งท้ายปี เปิดให้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ฟรี ไอที—21 Dec 16

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส รุกทำตลาดดิจิทัลส่งท้ายปี เปิดตัวไลน์สติ๊กเกอร์ชุดใหม่ "มิตซูบิชิ มอเตอร์ส แคร์" (Mitsubishi Motors Care) ภายใต้แนวคิดที่มุ่งเน้นเรื่องความห่วงใย (Care) ตอบสนองทุกการใช้งานทั้งในชีวิตประจำวัน และเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่

เปิดแล้ว Mine Cafe สาขา ม.รังสิต อินเทอร์เน็ต คาเฟ่ เครื่องแรงที่สุดในโลก ไอที—21 Dec 16

สมยศ เชาวลิต (4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วย พรทิพย์ อินทุโสภณ (4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ และพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันเปิด "Mine Cafe" อินเทอร์เน็ต คาเฟ่ เครื่องแรงที่สุดในโลก

Camera360 Lite ติดโผแอปยอดเยี่ยมปี 2016 บน Google Play ในหลายประเทศ ไอที—21 Dec 16

Google Play ประกาศรายชื่อ 2016 Best APPs of the Year (Best of 2016 Ranking) ซึ่งเป็นการรวบรวมแอป เกม เพลง ภาพยนตร์ ทีวีโชว์ และหนังสือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกบนแพลตฟอร์ม Google Play และแอป "Camera360 Lite"

เบลคินเปิดตัวอะแดปเตอร์ LIGHTNING AUDIO + CHARGE ROCKSTAR? สำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 PLUS ไอที—21 Dec 16

เบลคินได้ร่วมมือกับแอปเปิ้ลเพื่อพัฒนาอะแดปเตอร์ Lightning Audio + Charge RockStarสำหรับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plusรองรับการชาร์จไฟและฟังเพลงผ่านหูฟัง Lightning ในเวลาเดียวกัน เบลคิน (Belkin®) ผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ

เก็บตกภาพบรรยากาศภายในงาน Thailand Game Show 2016 ไอที—21 Dec 16

จบไปแล้วกับงาน Thailand Game Show 2016 ครบรอบ 10 ปี ที่ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ และ โชว์ไร้ขีด ได้จัดขึ้นที่ รอยัล สยามพารากอน ถึงแม้สถานการณ์ยังไม่ปกติ แต่งานนี้ถือว่าผ่านฉลุยด้วยยอดคนเข้าชมงานกว่าแสนคน

ASRock Fatal1ty X99 Professional Gaming i7 เติมพลังโอเวอร์คล็อก สนับสนุน Water Colling ไอที—21 Dec 16

สำหรับนักโอเวอร์คล็อกมืออาชีพ นอกจากความเร็วที่ได้จากการปรับแต่งบนเมนบอร์ดสำหรับเร่งความเร็วของซีพียูหรือแรมให้ไปได้ถึงขีดสุดแล้ว องค์ประกอบต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกในการปรับแต่งได้อย่างความปลอดภัย

ชาร์ป เปิดตัววิวัฒนาการใหม่ของการขจัดคราบ Ultrasonic Washer ที่พร้อมช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไอที—21 Dec 16

บริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก นำเสนออุปกรณ์ขจัดคราบรูปแบบใหม่ ด้วยคลื่นความถี่สูง "Ultrasonic Washer" รุ่น UW- A1 ในการทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆ อันไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น

Yellowfin เปิดตัว Data Preparation Module รูปแบบเสมือนรายแรกในอุตสาหกรรม ไอที—21 Dec 16

Yellowfin ผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ Business Intelligence (BI) และเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลก ประกาศเปิดตัว Data Preparation Module ครบวงจรรูปแบบเสมือนเป็นรายแรกในอุตสาหกรรม