Dynacord IPX series ที่สุดของวิศวกรรมเครื่องขยายเสียงสำหรับการติดตั้งโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday May 4, 2018 13:04
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--Building Technologies
Dynacord IPX series ที่สุดของวิศวกรรมเครื่องขยายเสียงสำหรับการติดตั้งโดยเฉพาะ
  • เพาเวอร์แอมป์อันทรงพลังทั้ง 4 และ 8 ช่องสัญญาณ มีกำลังขับเสียงตั้งแต่ 5,000 ถึง 20,000 วัตต์
  • มีความยืดหยุ่นสูงในการใช้งานทั้งแบบอิมพีแดนซ์ต่ำและสูง รองรับการใช้งานการต่อโหลดแบบขนานหรือบริดจ์กำลังขับ
  • มีความน่าเชื่อถือและสมรรถนะเสียงที่โดดเด่นแม้อยู่ภายใต้เงื่อนไขความต้องการที่สูง
  • ใช้พลังงานน้อยลงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ด้วยเทคโนโลยี Dynacord Eco Rail
  • DSP แบบ 96 kHz ที่มีการประมวลผล FIR-Drive และสถาปัตยกรรม IP แบบ OMNEO รองรับระบบเครือข่ายเสียง Dante และโปรโตคอล OCA

Dynacord ผู้นำโซลูชันของอุตสาหกรรมระบบเสียงโปรซาวด์สำหรับโครงการติดตั้งทุกขนาด ได้นำเสนอเครื่องขยายเสียง C series ที่มาพร้อมกับมาตรฐานใหม่สำหรับการขยายระบบเสียงในการติดตั้งแบบถาวรตั้งแต่ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ : IPX series multi-channel power amplifiers ซึ่งผสมผสานสถาปัตยกรรมระบบเครือข่าย IP ของ OMNEO และประสิทธิภาพเสียงที่ก้าวล้ำ IPX series เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการรวบรวมเทคโนโลยีเครื่องขยายเสียงต่างๆ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งพัฒนาโดยทีมวิศวกรรมของ Dynacord ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมวิจัยที่มีประสบการณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องเสียง

IPX series ออกแบบและผลิตในประเทศเยอรมัน โดยเครื่องขยายเสียงแบบ 4 ช่องสัญญาณ มีจำนวน 3 รุ่น และ 8 ช่องสัญญาณมีจำนวน 1 รุ่น ซึ่งให้ความหนาแน่นของพลังงานที่ 5,000, 10,000 และ 20,000 วัตต์จากกำลังขับทุกช่องสัญญาณจากเครื่องขยายเสียงตัวเดียว ด้วยสมรรถนะทางด้านเสียงที่ยอดเยี่ยม ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และความเสถียรของผลิตภัณฑ์ทำให้ IPX series รองรับความต้องการในการติดตั้งแบบถาวรในสถานที่ต่างๆ ได้ อาทิ สถานที่จัดคอนเสิร์ต ศูนย์แสดงศิลปะ โรงละคร ศาสนสถาน ระบบกระจายเสียงในสนามกีฬา และสถานบันเทิง ประกอบกับเทคโนโลยี Eco Rail Dynacord ที่ช่วยลดอัตราการใช้พลังงาน จึงยิ่งเป็นส่วนที่เพิ่มคุณค่าให้แก่งานติดตั้งระบบเสียงสำหรับโครงการขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ทุกโครงการ

มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งสูงและทำงานเชื่อมต่อกับเครือข่าย IP

