Tuesday May 22, 2018 03:45

ไอที Press Release : 16 Mar 2017

อะโดบีเปิดตัวลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์บนระบบคลาวด์ที่ใช้มาตรฐานเปิดรุ่นแรกของโลก ไอที—16 Mar 17

โซลูชั่นการเซ็นชื่อที่ปลอดภัยที่สุดขยายสู่อุปกรณ์พกพา พร้อมโมบายล์สแกนและระบบงานอัตโนมัติที่รวมไว้ใน Adobe Sign ปัจจุบันมีอุปกรณ์พกพากว่า 7 พันล้านเครื่องทั่วโลก และภัยคุกคามทางไซเบอร์อยู่ในระดับสูงสุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

แอปพลิเคชั่น VOOV เชิดชูพลังหญิงไทย ชวนสามสาว สามสไตล์ มาร่วมพูดคุยและแบ่งปันประสบการณ์หลากรส เอาใจสาวๆ ยุคนี้ ไอที—16 Mar 17

VOOV แอปพลิเคชั่นน้องใหม่เอาใจคนวัยมันส์ที่สนใจในโลกโซเชียลและไลฟ์สไตล์ดีๆ ล่าสุดดึงตัวสามสาวคนเก่ง ต่างอาชีพ มากความสามารถ มาร่วมพูดคุย และไลฟ์กันแบบสดๆ เอาใจสาวยุคใหม่ที่สนใจในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ พร้อมเรื่องราวดีๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพ,

DERMALOG Identification Systems เตรียมโชว์นวัตกรรมพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกหลากหลายรูปแบบในมหก ไอที—16 Mar 17

DERMALOG Identification Systems หนึ่งในผู้บุกเบิกนวัตกรรมไบโอเมตริกและผู้กำหนดอนาคตของเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยยุคใหม่ เตรียมยกทัพโซลูชั่นไบโอเมตริกหลากหลายรูปแบบมาจัดแสดงในมหกรรม CeBIT 2017 ระหว่างวันที่ 20-24 มีนาคม ณ บูธ J39 ฮอลล์ 6 ทั้งนี้

แคนนอน ฉลองแชมป์ยอดขายอิงค์เจ็ทพรินเตอร์ในไทย 17 ปีซ้อน มอบส่วนลดสูงสุด 17% ถึง 30 ไอที—16 Mar 17

แคนนอน ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าที่ทำให้แคนนอนเป็นอิงค์เจ็ทพรินเตอร์ที่ขายดีที่สุดอันดับ 1 ในไทยถึง 17 ปีซ้อน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 17% เมื่อซื้ออิงค์เจ็ทพรินเตอร์รุ่นต่างๆ อาทิ อิงค์เจ็ทพรินเตอร์แบบแท๊งค์แท้ Canon PIXMA G-Series ทั้งรุ่น G1000

Saleshubber ช่วยโปรโมทสินค้าให้เจ้าของสินค้า SME มีตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ไอที—16 Mar 17

Saleshubber ช่วยให้เจ้าของสินค้า SME ได้โปรโมทสินค้าตนเอง ผ่านช่องทางการโฆษณาช่องทางการประชาสัมพันธ์ไปยังพนักงานอิสระในระบบกว่าหลายพันคน เพื่อเพิ่มยอดขาย และมีตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มมากขึ้นได้ "นายวรพจน์ ก้องเกียรติไกร หนุ่มไฟแรงผู้ปั้นธุรกิจสตาร์ทอัพ

ภาพข่าว: พานาโซนิค เขย่าตลาดกล้องวงจรปิด รับประกัน 5 ปี เจ้าแรกในไทย ไอที—16 Mar 17

มร.จุน มัทซึโอะ ผู้อำนวยการส่วนการขายและการตลาด และนางสาวราณี สิทธิแก้ว ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายขาย และการตลาดผลิตภัณฑ์ซีเคียวริตี้ โซลูชั่น บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกันแถลงข่าวเปิดงาน " Panasonic i-Pro Extreme

โปรสุดฮอต!! ช้อป Huawei GR5 2017 Premium Version ที่วีโกต้า เพียง 9,400.- ไอที—16 Mar 17

โปรสุดฮอต!! ช้อป Huawei GR5 2017 Premium Version ที่วีโกต้า เพียง 9,400.- เท่านั้น (ปกติ 11,900บาท) คุ้มกว่ากับของแถมสุดพรีเมียม พร้อมจัดส่งฟรี ช้อปเลย >> https://goo.gl/CK4HTY *จำนวนจำกัด 10 เครื่องต่อวัน

