โกโปรแชร์เคล็ดลับ ถ่ายวีดีโอยังไงให้ดูมันส์ เหมือนอยู่ตรงนั้นด้วยจริงๆ! ให้กล้อง GoPro HERO7 Black ช่วยคุณบันทึกภาพและวีดีโอ ไฮไลท์แอ๊คชั่นสนุกสุดมันส์ตลอดช่วงวันหยุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 30, 2019 15:01
กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

ถึงแม้วันหยุดสงกรานต์เพิ่งจะผ่านพ้นไปไม่นาน เชื่อว่าหลายคนคงจะเริ่มคิดแล้วว่า วันหยุดครั้งหน้าจะออกไปผจญภัยที่ไหนดี ไม่ว่าคุณวางแผนจะไปปั่นจักรยานขึ้นภูเขา นัดเพื่อนไปปีนน้ำตก หรือจับมือคนรู้ใจกระโดดลงทะเลไปสำรวจถ้าใต้น้ำ แน่นอนว่าคุณคงอยากจะเก็บภาพและวีดีโอบันทึกช่วงเวลาสนุกสุดมันส์เหล่านี้ไว้ เพราะมันอาจกลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตเลยก็ได้ การเลือกกล้องที่พร้อมจะขึ้นเขาลงห้วย ไปกับคุณได้ทุกที่อาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่กล้อง GoPro HERO7 Black ทำได้! ด้วยความสามารถในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมแบบไหน พร้อมฟีเจอร์เริ่ดๆ ไม่ว่าจะเป็น Waterproof, HyperSmooth, TimeWarp, SuperPhoto รวมถึง Live Streaming ทำให้ GoPro HERO7 Black พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพและวีดีโอบันทึกช่วงเวลามันส์ๆได้โดยไม่ต้องกังวล

จับจังหวะแอ๊คชั่นอย่างไรให้ได้ภาพและวีดีโอที่ดีที่สุด

การกะเวลาให้ลงตัวถือเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดในการบันทึกภาพและวีดีโอในจังหวะแอ๊คชั่น อีกกลยุทธ์ที่สำคัญไม่แพ้กันคือการเลือกใช้กล้องที่พกพาไปไหนมาไหนได้โดยสะดวก ทนน้ำทนแดด และมาพร้อมโหมด HDR เนื่องจากกล้อง GoPro HERO7 Black เป็นกล้องกันน้ำ (waterproof) ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงเลยว่ากล้องจะเสียเพราะโดนน้ำกระเซ็นใส่ระหว่างการปีนสำรวจน้ำตกหรือระหว่างสาดน้ำสงกรานต์ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ SuperPhoto ที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพที่ดีที่สุดได้โดยอัตโนมัติ ด้วยการผ่านการใช้ระบบ HDR

ถ่ายวีดีโอได้ลื่นไหลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ไม่มีการเล่าเรื่องในรูปแบบไหนดีไปกว่าการเล่าเรื่องผ่านวีดีโอที่ได้รับการตัดต่อมาอย่างดี และมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร กล้อง GoPro HERO7 Black มาพร้อมกับฟีเจอร์ TimeWarp ช่วยให้คุณบันทึกวิดีโอเป็นระยะเวลานานได้อย่างไม่มีสะดุด และระบบ HyperSmooth ช่วยลดการสั่นไหวของวิดีโอ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ทั้งสองอันร่วมกันเพื่อการบันทึกวีดีโอที่สวยงาม ลื่นไหลราวกับมืออาชีพ นอกจากนี้ ยังสามารถร่นระยะเวลาของวีดีโอที่บันทึกกิจกรรมมันส์ๆ ลงมาให้เหลือได้เพียงไม่กี่วินาที ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถตัดต่อวีดีโอด้วย Quik แอพตัดต่อวีดีโอของโกโปร เพิ่มเพลงและฟิลเตอร์ ให้วีดีโอของคุณมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น (สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android)

แชร์โมเมนต์สนุกสุดมันส์ให้โลกรู้แบบเรียลไทม์

ใครอยากจะแชร์โมเมนต์สนุกๆ ให้โลกรู้แบบเรียลไทม์บ้าง? โอกาสของคุณมาถึงแล้ว! เพราะกล้อง GoPro HERO7 Black มาพร้อมฟีเจอร์ Live Streaming เปิดโอกาสให้คุณแชร์โมเมนต์แอ๊คชั่นสุดมันส์ให้โลกรู้ได้ในเวลาเดียวกันกับที่คุณกำลังสนุกกับแอ๊คชั่นนั้นๆ! โดยคุณสามารถกดแชร์โมเมนต์ต่างๆ จากตัวกล้องไปยัง Facebook และ YouTube ได้โดยตรงผ่านการเชื่อมโยงกล้องโกโปรเข้ากับโทรศัพท์มือถือ ง่ายๆแค่นั้นเอง!