IPX series เป็นเครื่องขยายเสียงที่มีความยืดหยุ่นสูงสำหรับการติดตั้งในรูปแบบการใช้งานแตกต่างกันไป เนื่องจากตัวเลือก power drive ต่างๆ ที่ใช้เทคโนโลยีจาก Dynacord's patented VLD (Variable Load Drive) และโหมดการทำงานแบบขนานและแบบบริดจ์ขนานที่พัฒนาขึ้นใหม่ เทคโนโลยี VLD (IPX5:4 and IPX10:8) ช่วยให้กำลังไฟที่มีอยู่ 1,250 วัตต์ต่อช่องสัญญาณจะใช้ได้ทั้งที่ 4 หรือ 8 โอห์ม หรือผ่านสาย 70 หรือ 100 โวลต์ ในโหมดไดร์ฟโดยตรง (Direct Drive)

ในปัจจุบันผู้ติดตั้งเริ่มติดตั้งเครือข่ายในโครงสร้างพื้นฐานอาคารมากขึ้น การใช้เทคโนโลยี IP จึงทำให้ระบบที่ทำงานเชื่อมต่อกันทำงานได้รวดเร็วขึ้น และช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงาน รวมถึงลดปริมาณการใช้สายเคเบิล ซึ่งเป็นการประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก OMNEO interface ที่มีพอร์ตหลักและพอร์ตรองช่วยให้สามารถใช้ช่องสัญญาณเสียง 8 ช่องสัญญาณจากเครือข่าย Dante audio ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่การรีโมทและการควบคุมพารามิเตอร์จะทำงานบนโปรโตคอล OCA(AES70) ซึ่งเปิดรับสำหรับการทำงานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จากภายนอก ระบบทางเลือก Redundancy ที่ประกอบด้วย glitch-free และ RSTP (Rapid Spanning Tree Protocol) ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการเฉพาะ และใช้งานในโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่ได้

การจัดการพลังงานขั้นสูงเพื่อลดต้นทุนและสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบ-แม้ภายใต้สภาวะการทำงานที่ท้าทาย

เทคโนโลยี Eco Rail ใหม่ที่พัฒนาโดย Dynacord ช่วยลดการใช้พลังงานโดยรวมได้มากกว่า 50% ปกป้องสิ่งแวดล้อมและลดต้นทุนโดยรวม ขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพเสียงและความปลอดภัยในการทำงาน ระบบควบคุมแบบ DSP (Digital Signal Processing) เครื่องขยายเสียงและแหล่งจ่ายไฟสามารถตรวจสอบสถานะและค่าพารามิเตอร์ได้มากกว่า 280 ค่าพร้อมกัน เพื่อให้แน่ใจว่าแม้ภายใต้สภาวะการทำงานที่ท้าทาย เช่น การผันผวนของไฟฟ้า IPX series จาก Dynacord จะยังคงดำเนินการได้ในระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แทนการเปลี่ยนเป็นโหมดป้องกันและหยุดการทำงาน

การประมวลผลสัญญาณดิจิตอลที่มีความซับซ้อน

IPX series นำเสนอการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลความละเอียดสูง 96 kHz เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด การแปลงอนาล็อกเป็นดิจิตอลภายในที่มีค่าความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ และค่าอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวนที่มากกว่า DSP blocks แบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ ผู้ใช้ อาร์เรย์ และส่วนควบคุมการประมวลผล speaking processing controls แต่ละส่วนมีการปรับความสมดุล การ delay ของเสียง ตัวเลือกระดับเสียง และแม้แต่ตัวกรองแบบอสมมาตรเพื่อปรับให้เข้ากับทุกการใช้งาน มีรีโมตคอนโทรลและการควบคุมที่สมบูรณ์แบบผ่านทางซอฟต์แวร์ IRIS-Net ที่มีประสิทธิภาพ และช่วยให้ IPX series สามารถรวมเข้ากับการติดตั้งที่มีอยู่และใหม่ได้อย่างลงตัว