เปิดตัว Shop สาระพัด บริการประชาชนจ้างช่างฝีมือ ไอที—16 Mar 17

นายธีรพล ขุนเมือง อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่าได้ลงนามความร่วมมือกับนายนรินทร์นาถ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท มอสกี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตาม "โครงการส่งเสริมและผลักดันการนำโมบายแอปพลิเคชั่นมาใช้ยกระดับศักยภาพแรงงานไทย

ZTE ขึ้นแท่นผู้ขอจดสิทธิบัตรมากที่สุดในโลกขององค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก ไอที—16 Mar 17

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในรายชื่อผู้ขอจดสิทธิบัตรประจำปีล่าสุดขององค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก (WIPO) ซึ่งสะท้อนถึงความทุ่มเทของบริษัทที่มีให้กับการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยียุคใหม่ ทั้งเทคโนโลยี 5G เครือข่ายเสมือน ระบบคลาวด์

10 สุดยอดโฆษณาที่คนไทยชมมากที่สุดประจำปี 2559 แบรนด์มากมายเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบน YouTube ไอที—16 Mar 17

Google ประกาศรายชื่อแบรนด์ที่ได้รับรางวัล Ads Leaderboard ประจำปี 2559 ที่งาน YouTube Summit เป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยผลงานโฆษณาบน YouTube ที่รับรางวัลทั้ง 10 เรื่อง เป็นเสียงตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศตลอดทั้งปี 2559

เอ็ตด้า เปิดบ้าน เสวนา RSA Conference 2017 งานยักษ์ใหญ่ด้าน Cybersecurity ไอที—16 Mar 17

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ เอ็ตด้า กระทรวงดีอี เปิดเวทีโอเพ่น ฟอรั่ม ชวนผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ล้อมวงเสวนาประเด็นสุดฮอตจาก RSA Conference 2017 ที่สามารถนำมาต่อยอดการทำงานด้าน Cybersecurity

Clarivate Analytics เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ ช่วยนักวิจัยลดความเสี่ยงและประหยัดเวลาในการเลือกเป้าหมายเพื่ ไอที—16 Mar 17

Drug Research Advisor ช่วยให้นักวิจัยเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและตัดสินใจด้วยข้อมูลรอบด้านยิ่งขึ้น โดยใช้เพียงเครื่องมือเดียวที่สามารถแสดงภาพและวิเคราะห์ข้อมูลได้ดีที่สุดในวงการ ในกระบวนการค้นคว้ายาใหม่นั้น

เริ่มแล้วงาน COMMART CONNECT 2017 16 19 มีนาคม 2560 แจกรถ แจกทอง ฉลองคอมมาร์ต 17 ไอที—16 Mar 17

เปิดฉากเริ่มแล้ว สำหรับงาน COMMART CONNECT 2017 บมจ.เออาร์ไอพี ฉลองครบรอบ 17 ปีของงานCOMMART แจกแรง ทั้งรถ ทั้งทอง เพื่อคืนกำไรและกระตุ้นการจับจ่าย นำไฮไลท์ Intelligent Tech Showcase นวัตกรรมจาก CES มาให้คนไทยสัมผัสก่อนใคร ขนทัพสินค้า Grand Clearance

F5 ส่งระบบรักษาความปลอดภัยแอปพลิเคชัน รับมือเศรษฐกิจดิจิทัล ไอที—16 Mar 17

โซลูชันใหม่พร้อมปกป้องและให้ความรู้เท่าทันแก่ลูกค้า ช่วยรักษาความปลอดภัยของแอปพลิเคชันและข้อมูลผู้ใช้F5 เน็ตเวิร์กส์ (NASDAQ: FFIV) เปิดตัวโซลูชันรักษาความปลอดภัยที่ให้ความสามารถในการมองเห็น ให้ context ในการติดต่อสื่อสารกับแอปพลิเคชัน

5 ข้อ ที่คุณต้องหลงรัก Moto Z และสีใหม่ Moto Z Roes Gold สมาร์ทโฟนแนวใหม่แตกต่างเพื่อความเป็นตัวคุณ ไอที—16 Mar 17

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยนวัตกรรมและฟังก์ชั่นอันหลากหลายซึ่งจะเข้ามาช่วยเติมเต็มและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เทรนด์ ไมโคร ยกระดับโซลูชั่นด้านความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของตน ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด ไอที—16 Mar 17

เทรนด์ ไมโคร ยกระดับโซลูชั่นด้านความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของตนด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด XGen™สร้างสรรค์ระบบที่มีความฉลาด ปรับตัวเข้ากับระบบที่หลากหลายช่วยป้องกันองค์กรจากภัยคุกคามได้เป็นอย่างดี บริษัท เทรนด์ ไมโคร (TYO: 4704, TSE: 4704)

