IFA 2017 งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำระดับโลกเตรียมเปิดฉากที่เบอร์ลิน ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday September 1, 2017 09:00
เบอร์ลิน--1 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • รับชมและดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจากงาน IFA ได้ที่ IFA Global Broadcast Center

IFA งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกกลับมาอีกครั้งในปีนี้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 6 กันยายน ณ Berlin Exhibition Grounds นครเบอร์ลิน

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/549009/IFA_Logo.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549010/IFA_Berlin.jpg )

แบรนด์ชั้นนำระดับโลกเตรียมยกขบวนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมาอวดโฉม ขณะที่นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์หลายรายการก็เตรียมเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่งาน IFA ประจำปีนี้ ซึ่งพร้อมดึงดูดผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากจากทั่วโลกเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา สำหรับในปีนี้ ได้มีการเพิ่มพื้นที่จัดแสดง IFA Global Markets ณ STATION Berlin ในระหว่างวันที่ 3 - 6 กันยายน เพื่อรองรับผู้ซื้อและผู้ขายจากทั่วโลก

นอกจากการจัดแสดงสินค้าแล้ว IFA ยังเตรียมมอบความสนุกสนานและบันเทิงมากมายให้แก่ผู้มาเยือน โดยในส่วนจัดงานกลางแจ้ง IFA Sommergarten จะมีการแสดงคอนเสิร์ตและกิจกรรมต่างๆ บนเวที และถือเป็นครั้งแรกในปีนี้กับการเปิดเวทีนวัตกรรมที่มุ่งสำรวจตรวจสอบอนาคตของอุตสาหกรรม ขณะที่ IFA NEXT จะนำนักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ธุรกิจสตาร์ทอัพ และผู้ค้าปลีกมาร่วมกันถ่ายทอดความรู้และข้อมูลข่าวสารให้แก่ผู้มาร่วมงาน ร่วมด้วยการประชุม IFA+ Summit และ Keynotes IFA NEXT ซึ่งถือเป็นงานสำคัญสำหรับบุคลากรในแวดวงอุตสาหกรรม

สื่อมวลชนจากทั่วโลกจะเดินทางมาที่งานนี้เพื่อรายงานแนวโน้ม กระแสนิยมใหม่ๆ ตลอดจนพัฒนาการของอุตสาหกรรม โดยบ้านอัจฉริยะ รถยนต์อัจฉริยะ เวอร์ชวลเรียลลิตี้ และอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ คือหัวข้อหลักของงาน IFA 2017

TVT.media ในฐานะพันธมิตรด้านสื่อของงาน IFA จะรับหน้านี้ผลิตสื่อวิดีโอสำหรับงาน IFA 2017 อย่างครอบคลุมเพื่อให้บริการแก่สื่อมวลชน ณ IFA Global Broadcast Center   ไม่ว่าจะเป็นคลิปรวบรวมความประทับใจจากกาล่าเปิดงาน บรรยากาศภายในงานแสดงสินค้า ตลอดจนบทสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญและผู้จัดแสดง สามารถดาวน์โหลดได้ที่:

http://www.ifa-gbc.com
ติดต่อ
Hannes Dollinger
Producer
TVT.media GmbH, Oberlander Ufer 180-182, 50968 Koln
โทร.: +49(0)221-78-87-95-40?
โทร.: +49(0)179-79-98-506?
แฟกซ์: +49(0)221-78-87-95-90?
อีเมล: hannes-dollinger@tvtmedia.de
เว็บไซต์: http://www.tvtmedia.de
ที่มา: TVT.media GmbH

Latest Press Release

ซินเน็คฯ ยกทัพสินค้าแบรนด์ RAZER เอาใจคอเกมเมอร์ ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ส่งกองทัพสินค้าร่วมงานมหกรรมมือถือ และแก็ดเจ็ตที่ทุกคนรอคอย ในงาน Thailand Mobile Expo 2020 ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในสินค้าพอร์ตเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก...

Tueetor แพลตฟอร์ม ออนไลน์ระดับโลก ร่วมสนับสนุนติวเตอร์ หรือครูสอนพิเศษ สมัครสอนหารายได้เสริมช่วงโควิด-19

iGroup เป็นบริษัทจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา และงานวิจัย รวมถึง Technology ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาทุกประเภท ซึ่งในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทฯ ได้ทำการเปิดหน่วยงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ eLearning โดยตรงใช้ชื่อว่า mangoSTEEMS...

แอปฯ ช่างไฟชไนเดอร์ เวอร์ชั่นใหม่ เชื่อมต่อทรูมันนี่ วอลเล็ท แลกแต้มปุ๊บ รับเงินปั๊บ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัพเดตแอปพลิเคชั่นช่างไฟชไนเดอร์ หรือ mySchneider Electrician ที่เคยเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นคู่ใจสำหรับอำนวยความสะดวกให้กับช่างไฟ ในการสืบค้นข้อมูลผลิตภัณฑ์และเรียนรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับในการติดตั้ง พร้อมโปรโมชั่น...

MU Online ฉลองครบรอบ 3 เดือน จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษแทนคำขอบคุณจากใจ

MU Online เกม PC แนว Hardcore MMORPG ระดับตำนานของไทยจาก PlayPark.com ฉลองครบรอบ 3 เดือน MU Online เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษขนของรางวัลมาแจกแบบไม่อั้น แทนคำขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้ความสนใจในตลอดเวลาที่ผ่านมา...

Xovis เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในเซ็นเซอร์ 3 มิติ ช่วยตรวจจับผู้ไม่สวมหน้ากากอนามัยในร้านค้า

Xovis ผู้นำด้านเซ็นเซอร์ 3 มิติ เร่งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ท่ามกลางสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งทำให้งานธรรมดาในชีวิตประจำวันกลายเป็นงานที่ไม่ธรรมดา วันนี้ บริษัทภูมิใจนำเสนอสองฟีเจอร์ AI ใหม่ในผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ 3 มิติสำหรับนับจำนวนคนในร้านค้า ได้แก่ Face...

Related Topics