เกี่ยวกับ OMNEO

OMNEO เป็นวิธีการทางสถาปัตยกรรมในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ต้องการสื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลเช่น ข้อมูลเสียงหรือการควบคุมอุปกรณ์ OMNEO ได้รับการพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีหลายๆ อย่าง รวมถึง IP และมาตรฐานแบบเปิดสาธารณะ OMNEO สนับสนุนเทคโนโลยีปัจจุบัน เช่น Audinate's Dante ในขณะที่ใช้มาตรฐานของอนาคต OMNEO เสนอโซลูชั่นการส่งผ่านข้อมูลเสียงผ่านเครือข่ายระดับมืออาชีพควบคู่ไปด้วยกัน คุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้การติดตั้งได้ง่ายขึ้น ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น และความสามารถในการรองรับขนาดงานที่ใหญ่ขึ้นได้มากกว่าระบบ IP อื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด

เกี่ยวกับ Dynacord:

กว่า 70 ปีที่ Dynacord ได้ออกแบบและพัฒนาระบบเสียงระดับมืออาชีพ – ผลิตภัณฑ์ที่มีสมรรถนะที่เหนือชั้นและมีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ความสมดุลและความเที่ยงตรงที่สมบูรณ์แบบ เราพยายามที่จะก้าวไปสู่มาตรฐานสูงสุดของผู้เชี่ยวชาญ ผู้ฟัง และผู้แสดงด้านเสียงในปัจจุบัน การออกแบบอุตสาหกรรมของเราผสมผสานรูปแบบที่ประณีตเข้าด้วยกันซึ่งมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายในทุกรายละเอียด ส่งเสียงได้อย่างครบถ้วนชัดเจน และการใส่ใจในความทนทานที่แสดงให้เห็นในโปรแกรมทดสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.dynacord.com และ www.facebook.com/Dynacord

Latest Press Release

พบ 'ศึกนองเลือดปราสาทอาเดน’ พิชิตชัยพร้อมกันได้ทุกเซิร์ฟเวอร์แล้ววันนี้

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของ Lineage 2: Revolution เกมมือถือออนไลน์แนว MMORPG ขวัญใจเหล่าเกมเมอร์ พร้อมนำเสนอความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้เหล่าเกมเมอร์แล้ว! วันนี้พบการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดกับหลากหลายกิจกรรมใน...

เน็ตแอพเสริมศักยภาพแก่พาร์ทเนอร์ เพิ่มการเข้าถึงด้วย Unified Partner Program

FY'21 Program ช่วยสร้างบริการที่เน้นการปฏิบัติการเพื่อขยายโอกาสในการสร้างกำไรและผลตอบแทนที่ดีจากการเป็นพาร์ทเนอร์กับเน็ตแอพรองรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับไฮบริดคลาวด์ และโซลูชั่นการจัดการข้อมูล,...

ระเบิดสมรภูมิการแข่งขันระดับมืออาชีพ PUBG MOBILE Thailand Pro League 2020 Season 2

PUBG MOBILE Thailand Pro League 2020 Season 2 เปิดม่านการแข่งขัน ระเบิดสมรภูมิความมันส์ของลีกอาชีพฤดูกาลที่ 2 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2,500,000 บาท และเพื่อค้นหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุด 3 ทีม ที่จะได้ไปแข่งขันต่อในเวทีการแข่งขันระดับนานาชาติ SEA Grand Finals...

หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุดสำหรับการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัล

หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุดเพื่อการชำระเงินแบบดิจิทัล ณ งาน Better World Summit 2020 โดยเป็นโซลูชันที่ออกแบบเพื่อช่วยผู้ให้บริการด้านการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัล สร้างอีโคซิสเต็มของซูเปอร์แอป (Super App) ในด้านการชำระเงิน...

รมว.ดีอีเอส ร่วมแสดงความยินดี CAT ครบรอบ 17 ปี ถือฤกษ์ดีรับมอบ ISO 9001:2015 พร้อมส่งต่อเครื่องฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ให้สภากาชาดไทย

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ครบรอบ 17 ปีในวันที่ 14 สิงหาคม 2563 โดยมีพันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท...

Related Topics