5สิ่งที่คุณไม่ควรพลาด!! กับงานLINE Stickers Awards 2018 อีเวนท์ที่จัดเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจของไอเดียสุดคูลของเหล่าไลน์สติกเกอร์สุดน่ารัก พร้อมเคล็ดลับในการสร้างสรรค์ไลน์สติกเกอร์ด้วยตัวคุณเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday June 4, 2018 12:35
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ชม พีอาร์

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดเด่นของ LINE ที่ทำให้การสื่อสารแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นแชทอื่นๆ คือ "สติกเกอร์" นอกจากคุณจะใช้แทนคำพูดแบบไม่ต้องพิมพ์ยาวแล้ว ยังช่วยสื่อสารอารมณ์ความรู้สึกได้เข้าใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วยแถมความ "น่ารัก" ของสติกเกอร์ ยังสร้างอารณ์ที่สนุก ผ่อนคลาย ให้แก่ผู้ใช้ไม่น้อย ที่ผ่านมา LINEได้พัฒนาเพิ่มทางเลือกและรูปแบบความสนุกในการสื่อสารให้มากยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้ให้มากที่สุดอาทิAnimated Stickers ที่เคลื่อนไหวได้ Pop-up Sticker ที่ขยายได้ใหญ่เต็มจอ Music Stickers ที่มีเสียงเพลงประกอบ ทั้งรวมเหล่าดารา เซเลบ คาแรคเตอร์ชื่อดัง มาเป็นสติกเกอร์ให้ได้เลือกโหลดกัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีครีเอเตอร์สติกเกอร์ จากครีเอเตอร์ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักกวนตลก ที่เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มรวมถึงคำพูดที่ถูกใจในหลากหลายกลุ่ม ส่งผลให้ยอดดาวน์โหลดสติกเกอร์กลุ่มนี้เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากจึงเป็นที่มาของการต่อยอดและสร้างนักออกแบบหน้าใหม่ให้เกิดขึ้นโดย LINE ประเทศไทย ได้เปิดโอกาสเหล่านักออกแบบหรือครีเอเตอร์ทั่วไปได้มาครีเอทความคิดสร้างสรรค์ผ่าน LINE Creators Market รูปแบบสติกเกอร์ของตนเอง เพื่อแบ่งปันให้กับผู้ที่มีความชื่นชอบได้ดาวน์โหลดไปใช้งาน รวมไปถึงจัดโครงการประกวดและมอบรางวัลให้แก่ผู้ออกแบบสติกเกอร์ที่มีความโดดเด่นในแต่ละสาขาอีกด้วย

สำหรับงาน "LINE Stickers Awards 2018"ที่จะจัดขึ้นในเร็วๆนี้นอกจากจะร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะ เราได้รวบรวม5 สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในการมาร่วมงานครั้งนี้

1. คุณจะได้พบกับนักออกแบบตัวจริงของ 4 ไลน์สติกเกอร์ระดับ Best Seller จาก 4 ประเทศ ได้แก่ สติกเกอร์ "ต้นไม้", "ซึมุริน", "SweetHouse Happy Deer" และ "Milk & Mocha" ที่นอกจากจะบินตรงมาร่วมงานนี้แล้ว ยังจะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาทั้ง 4 จะมาแบ่งปันเคล็ดลับการสร้างสรรค์สติกเกอร์ให้ได้รับความนิยมและโกอินเตอร์ สร้างรายได้หลักล้านต่อเดือนให้เราได้รู้เคล็ดลับแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งมันอาจสร้างแรงบันดาลให้คุณก้าวมาเป็นนักออกแบบสติกเกอร์หน้าใหม่ที่สร้างรายได้ให้คุณเป็นกอบเป็นกำ

2. คุณจะพบกับบูทร้านค้าจากบรรดาเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดัง ที่นำคาแรคเตอร์ยอดนิยมบน LINE STICKERS อาทิ วอร์บี้ นกจอมกวน,ดึ้บดึ้บ สติกเกอร์สุดกวน,เจ้าหนูหัวกะลา,หนูหิ่น,ติดลม,จั๊มบุก้าฯลฯ มาเป็นสินค้าของที่ระลึกสุดคิ้วท์ให้เลือกช้อปแบบจุใจในราคาพิเศษสุด

3. แถมคุณรู้วิธีการซื้อสติกเกอร์ง่ายๆในหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตLINE ช้อปตู้เติมเงินบัตรgiftcardและช่องทางอื่นๆอีกมากมายรวมทั้งเมื่อคุณซื้อสติกเกอร์ในงาน 2 เซ็ตขึ้นไป คุณยังได้ร่วมสนุกลุ้นต่อ กับการจับกาชาปอง หรือ ตู้คีบตุ๊กตา

4. คุณจะรู้ว่าแอพ LINE Creators studio สามารถสร้างสติกเกอร์ LINE ด้วยตัวเอง แถมทำง่ายขายง่าย จบง่าย ในแอพเดียว เพียงมีรูป คร๊อปรูป ใส่ caption รอ approveแล้วกดขายได้เลย และถ้าคุณมาสร้างสติกเกอร์ในวันงาน พร้อมแชร์ผลงานผ่านโซเชียลเนทเวิร์คของคุณ พร้อม#LINESTICKERSAWARDS รับไปเลย!!ค๊อตตอนแคนดี้ลายคาแรคเตอร์!

5. คุณจะได้พบกับศิลปินดารานักแสดงจากละครแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" นำโดย "พี่ผิน" ครูหยา-จรรยา "พี่แย้ม" นุ่น-รมิดา "ปริก" แอ๊ว-อำภา และ"พระยาโกษาปาน" เก่ง-ชาติชายและปิดท้ายกับความสุขผ่านเสียงดนตรีกับมินิคอนเสิร์ตจากสาวๆ สุดน่ารัก BNK48

ความสนุกครบครัน ความรู้ครบถ้วน ความบันเทิงครบเครื่อง คุณจะพลาดได้อย่างไร!!

เจอกันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานอีเดน ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Latest Press Release

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

อาชญากรไซเบอร์ทำเงินได้หลายล้านดอลลาร์จาก Formjacking ก่อภัยคุกคามร้ายแรงต่อองค์กรธุรกิจและผู้บริโภค

รายงานภัยคุกคามประจำปีของไซแมนเทคเปิดเผยเกี่ยวกับการโจมตีที่แนบเนียน ทำลายล้างมากขึ้น เพิ่มความเสี่ยงให้กับองค์กร - เกือบหนึ่งในสิบของกลุ่มคนร้ายที่ทำการโจมตีแบบเจาะจงเป้าหมายใช้มัลแวร์เพื่อทำลายและทำให้ธุรกิจหยุดชะงัก เพิ่มขึ้น 25...

Related Topics