CastingAsia จับมือ Krispy Kreme Thailand จัดเวิร์คช็อปถ่ายรูปร่วมกับ Micro Influencers จาก Thai Cute Girl

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 27, 2018 11:58
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--AnyMind Group

CastingAsia ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group บริษัทเทคโนโลยีด้านการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ จับมือ Krispy Kreme Thailand จัดเวิร์คช็อปถ่ายภาพร่วมกับ คุณปีเก้ "Piqueenvy" Beauty Blogger ชื่อดังในโซเชียล มาร่วมให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ พร้อมเทคนิคในการถ่ายภาพและแต่งภาพลง Instagram ให้น่าสนใจและเหมาะกับเทรนด์การตลาดในปัจจุบัน พร้อมรับใบประกาศนียบัตร เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

ในการจัดเวิร์คช็อปครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ จาก Thai Cute Girl Community มาร่วมกิจกรรมกว่า 20 ท่าน และภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณภาริณี ดิลกเมธีกุล Deputy Head ฝ่าย Influencer Marketing ของ CastingAsia ประจำประเทศไทย มาร่วมให้ความรู้แพลตฟอร์ม CastingAsia ที่จะมีส่วนช่วยให้ Influencers และแบรนด์ ในการทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น รวมถึงฟังก์ชันวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียลมีเดีย และรายละเอียดของผู้ติดตาม พร้อมเทคนิคในการแต่งภาพและการจัดวางองค์ประกอบในการถ่ายภาพให้น่าสนใจและเป็นสไตล์ที่โดดเด่นในแบบของตัวเอง ซึ่งน้อง ๆ ก็ให้ความสนใจและได้รับความรู้ไปปรับใช้ในการทำงานร่วมกับแบรนด์ในอนาคต

เกี่ยวกับ CastingAsia

CastingAsia เป็นบริษัทด้านการตลาดที่พัฒนาและขับเคลื่อนด้วย AI หรือปัญญาประดิษฐ์ และเป็นส่วนหนึ่งของ AnyMind Group, CastingAsia ใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยให้นักการตลาดสามารถเข้าถึงผู้มีอิทธิพล (Influencers)ในภูมิภาคเอเชียได้โดยใช้แพลตฟอร์มเดียว เพื่อสร้างความมั่นใจว่าแบรนด์และผู้มีอิทธิพลทางการตลาด (Influencers) มีสภาพแวดล้อมที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพสำหรับกิจกรรมทางการตลาด

เกี่ยวกับ AnyMind Group

ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ AdAsia Holdings, AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 เป็นบริษัท แม่ของ AdAsia Holdings, TalentMind และ CastingAsia พร้อมด้วยเครื่องมือจับคู่ AI ที่ขับเคลื่อนด้วยกรรมสิทธิ์และโซลูชัน Software as a Service (SaaS) แบบครบวงจร โดย AnyMind Group มีเป้าหมายเพื่อให้อุตสาหกรรมธุรกิจสามารถบรรลุถึงขีดความสามารถและประสิทธิภาพได้มากขึ้น ปัจจุบัน AnyMind Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสาขาทั้งหมดจำนวน 12 แห่ง ใน 11 ประเทศพร้อมพนักงานกว่า 300 คน โดยในปี พ.ศ. 2559 AnyMind Group มีรายได้รวมกว่า 12.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายใน 8 เดือนแรกของการดำเนินงานและ 26 ดอลลาร์สหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560


Latest Press Release

LINE ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Keep Memo ฝากข้อมูลได้ง่ายๆ ดูย้อนหลังได้ทันที ไม่มีหมดอายุ

LINE ประเทศไทย พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้ ปล่อย “Keep Memo” ห้องแชทส่วนตัว สำหรับเก็บบันทึก ทั้งข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ ไฟล์ รวมถึงตำแหน่งที่ตั้ง ที่พร้อมให้ผู้ใช้แชร์ข้อมูลจากห้องแชทอื่นมาเก็บไว้ดูคนเดียวในภายหลังได้...

3BB ให้น้องปลอดภัยห่างไกลเชื้อ มอบ 3BB Gift Set ป้องกันโควิด-19 ให้กับเด็กนักเรียน

3BB จัดทำถุง 3BB Gift Set ป้องกันโควิด-19 มอบให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนอุปถัมภ์ในโครงการ “บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตเพื่อการศึกษาฟรี” ทั่วประเทศ เพื่อใช้ป้องกันการติดเชื้อ...

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 9A ในประเทศไทย

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัว Redmi 9A ในประเทศไทยวันนี้ สมาร์ทโฟนระดับต้นรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การใช้งานชั้นเลิศและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจถึง 5000mAh...

“มอร์โฟซิส แอพส์” เดินหน้าเจาะตลาดผลิตแพลตฟอร์มออนไลน์ มูลค่า 2 แสนล้าน ชูกลยุทธ์ UX Strategy เน้นใช้งานง่าย

“มอร์โฟซิส แอพส์” เดินหน้าเจาะตลาดผลิตแพลตฟอร์มออนไลน์ มูลค่า 2 แสนล้าน ชูกลยุทธ์ UX Strategy เน้นใช้งานง่าย เข้าถึงผู้บริโภค ปิดจุดบอด คนทิ้งเว็บ - แอพใช้งานยาก สำหรับโลกยุคใหม่ การใช้งานเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นผ่านมือถือกลายเป็นเรื่องจำเป็น...

Pearl Abyss ประกาศรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia" จนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นี้

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน "Shadow Arena Regional Cup – Asia (Solo)" จนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 โดยผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์เอเชียสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน...

Related Topics