เอ็นทีที คอม ฉลองย้ายสำนักงานใหม่อย่างเป็นทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 14, 2018 16:56
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์

ฤกษ์งามยามดี เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จัดพิธีเปิดบ้านพร้อมฉลองการย้ายสำนักงานใหม่อย่างเป็นทางการณ. ชั้น 6 อาคารคอลัมน์ ทาวเวอร์ซอยสุขุมวิท 16 ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก โดยมี นายชิเงกิ ฮายาชิรองประธาน Global Business เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์คอร์ปอเรชั่น (ซ้าย), นายมาซาอากิ โมริบายาชิรองประธานอาวุโส Head of Could Services เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์คอร์ปอเรชั่น (กลาง) และนายมานาบุ คาฮาระ ประธาน บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) ร่วมทำพิธีเปิดสำนักงานใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยที่ตั้งสำนักงานใหม่แห่งนี้มีพื้นที่รวมมากกว่า2,000 ตารางเมตรและภายในสำนักงาน เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ได้จัดเตรียมห้องประชุมใหญ่ไว้รองรับการจัดอบรมสัมมนาได้ถึง 40 ท่าน และห้องประชุมย่อยอีก 8 ห้อง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการรับชมการสาธิตเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเอ็นทีที พร้อมนำเสนอข้อมูลให้กับลูกค้าและพันธมิตรอย่างครบครัน

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชันส์

ทั้งนี้ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา การวางสถาปัตยกรรม ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีทีคอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่าย IP Network ระดับ Tier-1 และArcstar Universal OneTM VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196ประเทศ/ดินแดน และมีศูนย์ข้อมูล(Data Center) ตั้งอยู่มากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกโดยโซลูชั่นส์ของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์มีการผนึกกำลังกันในกลุ่มบริษัท เอ็นทีที ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA


Latest Press Release

ก้าวข้ามขีดจำกัดในตัวคุณไปกับ moto g6 plus และ moto g6

โมโตโรล่าเดินหน้านำเสนอสมาร์ทโฟนทีมาพร้อมการผสมผสานระหว่างรูปลักษณ์ดีไซน์และฟีเจอร์การทำงานที่สมบูรณ์แบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน โดยโมโตโรล่าเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง moto g6 plus และ moto g6...

ออเนอร์ ภูมิใจเสนอ ออเนอร์ 10 สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงที่จะปฏิวัติวงการเอไอ ประจำปี 2018 โดดเด่นด้วยระบบถ่ายภาพเอไออัจฉริยะและกระจกสะท้อนแสงราวกับออโรร่าดีไซน์พิเศษ ในราคาเพียง 13,990 บาท

ออเนอร์ (Honor) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นออเนอร์ 10 (Honor 10) สุดยอดสมาร์ทโฟนระดับเรือธงประจำปี 2018 ครั้งแรก ที่กรุงเทพมหานครในวันนี้ (23 พฤษภาคม 2561) พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะเปิดประสบการณ์ผู้บริโภคให้ได้ใช้งานจริง ตามแนวคิด "Beauty in...

แคสเปอร์สกี้ แลป นำเสนอโซลูชั่นปกป้องไฮบริดคลาวด์ล่าสุด เพิ่มความมั่นใจให้องค์กร

องค์กรธุรกิจต่างตื่นตัวมองหาวิธีรับมือการเปลี่ยนแปลงของการดำเนินธุรกิจรูปแบบออโตเมชั่น หรือปริมาณข้อมูลธุรกิจที่ขยายตัวมหาศาล สถิติชี้ว่า เอ็นเทอร์ไพรซ์จำนวน 66% และ SMB จำนวน 49% กำลังมีแผนขยายโครงสร้างการใช้งานไฮบริดคลาวด์ และในเวลาเดียวกัน ทุกวินาที...

เอเซอร์คว้ารางวัล No.1 Brand Thailand 2018 ประเภทโน้ตบุ๊คยอดนิยม ตอกย้ำความเป็นผู้นำต่อเนื่องเป็นปีที่ 7

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด คว้ารางวัล "No. 1 Brand Thailand 2018" แบรนด์โน้ตบุ๊คยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมไอที ที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ นำเทรนด์...

EVID-S ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยม (Industry award) จากงาน InfoComm 2017 เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560

EVID-S ชนะรางวัล Best of Show จากนิตยสาร Sound & Video Contractor ที่งาน InfoComm เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงการสาธิตการทำงานของตัวอย่างผลิตภัณฑ์จาก EV กรรมการตัดสินได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ EVID-S ลำโพงติดตั้งขนาดกะทัดรัด...

Related Topics