กล้อง EOS M10 ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมใหม่ แชะ แชร์ หมุนไข่กาชาปอง ลุ้นรับคอลเล็คชั่นพรีเมียมโปเกม่อนสุดน่ารัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday September 1, 2017 13:51
กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

กลับมาอีกครั้ง!! กับการจับคู่ตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์สุดน่ารักกับกล้องแคนนอน EOS M10 โดยคราวนี้แคนนอนนำคาแรกเตอร์จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องโปเกม่อน (Pokemon) มาเอาใจคนทุกเพศทุกวัยที่รักการถ่ายภาพและชอบความน่ารักของตุ๊กตาโปเกม่อน เพียงเข้ามาทดสอบประสิทธิภาพกล้อง EOS M10 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ศูนย์บริการ Canon Image Square และร้าน Canon Showroom และสนุกกับกิจกรรม แชะ & แชร์ กับกล้อง EOS M10 ก็มีสิทธิ์หมุนตู้กาชาปองส่งตรงจากญี่ปุ่น เพื่อลุ้นรับไอเท็มสุดพรีเมียมจากคอลเล็คชั่นโปเกม่อน 1 ชิ้นเป็นของที่ระลึกไปเลยทันที (มี 11 แบบให้สะสม)

พิเศษ! เมื่อซื้อกล้องแคนนอน EOS M10 พร้อมเลนส์ชุดใดก็ได้ วันนี้ ยังรับฟรีทันที ตุ๊กตารัดสายคล้องกล้องปิกาจูสุดน่ารัก มาพร้อมกันในกล่อง

กล้อง EOS M10 เป็นกล้องมิเรอร์เลสเปลี่ยนเลนส์ได้น้ำหนักเบาที่สุดในตระกูล EOS M ที่ให้ภาพถ่ายคุณภาพเยี่ยม เหมาะสำหรับเป็นกล้องคู่ใจทุกทริปเดินทาง มาพร้อมจอแอลซีดีระบบทัชสกรีนปรับพับได้ถึง 180 องศา และโหมด Self Portrait เอาใจคนรักการถ่ายภาพเซลฟี่ สามารถปรับแต่งภาพให้ผิวดูเรียบเนียนด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว และโหมด Creative Assist ที่ให้ทุกคนสนุกกับการ "คุมโทน" แต่งโทนสีภาพได้ดั่งใจ พร้อม Wi-Fi ในตัว ช่วยให้อัพโหลดภาพไปยังโซเชียลมีเดียได้ทันที

พบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ จากกล้องแคนนอน EOS M10 พร้อมเหล่าโปเกม่อน (Pokemon) ได้แล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแคนนอน และศูนย์บริการแคนนอนที่ร่วมรายการทั้ง 34 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน จนถึง 31 ตุลาคม 2560


Latest Press Release

ซินเน็คฯ ยกทัพสินค้าแบรนด์ RAZER เอาใจคอเกมเมอร์ ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ส่งกองทัพสินค้าร่วมงานมหกรรมมือถือ และแก็ดเจ็ตที่ทุกคนรอคอย ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสินค้าพอร์ตเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก...

Tueetor แพลตฟอร์ม ออนไลน์ระดับโลก ร่วมสนับสนุนติวเตอร์ หรือครูสอนพิเศษ สมัครสอนหารายได้เสริมช่วงโควิด-19

iGroup เป็นบริษัทจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา และงานวิจัย รวมถึง Technology ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาทุกประเภท ซึ่งในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทฯ ได้ทำการเปิดหน่วยงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ eLearning โดยตรงใช้ชื่อว่า mangoSTEEMS...

แอปฯ ช่างไฟชไนเดอร์ เวอร์ชั่นใหม่ เชื่อมต่อทรูมันนี่ วอลเล็ท แลกแต้มปุ๊บ รับเงินปั๊บ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัพเดตแอปพลิเคชั่นช่างไฟชไนเดอร์ หรือ mySchneider Electrician ที่เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นคู่ใจสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับช่างไฟ ในการสืบค้นข้อมูลผลิตภัณฑ์และเรียนรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับในการติดตั้ง พร้อมโปรโมชั่น...

MU Online ฉลองครบรอบ 3 เดือน จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษแทนคำขอบคุณจากใจ

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของไทยจาก PlayPark.com ฉลองครบรอบ 3 เดือน MU Online เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษขนของรางวัลมาแจกแบบไม่อั้น แทนคำขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้ความสนใจในตลอดเวลาที่ผ่านมา...

Xovis เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเซ็นเซอร์ 3 มิติ ช่วยตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยในร้านค้า

Xovis ผู้นำด้านเซ็นเซอร์ 3 มิติ เร่งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ท่ามกลางสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งทำให้งานธรรมดาในชีวิตประจำวันกลายเป็นงานที่ไม่ธรรมดา วันนี้ บริษัทภูมิใจนำเสนอสองฟีเจอร์ AI ใหม่ในผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ 3 มิติสำหรับนับจำนวนคนในร้านค้า ได้แก่ Face...

Related Topics