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ ให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีสะดุด GoPro ยังมีบริการ GoPro Plus ซึ่งเป็นพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวน์แบบไม่จำกัดให้กับสมาชิก โดยเสียค่าใช้จ่ายเพียงเดือนละ 179 บาทเท่านั้น หากมีโกโปรพลัส คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเมมโมรี่การ์ดอีกต่อไป เพราะภาพและวีดีโอของคุณจะถูกอัพโหลดจากกล้อง GoPro ไปยังสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ และถูกสำรองไว้ในระบบคลาวน์โดยอัตโนมัติในเวลาเดียวกัน เจ๋งไปเลยใช่ไหมล่ะ! ยังไม่หมดเท่านี้ สมาชิกโกโปรพลัสยังได้รับส่วนลด 50% ทันทีที่ซื้อผลิตภันฑ์ GoPro Mount และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จากเว็บไซต์ GoPro.com ด้วยนะ!

วันหยุดครั้งหน้า เตรียมพร้อมออกไปสนุกกับโลกกว้างและแชร์โมเมนต์แอ๊คชั่นที่ดีที่สุดของคุณผ่านกล้องโกโปร แล้วอย่าลืมแชร์ช่วงเวลาประทับใจผ่าน hashtag #GoProThailand ด้วยนะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GoPro HERO 7 Black และอุปกรณ์เสริม สามารถดูได้ที่ https://www.gopro.com/


Latest Press Release

เทคโนโลยีด้านการบริหารบุคลากรที่ทันสมัย ช่วยขจัดอคติ และสร้างความเท่าเทียมกันให้แก่บุคลากรที่หลากหลาย

การบริหารบุคลากรที่มีความหลากหลายและไม่เลือกปฏิบัติทวีความสำคัญมากขึ้นเพราะการแข่งขันด้านต่างๆ ขององค์กร เช่น ความต้องการบุคลากรที่มีความสามารถ ความต้องการฐานลูกค้าที่ใหญ่ขึ้น และการแข่งขันกันเพื่อครองส่วนแบ่งทางการตลาด ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว...

มธบ.จัดเสวนาติดอาวุธความรู้ด้านเงินดิจิทัลและบล็อกเชน เชิญกูรูร่วมแชร์ไอเดีย เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสของธุรกิจ?

เทคโนโลยีที่มีพัฒนาการอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องส่งผลให้วิถีชีวิต องค์กรธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม แม้กระทั่งภาครัฐถูกดิสรัปต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกภาคส่วนจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้เท่าทันความเปลี่ยนแปลงและนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจได้อย่างเหมาะ...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงานสัมนา MSC Open House for Japanese Customer เปิดบ้านแนะนำโซลูชั่นกับกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่น

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมนา "MSC Open House for Japanese Customer" ในวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 โดยนายวีรพันธุ์ ดุรงค์แสงค์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่น (DSG)...

หัวเว่ยตั้งเป้าประสบความสำเร็จด้านเทคโนโลยี AI

มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติจีน กล่าวว่า หัวเว่ยหวังที่จะพัฒนาไปไกลกว่า 5G และเล็งที่อุตสาหกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของหัวเว่ย กล่าวในระหว่างการประชุมภายในว่า "5G...

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 ระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานในออฟฟิศและงานพิมพ์ออนดีมานด์ พิมพ์โปสการ์ดได้เร็วขึ้น

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 รุ่น DocuPrint C5155 d (50 ppm)หมายเหตุ1 รองรับการพิมพ์โปสการ์ดและงานพิมพ์ตามยอดสั่งจำนวนน้อยหรืองานพิมพ์ออนดีมานด์ (print-on-demand) ในสำนักงาน โดยมีการปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ DocuPrint...

Related Topics