Dell Technologies Forum 2018: เพื่อการปฏิรูปสู่ดิจิทัลที่เป็นจริง (Making Digital Transformation Real)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 25, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน กล่าวเปิดในงาน Dell Technologies Forum 2018 ในหัวข้อ "นวัตกรรมสำหรับอนาคต" ("Innovating for the Future") พร้อมวิสัยทัศน์สำหรับโลกดิจิทัลแห่งอนาคตและแนวทางที่ Dell Technologies และ 7 แบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีในเครือ ทั้ง Dell Dell EMC VMware Virtustream Pivotal RSA และ SecureWorks จะช่วยเสริมพลังให้กับองค์กรธุรกิจในการปฏิรูปให้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงแข็งแกร่งในยุคของเศรษฐกิจดิจิทัล

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังเปิดเผยผลสำรวจ "ดัชนีชี้วัดการปฏิรูปสู่ดิจิทัลของเดลล์ เทคโนโลยีส์" (Dell Technologies Digital Transformation Index (DT Index) ซึ่งสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ภายในประเทศ ถึงสถานภาพ อุปสรรคและความต้องการลงทุนในเทคโนโลยีขององค์กรธุรกิจเพื่อตอบรับเทรนด์การปฏิรูปสู่ดิจิทัลที่มาถึง โดยผลสำรวจเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยที่ Dell Technologies และอินเทล จัดทำขึ้น โดยมีแวนสัน บอร์น บริษัทการวิจัยอิสระชั้นนำ ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของผู้นำธุรกิจ 4,600 คนใน 42 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ DT Index มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มองเห็นการปฏิรูปขององค์กรธุรกิจทั่วโลกว่าเป็นไปในรูปแบบใดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ ศักยภาพใหม่ระหว่างคนและเครื่องจักร ในยุคดิจิทัล


Latest Press Release

OnePlus 7 Pro สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ซูเปอร์แฟล็กชิพ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพและประสบการณ์ใช้งานที่เหนือชั้นกว่า

วันพลัส (OnePlus) ประกาศเปิดตัว วันพลัส 7 โปร (OnePlus 7 Pro) สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ OnePlus 7 Pro มาพร้อมจุดเด่นของหน้าจอที่ล้ำสมัยที่สุดในวงการ...

สรนิต ปลัดกระทรวง อว. ร่วมเปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ

ไบโอเทค สวทช. จับมือ ศูนย์อาเซียนว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ เปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ วันที่ (23 พฤษภาคม 2562)...

บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด มั่นใจเลือกโซลูชั่น Data Protection อันดับหนึ่ง Dell EMC IPDA DP4400 จากเมโทรซิสเต็มส์ฯ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายโซลูชั่นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell EMC Data Protection ในชื่อ "IDPA DP4400" จาก Dell EMC ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด...

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ประกาศซื้อกิจการ MY1EX

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ได้เข้าซื้อกิจการ "MY1EX" ซึ่งเป็นกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ OKEX แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก นอกจากนี้...

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวเทคโนโลยีมิติใหม่แห่งอนาคต bizhub i-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันครบวงจร

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการเอกสารภายในองค์กรมาตรฐานระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "bizhub i-SERIES" เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันแห่งอนาคตที่ฉีกทุกกฎแห่งนวัตกรรม หนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับแอนติไวรัส...

Related Topics