5สิ่งที่คุณไม่ควรพลาด!! กับงานLINE Stickers Awards 2018 อีเวนท์ที่จัดเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจของไอเดียสุดคูลของเหล่าไลน์สติกเกอร์สุดน่ารัก พร้อมเคล็ดลับในการสร้างสรรค์ไลน์สติกเกอร์ด้วยตัวคุณเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday June 4, 2018 12:35
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ชม พีอาร์

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดเด่นของ LINE ที่ทำให้การสื่อสารแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นแชทอื่นๆ คือ "สติกเกอร์" นอกจากคุณจะใช้แทนคำพูดแบบไม่ต้องพิมพ์ยาวแล้ว ยังช่วยสื่อสารอารมณ์ความรู้สึกได้เข้าใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยแถมความ "น่ารัก" ของสติกเกอร์ ยังสร้างอารณ์ที่สนุก ผ่อนคลาย ให้แก่ผู้ใช้ไม่น้อย ที่ผ่านมา LINEได้พัฒนาเพิ่มทางเลือกและรูปแบบความสนุกในการสื่อสารให้มากยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้ให้มากที่สุดอาทิAnimated Stickers ที่เคลื่อนไหวได้ Pop-up Sticker ที่ขยายได้ใหญ่เต็มจอ Music Stickers ที่มีเสียงเพลงประกอบ ทั้งรวมเหล่าดารา เซเลบ คาแรคเตอร์ชื่อดัง มาเป็นสติกเกอร์ให้ได้เลือกโหลดกัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีครีเอเตอร์สติกเกอร์ จากครีเอเตอร์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักกวนตลก ที่เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มรวมถึงคำพูดที่ถูกใจในหลากหลายกลุ่ม ส่งผลให้ยอดดาวน์โหลดสติกเกอร์กลุ่มนี้เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากจึงเป็นที่มาของการต่อยอดและสร้างนักออกแบบหน้าใหม่ให้เกิดขึ้นโดย LINE ประเทศไทย ได้เปิดโอกาสเหล่านักออกแบบหรือครีเอเตอร์ทั่วไปได้มาครีเอทความคิดสร้างสรรค์ผ่าน LINE Creators Market รูปแบบสติกเกอร์ของตนเอง เพื่อแบ่งปันให้กับผู้ที่มีความชื่นชอบได้ดาวน์โหลดไปใช้งาน รวมไปถึงจัดโครงการประกวดและมอบรางวัลให้แก่ผู้ออกแบบสติกเกอร์ที่มีความโดดเด่นในแต่ละสาขาอีกด้วย

สำหรับงาน "LINE Stickers Awards 2018"ที่จะจัดขึ้นในเร็วๆนี้นอกจากจะร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะ เราได้รวบรวม5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในการมาร่วมงานครั้งนี้

1. คุณจะได้พบกับนักออกแบบตัวจริงของ 4 ไลน์สติกเกอร์ระดับ Best Seller จาก 4 ประเทศ ได้แก่ สติกเกอร์ "ต้นไม้", "ซึมุริน", "SweetHouse Happy Deer" และ "Milk & Mocha" ที่นอกจากจะบินตรงมาร่วมงานนี้แล้ว ยังจะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาทั้ง 4 จะมาแบ่งปันเคล็ดลับการสร้างสรรค์สติกเกอร์ให้ได้รับความนิยมและโกอินเตอร์ สร้างรายได้หลักล้านต่อเดือนให้เราได้รู้เคล็ดลับแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งมันอาจสร้างแรงบันดาลให้คุณก้าวมาเป็นนักออกแบบสติกเกอร์หน้าใหม่ที่สร้างรายได้ให้คุณเป็นกอบเป็นกำ

2. คุณจะพบกับบูทร้านค้าจากบรรดาเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดัง ที่นำคาแรคเตอร์ยอดนิยมบน LINE STICKERS อาทิ วอร์บี้ นกจอมกวน,ดึ้บดึ้บ สติกเกอร์สุดกวน,เจ้าหนูหัวกะลา,หนูหิ่น,ติดลม,จั๊มบุก้าฯลฯ มาเป็นสินค้าของที่ระลึกสุดคิ้วท์ให้เลือกช้อปแบบจุใจในราคาพิเศษสุด

