เนสท์เล่จับมืออีเลฟเว่นสตรีท เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดตัว Nestle Official Store ด้วยโปรโมชั่นแรง คูปองลด 25 - 30% พร้อมส่งฟรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday September 1, 2017 14:58
กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--อีเลฟเว่นสตรีท

บรรยายภาพ (จากซ้าย): นายยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย ร่วมด้วยนายอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และนายจักรพงษ์ ตีเมืองซ้าย ผู้จัดการฝ่ายอีคอมเมิร์ซ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด; เปิดตัว "Nestle Official Store" บนแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีท และมอบโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีบริการจัดส่ง พร้อมโบนัสคูปองส่วนลด 25% และ 30% ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี สำหรับใช้ลดราคาในกลุ่มสินค้าอุปโภคและบริโภคของเนสท์เล่ เพื่อฉลองเปิดตัวและช่วยให้ลูกค้าประหยัดกว่า ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

เนสท์เล่ บริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ขยายตลาดสู่ออนไลน์ โดยสานความร่วมมือกับอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย หนึ่งในออนไลน์มาร์เก็ตเพลสที่มาแรงที่สุดในประเทศขณะนี้ โดยเนสท์เล่ได้เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ "Nestle Official Store" บนแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีท พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัว "Grand Launch Promotion" ที่มอบโบนัสคูปองส่วนลด 25% และ 30% ให้นักช้อปดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

นายยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า "หนึ่งในความตั้งใจของอีเลฟเว่นสตรีท คือการสนับสนุนธุรกิจนี่เน้นการขายออฟไลน์ให้เข้ามาสู่ช่องทาง อีคอมเมิร์ซ ที่จะช่วยเสริมให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นและช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกมากขึ้น อีเลฟเว่นสตรีทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนชื่นชอบอย่างเนสท์เล่บนแพลตฟอร์มของเรา ความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของอีเลฟเว่นสตรีทในการมอบสินค้าที่หลากหลายให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราว่าสามารถเลือกซื้อสินค้าของแท้จากแบรนด์ระดับโลกได้ง่ายขึ้นที่อีเลฟเว่นสตรีท"

นายอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า "อีเลฟเว่นสตรีทเป็นช่องทางใหม่ให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเติบโตไปพร้อมๆ กัน ด้วยรูปแบบที่แตกต่างและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การที่เนสท์เล่ร่วมมือกับอีเลฟเว่นสตรีทครั้งนี้ ถือเป็นการขยายช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวได้สะดวกมากขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ที่ตัวเองชื่นชอบได้แล้ววันนี้ทางเวบไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่นของอีเลฟเว่นสตรีท"

"Nestle Official Store" บนอีเลฟเว่นสตรีทรวมรวบสินค้ายอดนิยมของเนสท์เล่ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเนสกาแฟ ตราหมี เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ไมโล โกโก้ครั้นช์ แล็คโตเย่น อัลโป ฟริสกี้ส์ และอีกมากมาย พร้อมบริการจัดส่งฟรี นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าแบบยกลังเพื่อการช้อปที่ประหยัดกว่า โดยโปรโมชั่น "Grand Launch Promotion" มอบโบนัสคูปองส่วนลด 25% (ลดสูงสุด 111 บาท) และโบนัสคูปอง 30% (ลดสูงสุด 300 บาท) เพื่อใช้สำหรับลดราคาสินค้าในหมวดอุปโภคบริโภคของเนสท์เล่ โดยเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก "11street TH"www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth


Latest Press Release

ซินเน็คฯ ยกทัพสินค้าแบรนด์ RAZER เอาใจคอเกมเมอร์ ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ส่งกองทัพสินค้าร่วมงานมหกรรมมือถือ และแก็ดเจ็ตที่ทุกคนรอคอย ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสินค้าพอร์ตเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก...

Tueetor แพลตฟอร์ม ออนไลน์ระดับโลก ร่วมสนับสนุนติวเตอร์ หรือครูสอนพิเศษ สมัครสอนหารายได้เสริมช่วงโควิด-19

iGroup เป็นบริษัทจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา และงานวิจัย รวมถึง Technology ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาทุกประเภท ซึ่งในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทฯ ได้ทำการเปิดหน่วยงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ eLearning โดยตรงใช้ชื่อว่า mangoSTEEMS...

แอปฯ ช่างไฟชไนเดอร์ เวอร์ชั่นใหม่ เชื่อมต่อทรูมันนี่ วอลเล็ท แลกแต้มปุ๊บ รับเงินปั๊บ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัพเดตแอปพลิเคชั่นช่างไฟชไนเดอร์ หรือ mySchneider Electrician ที่เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นคู่ใจสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับช่างไฟ ในการสืบค้นข้อมูลผลิตภัณฑ์และเรียนรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับในการติดตั้ง พร้อมโปรโมชั่น...

MU Online ฉลองครบรอบ 3 เดือน จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษแทนคำขอบคุณจากใจ

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของไทยจาก PlayPark.com ฉลองครบรอบ 3 เดือน MU Online เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษขนของรางวัลมาแจกแบบไม่อั้น แทนคำขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้ความสนใจในตลอดเวลาที่ผ่านมา...

Xovis เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเซ็นเซอร์ 3 มิติ ช่วยตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยในร้านค้า

Xovis ผู้นำด้านเซ็นเซอร์ 3 มิติ เร่งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ท่ามกลางสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งทำให้งานธรรมดาในชีวิตประจำวันกลายเป็นงานที่ไม่ธรรมดา วันนี้ บริษัทภูมิใจนำเสนอสองฟีเจอร์ AI ใหม่ในผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ 3 มิติสำหรับนับจำนวนคนในร้านค้า ได้แก่ Face...

Related Topics