COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด Battle Axe C.B360M-HD Deluxe สำหรับโปรเซสเซอร์ Intel 8th-Gen

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 3, 2018 15:21
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--Cybermedia

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับซ็อกเก็ต Intel LGA1150 โปรเซสเซอร์ 8th – Gen Core ด้วยคุณสมบัติของเมนบอร์ด Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 ใหม่นี้ ช่วยส่งมอบข้อมูลสำคัญต่างๆให้แก่เกมเมอร์ได้อย่างแม่นยำและทำงานได้อย่างทันท่วงทีด้วยโปรเซสเซอร์ล่าสุดจาก Intel ชื่อตระกูล Battle Axe จาก Colorful นี้ มีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นตัวชี้นำเหล่าเกมเมอร์ในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพจาก COLORUL ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ พร้อมคุณลักษณธที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ เมนบอร์ด Battle Axe C.B36M-HD Deluxe V20 วางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายน ในภูมิภาคที่กำหนด

COLORFUL มีเป้าหมายที่จะมอบเส้นทางใหม่ให้กับเกมเมอร์ ด้วยประสบการณ์การเล่นเกมบนซีรีย์ Battle Axe ใหม่นี้จาก COLORFUL ที่มาพ้อมคุณสมบัติที่รองรับโปรเซสเซอร์ Intel 8th – Gen Core รุ่นล่าสุด ประกอบด้วยโมเดล 6-core Core i7 และ Core i5 ดีไซน์การส่งพลังงานแบบ 5-phase รองรับโปรเซสเซอร์ TDP สูงสุด 95W พร้อมการออกแบบเสริมกำลัง ทำให้เมนบอร์ด Battle Axe C.B360-HD Deluxe V20 ได้รับความมั่นใจในด้านเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือ เพื่อผู้ใช้สามารถรับประสบการณ์ด้านประสิทธิภาพที่เหลือกว่าเครื่องธรรมดาทั่วไป

Battle Axe C.B360M-HD Deluxe V20 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายและเชื่อมต่อเพื่อตอบสนองความต้องการที่สอดคล้องกับการเล่นเกม เปรียบเสมือนจมลงอยู่ในโลกของ COLORFUL เกมมิ่ง พอร์ต SATA3.0 6Gbps HDD x4 เป็นออฟชั่นสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูลและผู้ใช้สามารถเลือกใช้การเชื่อมต่อ M.2 สำหรับผผู้ที่ต้องการความเร็วที่เหลือกว่า เมนบอร์ดนี้ยังรองรับเทคโนโลยี Intel Optane Memory ที่ผู้ใช้สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ Intel Optane และบูสท์ประสิทธิภาพของโซลูชั่นเก็บข้อมูล พร้อมเพิ่มประสบการณ์การทำงานทั้งหมด ช่วยให้แอพพลิเคชั่นและเกมต่างๆโหลดได้เร็วขึ้น

พร้อมติดตั้งกราฟิกการ์ดใดๆ บนเมนบอร์ด Battle Axe C.B360M-HD ด้วยสล็อต PCI-Express 3.0 Gen3 มอบความเร็วแบนด์วิดธ์เต็มเปี่ยมสำหรับกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ x2 PCIE-E x1 Gen3 และ x1 PCI-E x16 Gen3 ที่เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับกราฟิกการ์ดและการ์ดส่วยขยายอื่นๆอย่างเช่น Soundcard ที่สามารถติดตั้งได้บนเมนบอร์ดใหม่จาก COLORFUL

ออฟชั่น I/O ด้านหลังพร้อมใช้งานหลากหลายประเภทประอบด้วย: พอร์ต PS/2 สำหรับฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ที่ต้องการประโยชน์จาก PS/2 มาพร้อมกับพอร์ต USB2.0 สำหรับเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ด Battle Axe C.B360M-HD ยังมาพร้อมกับออกชั่น USB ความเร็วสูง x2 USB3.1 Gen2 และ x2 USB3.1 Gen1 สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องการความเร็วและแบนด์วิดธ์ของ USB3.1 นอกจากนี้ยังมี Gigabit LAN สำหรับเชื่อมต่อเครือข่าย และท้ายสุดพอร์ตการแสดงผลประกอบด้วย HDMI, DisplayPort และ VGA ในขณะที่ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงรอบทิศทางผ่านพอร์ต 6-channel

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ Colorful

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://en.colorful.cn/


Latest Press Release

realme X2 Pro Master Edition คว้ารางวัลการออกแบบจากเวทีระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award

ผลการตัดสินอย่างเป็นทางการของรางวัล Red Dot Design Award 2020 ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลระดับ “ออสการ์” ของอุตสาหกรรมการออกแบบ ประกาศให้ realme X2 Pro Master Edition สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากแบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในโลกอย่าง...

สวรส. เปิดเวทีเครือข่ายขับเคลื่อนวิจัยเชิงระบบ เร่งตอบสนองและเชื่อมข้อมูลวิจัยโควิค

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) ในฐานะหน่วยบริหารจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านระบบสุขภาพและสาธารณสุข เร่งจัดประชุมระดมสมอง “การจัดการงานวิจัยเชิงระบบเพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ โควิด-19” โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ กระทรวงสาธารณสุข...

วีเอ็มแวร์เร่งเสริมศักยภาพโซลูชัน 'ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’ ตอบสนองความต้องการความต่อเนื่องทางธุรกิจขององค์กร

พร้อมให้บริการ Workspace ONE Intelligent Hub แก้ปัญหาประสบการณ์ของพนักงานในช่วงวิกฤต รวมถึงการทำงานแบบรีโมทของพนักงาน บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศความพร้อมสำหรับการให้บริการที่หลากหลายของ...

Mi Fan Festival 2020 เทศกาลของคนรักเสียวหมี่: ผนึกกำลัง 3 พันธมิตรผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซทั่วโลกส่งแคมเปญลดราคาพิเศษแห่งปี ในวันที่ 7 เมษายนนี้

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเฉลิมฉลองเทศกาล Mi Fan Festival (MFF 2020) ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้มาพร้อมกับแนวคิดภายใต้ชื่อ “Live smart, buy smart หรือ ใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดและซื้ออย่างชาญฉลาด”...

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ หรือ MSC จัดงานประชุมสามัญประจำปี ครั้งที่ 25/2563

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “MSC” จัดงานประชุมสามัญประจำปี ครั้งที่ 25/2563 เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร G ชั้น 2 สำนักงานใหญ่ เพื่อให้ผู้ถือหุ้นรับทราบ และพิจารณาอนุมัติระเบียบวาระต่างๆ...

Related Topics