Wednesday May 22, 2019 10:17

ไอที Press Release : 23 Aug 2018

4 เซเลบแชร์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ยุค 4.0 อย่างสมาร์ท ไอที—23 Aug 18

ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนยุค 4.0 ดูจะเป็นเรื่องง่าย เพราะมีเทคโนโลยีมาตอบโจทย์ทุกอย่าง โดยเฉพาะเทคโนโลยีดิจิทัลบนสมาร์ทโฟน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตลงตัวมากขึ้น เช่นเดียวกับ AIS (เอไอเอส) ผู้นำเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

ดีป้า เดินหน้าแผนพันธกิจผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัลบนพื้นที่ EEC จับมือผู้แทนการค้า-การลงทุนขนาดใหญ่จากจีนร่วมเยี่ยมชมพื้นที่ ไอที—23 Aug 18

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เดินหน้าจัดทำความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ และเอกชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศในรูปแบบบันทึกข้อลง MOU เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาด้านนวัตกรรมในพื้นที่ EEC ใน 3 ประเด็นประกอบด้วย การทดสอบเทคโนโลยี 5G

ไทย ออปโป้ เปิดตัว OPPO F9 ชูจุดเด่น VOOC Flash Charge ชาร์จ 5 นาทีคุยได้ถึง 2 ชั่วโมง และ 6GB RAM ไอที—23 Aug 18

บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่มียอดขายเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย เตรียมงานแถลงข่าวเปิดตัว OPPO F9 สมาร์ทโฟนในซีรีย์ F รุ่นล่าสุด ภายใต้แนวคิด Enjoy Your Freedom จุดเด่นคือเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ชาร์จไว 5 นาทีคุยได้ 2 ชั่วโมง

ชุดเครื่องเกมคอนโซลใหม่ PlayStation 4 FIFA 19 พร้อมวางจำหน่าย 25 กันยายน ไอที—23 Aug 18

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดเกมคอนโซล "PlayStation(R)4 FIFA 19 Bundle Pack" ในวันที่ 25 กันยายน ศกนี้ ในชุดประกอบด้วย เครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 console (Jet Black 500GB),

Helpdee.com เว็บไซต์ที่ช่วยคุณค้นหาผู้ให้บริการมืออาชีพ ไอที—23 Aug 18

หากบ้านคือวิมานของคุณ การค้นหา "ช่าง" มืออาชีพผู้ให้บริการเรื่องต่าง ๆ ภายในบ้านจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ไม่ใช่แค่ใครก็ได้และไม่ใช่เรื่องที่คุณจะช่างมันเถอะกันได้ง่าย ๆ คุณจำเป็นต้องมีผู้ช่วยมืออาชีพในการช่วยคุณค้นหาผู้ให้บริการช่างมือโปร Helpdee.com

บริษัท แคนนอน ไฮ-เทค (ประเทศไทย) จำกัด คว้าสุดยอดรางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวระดับ 5 ประจำปี 2561 ไอที—23 Aug 18

เมื่อเร็วๆนี้ มร.คาซูมาซะ ซากูราอิ ประธานกรรมการบริษัท แคนนอน ไฮ-เทค (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทแคนนอนในประเทศไทย เข้ารับมอบรางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวระดับ 5 ซึ่งเป็นระดับสูงสุด จัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรม จากนางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม

Phasor ประกาศความสำเร็จครั้งใหญ่ ภูมิใจคว้าสัญญามูลค่ารวมกันกว่า 300 ไอที—23 Aug 18

PhasorบริษัทพัฒนาระบบสายอากาศESA (Electronically Steerable Antenna)สำหรับบรอดแบนด์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญ โดยสามารถคว้าสัญญาทางธุรกิจมูลค่ารวมกันกว่า300ล้านดอลลาร์ สัญญาให้บริการผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีอายุหลายปี

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ โชว์เทคโนโลยี AI/IoT/IoH พลิกธุรกิจสู่อนาคตในงาน ไอที—23 Aug 18