3. แถมคุณรู้วิธีการซื้อสติกเกอร์ง่ายๆในหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตLINE ช้อปตู้เติมเงินบัตรgiftcardและช่องทางอื่นๆอีกมากมายรวมทั้งเมื่อคุณซื้อสติกเกอร์ในงาน 2 เซ็ตขึ้นไป คุณยังได้ร่วมสนุกลุ้นต่อ กับการจับกาชาปอง หรือ ตู้คีบตุ๊กตา

4. คุณจะรู้ว่าแอพ LINE Creators studio สามารถสร้างสติกเกอร์ LINE ด้วยตัวเอง แถมทำง่ายขายง่าย จบง่าย ในแอพเดียว เพียงมีรูป คร๊อปรูป ใส่ caption รอ approveแล้วกดขายได้เลย และถ้าคุณมาสร้างสติกเกอร์ในวันงาน พร้อมแชร์ผลงานผ่านโซเชียลเนทเวิร์คของคุณ พร้อม#LINESTICKERSAWARDS รับไปเลย!!ค๊อตตอนแคนดี้ลายคาแรคเตอร์!

5. คุณจะได้พบกับศิลปินดารานักแสดงจากละครแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" นำโดย "พี่ผิน" ครูหยา-จรรยา "พี่แย้ม" นุ่น-รมิดา "ปริก" แอ๊ว-อำภา และ"พระยาโกษาปาน" เก่ง-ชาติชายและปิดท้ายกับความสุขผ่านเสียงดนตรีกับมินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ สุดน่ารัก BNK48

ความสนุกครบครัน ความรู้ครบถ้วน ความบันเทิงครบเครื่อง คุณจะพลาดได้อย่างไร!!

เจอกันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานอีเดน ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Latest Press Release

#Course Square Mine ระบบเรียนออนไลน์ ตอบโจทย์กวดวิชา องค์กร พัฒนาบุคคล

ในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยี เข้ามามีส่วนสำคัญในไลฟ์สไตล์ของใครหลายๆ คน ทั้งการทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่เรื่องการศึกษาที่มีการพัฒนาก้าวล้ำตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา 'คอร์สสแควร์'...

Waves บุกตลาด dApps เปิดตัวฟังก์ชั่น Smart Contracts

Waves Platform แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบกระจายศูนย์สำหรับการสร้างโซลูชั่น Web 3.0 ประกาศเปิดตัว RIDE ภาษาโปรแกรมที่ออกแบบตามวัตถุประสงค์ โดยเตรียมปล่อยให้ใช้งานบนเครือข่ายหลัก (mainnet) ของแพลตฟอร์ม...

หัวเว่ยร่วมกับโอเปอร์เรเตอร์เจ้าใหญ่ของไทยมอบโปรโมชั่น สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม HUAWEI Y7 Pro 2019, HUAWEI Y5 lite และ HUAWEI P30 Pro

หัวเว่ยร่วมกับโอเปอร์เรเตอร์ชั้นนำของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น AIS, dtac และ TrueMove H มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กสเปคสุดคุ้ม HUAWEI Y7 Pro 2019, HUAWEI Y5 lite หรือสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่สเปคจัดเต็มอย่าง...

โซนี่ไทยส่งทีวีบราเวียลุยตลาดกว่า 18 รุ่น นำทัพด้วย X9500G Series สุดคมชัดด้วยชิปประมวลผล X1 Ultimate พร้อมผุดแคมเปญ Sony Day 2019 อัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 25% ผ่อนยาว 24 เดือน

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด วางจำหน่ายทีวีบราเวียใหม่ล่าสุดอีกกว่า 18 รุ่น (6 ซีรี่ส์) นำโดย BRAVIA 4K HDR LCD TV (บราเวีย โฟร์เค เอชดีอาร์ แอลซีดี ทีวี) X9500G Series ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีภาพที่ดีที่สุดของโซนี่ในปัจจุบัน...

ไทยพาณิชย์ปลื้มเวที Hackathon ครั้งแรกประสบความสำเร็จท่วมท้น

ธนาคารไทยพาณิชย์ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการจัดแข่งขันแฮคกาธอนครั้งแรก The First Open Banking Hackathon เพื่อเสนอไอเดียสร้างนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ ผ่านการใช้งาน API บน web https://developer.scb จนได้ 3 ทีมผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันครั้งนี้...

Related Topics