Dell Technologies Forum 2018: เพื่อการปฏิรูปสู่ดิจิทัลที่เป็นจริง (Making Digital Transformation Real)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday October 25, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย

นายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน กล่าวเปิดในงาน Dell Technologies Forum 2018 ในหัวข้อ "นวัตกรรมสำหรับอนาคต" ("Innovating for the Future") พร้อมวิสัยทัศน์สำหรับโลกดิจิทัลแห่งอนาคตและแนวทางที่ Dell Technologies และ 7 แบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีในเครือ ทั้ง Dell Dell EMC VMware Virtustream Pivotal RSA และ SecureWorks จะช่วยเสริมพลังให้กับองค์กรธุรกิจในการปฏิรูปให้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงแข็งแกร่งในยุคของเศรษฐกิจดิจิทัล

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังเปิดเผยผลสำรวจ "ดัชนีชี้วัดการปฏิรูปสู่ดิจิทัลของเดลล์ เทคโนโลยีส์" (Dell Technologies Digital Transformation Index (DT Index) ซึ่งสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ภายในประเทศ ถึงสถานภาพ อุปสรรคและความต้องการลงทุนในเทคโนโลยีขององค์กรธุรกิจเพื่อตอบรับเทรนด์การปฏิรูปสู่ดิจิทัลที่มาถึง โดยผลสำรวจเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยที่ Dell Technologies และอินเทล จัดทำขึ้น โดยมีแวนสัน บอร์น บริษัทการวิจัยอิสระชั้นนำ ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของผู้นำธุรกิจ 4,600 คนใน 42 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ DT Index มีวัตถุประสงค์เพื่อให้มองเห็นการปฏิรูปขององค์กรธุรกิจทั่วโลกว่าเป็นไปในรูปแบบใดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ ศักยภาพใหม่ระหว่างคนและเครื่องจักร ในยุคดิจิทัล


Latest Press Release

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

ดีป้าใจป้ำ มอบของขวัญปีใหม่ให้เอสเอ็มอีรายเล็ก ซื้อ Software รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาทต่อราย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 200 %

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กล่าวว่า ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มอบหมายให้ดีป้าจัดเตรียมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย...

สวทน ร่วมมือ เอสแคป และ กูเกิล เปิดตัวเครือข่าย AI for Social Good พัฒนานโยบายการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืน

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ สำหรับเอเชียและแปซิฟิก หรือ เอสแคป (ESCAP) และกูเกิล (Google) จัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยผลกระทบทางสังคมของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI...

Related Topics