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจด้านการพิมพ์และการบริหารจัดการเอกสารอย่างครบวงจร จัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อตอบโจทย์การทำงานของธุรกิจทุกระดับไปสู่ยุคดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านการผสมผสานเทคโนโลยี Artificial

ซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย ศูนย์รวมข่าวสารซัมซุงอย่างเป็นทางการ ไอที—23 Aug 18

ซัมซุง เปิดตัว "Samsung Newsroom Thailand" ศูนย์รวมข่าวสารจากซัมซุงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเป็นช่องทางออนไลน์ ที่รวบรวมข่าวสารและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับองค์กร สินค้า บริการ โครงการส่งเสริมการศึกษา กิจกรรมเพื่อสังคม

PwC เผยบริษัทไทยเกือบครึ่งตกเป็นเหยื่อการทุจริตและอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ไอที—23 Aug 18

PwC ประเทศไทย เผยผลสำรวจพบ 48% ของบริษัทไทยได้รับผลกระทบจากการทุจริตและอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ระบุแม้เป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าจากการสำรวจเมื่อสองปีก่อน แต่ถือเป็นสัญญาณที่ดีว่า บริษัทไทยเริ่มตระหนักและตรวจพบการทุจริตได้เพิ่มขึ้น

I AM Consulting มุ่งสร้างนักพัฒนา Blockchainจัด Public Corda Bootcamp in Bangkok ไอที—23 Aug 18

ปัจจุบันอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการเงิน ได้นำเทคโนโลยี Blockchainเข้ามาใช้เพื่อช่วยในการเก็บข้อมูลธุรกรรมโดยไม่อาศัยคนกลาง และไม่มีศูนย์กลาง จากแนวคิด ปลอดภัยเมื่อธุรกรรมเกิดแล้วจะไม่สามารถแก้ไขได้โปร่งใส

AIS ผนึกกำลัง Microsoft ประกาศความร่วมมือเปิดตัว นวัตกรรมแล็บท็อป Surface Pro LTE ไอที—23 Aug 18

เอไอเอส โดยนายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลุกค้าองค์กร ร่วมกับบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) โดยนายธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ ในฐานะเอ็กคลูซีฟพาร์ทเนอร์ ส่งมอบประสบการณ์ใหม่แห่งนวัตกรรมแล็ปท็อปสุดล้ำที่คนไทยรอคอย Surface Pro

ภาพข่าว: CAT เสริมศักยภาพด้านไอทีให้กับลูกค้า ด้วยหลักสูตร LoRaWan for ไอที—23 Aug 18

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สำหรับกิจกรรม "Click CAT" ครั้งล่าสุดกับหลักสูตร " LoRaWan for Developer " ซึ่ง CAT จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าบริการสื่อสารข้อมูล ที่สนใจเพิ่มเติมความรู้ด้านเทคโนโลยีสัญญาณการสื่อสาร LoRaWan เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับองค์กร

ซีเอเทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าวเปิดเผยผลวิจัยองค์กรไทยกับการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี (Digital ไอที—23 Aug 18

ด้วย ซีเอ เทคโนโลยี (CA Technology) ผู้นำในโซลูชั่นและซอฟต์แวร์บริหารจัดการระบบ IT แบบครบวงจร จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย เปิดเผยข้อมูลจากผลวิจัยองค์กรไทยกับการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี (Digital Transformation) ที่รวมถึงปัจจัยความสำเร็จ สิ่งท้าทาย

CleverTap เปิดตัว Journeys เครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญการตลาดหลายช่องทาง ไอที—23 Aug 18

- รวมชุดโปรแกรมการส่งข้อความและเครื่องมือแบ่งส่วนตลาดขั้นสูงเข้าด้วยกัน เพื่อให้ข้อความโฆษณามีเนื้อหาเกี่ยวข้องตรงตามความสนใจของกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างความผูกกับลูกค้า CleverTap