ดีป้า องค์กรน้องใหม่ชวนคนมีของร่วมประลองไอเดีย ประกวดออกแบบโลโก้ ชิงเงินรางวัลกว่า 1 ไอที—16 Mar 17

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ DEPA องค์กรน้องใหม่ภายใต้กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เชิญชวน นักศึกษา นักออกแบบและประชาชนผู้สนใจทั่วไป ร่วมส่งผลงานประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO)

ซัมซุงภูมิใจเสนอเครื่องปรับอากาศ ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี พลังเย็นสบาย ไอที—16 Mar 17

ซัมซุง แนะนำ "เครื่องปรับอากาศ ซัมซุง อินเวอร์เตอร์ วินด์ฟรี (Samsung Inverter Wind-Free™)" มาพร้อมเทคโนโลยี Wind-Free นวัตกรรมเฉพาะของซัมซุงที่คงอุณหภูมิความเย็นในห้องโดยไม่มีลมกระทบตัว ที่อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว พร้อมเทคโนโลยีใหม่ ดิจิตอล

Sophos เปิดตัวโซลูชั่น Sophos Mobile 7 ไว้คอยจัดการควบคุมและความปลอดภัย แบบยูนิฟายด์ระดับองค์กร ไอที—16 Mar 17

-ใช้งานได้ผ่านแพลตฟอร์มจัดการอย่าง Sophos Central ทำให้ได้การจัดการที่ทั้งเรียบง่าย และผสานการทำงานกับระบบที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี - รองรับฟีเจอร์คอนเทนเนอร์แบบบิวท์อินบน Android Enterprise ที่ออกแบบมาเพื่อแยกส่วนข้อมูลขององค์กรและส่วนตัวแยกออกจากกัน

Tech Startup Club Hackathon เพาะเมล็ดพันธุ์สตาร์ทอัพรุ่นใหม่สร้างสรรค์เทคโนโลยี Smart ไอที—16 Mar 17

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ ดีป้า ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หนึ่งใน Tech Startup Club ภายใต้โครงการ Digital Startup จัดกิจกรรมพิเศษในการร่วมปลุกปั้นสตาร์ทอัพสายเลือดใหม่เข้าสู่ภาคธุรกิจดิจิทัล ภายใต้ชื่อ "Tech

TMA เชิญกูรูแนะกลยุทธ์ไอซีทีเพื่อสร้างความโดดเด่นเชิงศักยภาพขององค์กรพร้อมจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ในงานT ไอที—16 Mar 17

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ TMA จัดโครงการ "Thailand ICT Excellence Awards 2017" เพื่อยกย่องสนับสนุนองค์กรและผู้บริหารที่สามารถนำระบบไอซีทีมาบริหารจัดการ พัฒนาต่อยอดให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

OSTRA Map ชวนหนีร้อนไปนอนชิลล์ นำ 9 พิกัดเที่ยวทะเลไทยไม่ควรพลาดลงแอพ ฯ ไอที—16 Mar 17

NOSTRA Map ชวนหนีร้อนไปนอนชิลล์ นำ 9 พิกัดเที่ยวทะเลไทยไม่ควรพลาดลงแอพ ฯ แผนที่นำทางนอสตร้าแมพไทยแลนด์ (NOSTRA Map Thailand) โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตฝีมือคนไทย

เมื่องานที่ทำ ยังไม่เป็นงานที่ใช่ จะอยู่ทำก่อนหรือจากไป โดยบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ดีบี (ประเทศไทย) ไอที—16 Mar 17

หลายคนคงประสบปัญหากับการทำงานที่ไม่ใช่ และบางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องทนอยู่ในตำแหน่งเดิมเพื่อรอการเติบโตขึ้นไปตามขั้นบันไดของบริษัท แต่อย่างไรก็ดีให้คิดเสียว่า คุณคือ ผู้โชคดี ที่ฝ่าฟันจนผ่านการคัดเลือกเข้าทำงาน

TSC TE200 Barcode Printer เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นล่าสุด ไอที—16 Mar 17

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม ขอแนะนำเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นล่าสุด TSC TE200 Barcode Printer ที่ใช้งานง่าย ตัวเครื่องมีความทนทานสูงโดยสามารถทนต่ออุณหภูมิห้องได้ถึง –40 องศาถึง 60 องศาเซลเซียส เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC TE200 พิมพ์ที่ความละเอียด 203 DPI