CastingAsia จับมือ Krispy Kreme Thailand จัดเวิร์คช็อปถ่ายรูปร่วมกับ Micro Influencers จาก Thai Cute Girl

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 27, 2018 11:58
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--AnyMind Group

CastingAsia ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group บริษัทเทคโนโลยีด้านการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ จับมือ Krispy Kreme Thailand จัดเวิร์คช็อปถ่ายภาพร่วมกับ คุณปีเก้ "Piqueenvy" Beauty Blogger ชื่อดังในโซเชียล มาร่วมให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ พร้อมเทคนิคในการถ่ายภาพและแต่งภาพลง Instagram ให้น่าสนใจและเหมาะกับเทรนด์การตลาดในปัจจุบัน พร้อมรับใบประกาศนียบัตร เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

ในการจัดเวิร์คช็อปครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ จาก Thai Cute Girl Community มาร่วมกิจกรรมกว่า 20 ท่าน และภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณภาริณี ดิลกเมธีกุล Deputy Head ฝ่าย Influencer Marketing ของ CastingAsia ประจำประเทศไทย มาร่วมให้ความรู้แพลตฟอร์ม CastingAsia ที่จะมีส่วนช่วยให้ Influencers และแบรนด์ ในการทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น รวมถึงฟังก์ชันวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลมีเดีย และรายละเอียดของผู้ติดตาม พร้อมเทคนิคในการแต่งภาพและการจัดวางองค์ประกอบในการถ่ายภาพให้น่าสนใจและเป็นสไตล์ที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง ซึ่งน้อง ๆ ก็ให้ความสนใจและได้รับความรู้ไปปรับใช้ในการทำงานร่วมกับแบรนด์ในอนาคต

เกี่ยวกับ CastingAsia

CastingAsia เป็นบริษัทด้านการตลาดที่พัฒนาและขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ และเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group, CastingAsia ใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยให้นักการตลาดสามารถเข้าถึงผู้มีอิทธิพล (Influencers)ในภูมิภาคเอเชียได้โดยใช้แพลตฟอร์มเดียว เพื่อสร้างความมั่นใจว่าแบรนด์และผู้มีอิทธิพลทางการตลาด (Influencers) มีสภาพแวดล้อมที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพสำหรับกิจกรรมทางการตลาด

เกี่ยวกับ AnyMind Group

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ AdAsia Holdings, AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เป็นบริษัท แม่ของ AdAsia Holdings, TalentMind และ CastingAsia พร้อมด้วยเครื่องมือจับคู่ AI ที่ขับเคลื่อนด้วยกรรมสิทธิ์และโซลูชัน Software as a Service (SaaS) แบบครบวงจร โดย AnyMind Group มีเป้าหมายเพื่อให้อุตสาหกรรมธุรกิจสามารถบรรลุถึงขีดความสามารถและประสิทธิภาพได้มากขึ้น ปัจจุบัน AnyMind Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสาขาทั้งหมดจำนวน 12 แห่ง ใน 11 ประเทศพร้อมพนักงานกว่า 300 คน โดยในปี พ.ศ. 2559 AnyMind Group มีรายได้รวมกว่า 12.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายใน 8 เดือนแรกของการดำเนินงานและ 26 ดอลลาร์สหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560


Latest Press Release

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยสุขภาพและความสุขผ่านอุปกรณ์ฟิตบิท

เทศกาลคริสต์มาสเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นการนัดรวมตัวของสมาชิกในครอบครัว ดินเนอร์กับเพื่อนบ้าน หรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ส่งผลให้หลายคนละเลยดูแลเรื่องสุขภาพและร่างกายไป ขาดการออกกำลังกาย เพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยๆ...

ซัมซุง จัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปี กับโชค 2 ต่อ มอบความสุขแก่ลูกค้า A80 I A50s พร้อมลุ้นบัตรเข้าร่วมงาน Galaxy A Fan Fest

ซัมซุง ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคมนี้ ด้วยการส่งโปรโมชั่นแบบจัดเต็มถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับทันทีของขวัญสุดลิมิเต็ดจากดีไซเนอร์ชื่อดัง และต่อที่ 2 ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีรับบัตรร่วมงาน Galaxy A Fan Festเมื่อซื้อ "กาแลคซี่ เอ 80...

HUAWEI Mate 30 Pro ถอดรหัสการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่มาพร้อมการดีไซน์นำสมัย เปิดโลกการออกแบบสมาร์ทโฟนในสไตล์มินิมัลลิสต์ สร้างความโดดเด่นที่แตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า สมาร์ทโฟนในทุกวันนี้เป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่สามารถบอกตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ผ่านดีไซน์และนวัตกรรมที่สร้างความโดดเด่นกว่าใคร...

มหกรรมพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง Global Game Jam 2020 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

แข่งขันพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง รับโจทย์พร้อมกันทั่วโลก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 31 Jan - 2 Feb 2020 นี้! The Global Game Jam(R) (GGJ) คืองานสร้างเกมที่ใหญ่ที่สุด ที่จัดขึ้นทั่วโลก GGJ เกิดขึ้นจากไอเดียที่ว่าในโลกอันแสนกว้างใหญ่...

MOTOR EXPO ขายบัตรผ่าน E-TICKETING MACHINE

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" ตอบรับสังคมไร้เงินสด เพิ่มช่องทางขายบัตรชมงาน ผ่านเครื่องจำหน่ายบัตรอัตโนมัติ พร้อมร่วมรับสิทธิ์รายการ "ซื้อบัตร...ชิงรถ" ผู้ชมงาน "MOTOR EXPO 2019" สามารถซื้อบัตรผ่านประตูราคา 100 บาท...

Related Topics