BIG CAMERA BIG BONUS 2019 ชวนคุณมาร่วมลุ้น! ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ พร้อม WORKSHOP ณ. ประเทศรัสเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday October 29, 2019 15:30
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น

BIG CAMERA BIG BONUS 2019 ชวนคุณมาร่วมลุ้น! ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ พร้อม WORKSHOP ณ. ประเทศรัสเซีย พร้อมเปิดประสบการณ์ FASHION WORKSHOP กับ เบลล่า ราณี แคมเปน โดย จอร์จ ธาดา วารีช กับเหล่า celebrity ในวงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย วันนี้ – 15 ม.ค. 63 แจกจริง 20 ความสุข รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท กับประสบการณ์ FASHION WORKSHOP ณ.ประเทศรัสเซีย7 วัน 5 คืน เพียงซื้อสินค้า ครบ ทุก 3,000 บาท

ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดี กับครั้งที่กล้องดิจิตอลตัวโปรด จะพาคุณบินลัดฟ้าไปพบกับประสบการณ์ครั้งสำคัญกับ ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ ณ.ประเทศรัสเซีย พร้อม Fashion Workshop สุด Exclusive โดย จอร์จ ธาดา วารีช กับเหล่า celebrity ในวงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมด้วย กับ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่จะพาคุณหลงใหลไปกับการถ่ายภาพตลอดทริป

กติกาเงื่อนไข

ซื้อสินค้าที่ร้าน บิ๊ก คาเมร่า,บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ

หย่อนคูปองชิงโชคลงในกลุ่มรับชิ้นส่วน ณ. ร้าน บิ๊ก คาเมร่า, บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, Wonder Photo Shop by Big Camera

ทุกสาขาภายในระยะเวลาที่กำหนด
เริ่ม วันที่ 15 ตุลาคม 2562 – วันพุทธที่ 15 มกราคม 2563

จับรางวัล วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ณ. บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่

ประกาศผลทาง www.bigcamera.co.th

ผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับของรางวัลพร้อมยืนยันเอกสารภายในวันที่ 3-17 กุมภาพันธ์ 2563 ได้ที่ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด( มหาชน) แผนกสื่อสารการตลาด 0-2809-9956 ต่อ 2106 หากเกินวันที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ในรางวัลดังกล่าว

รางวัลดังกล่าวไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทุกกรณี ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ. ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่กำหนดไว้ การขอรับรางวัลถือว่าเป็นการอนุญาตให้บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทตัวแทนใช้ชื่อ, ภาพ, เสียง และข้อมูลอื่น ๆ ของผู้รับรางวัลในการโฆษณา และการค้า โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น คำตัดสินใด ๆ ของบริษัท ถือเป็นเอกฉันท์ พนักงาน บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Latest Press Release

Nicholas Fang ผู้อำนวยการ Singapore Institute of International Affairs จะเป็นผู้ดำเนินรายการใน In Conversation with President Barack Obama

Nicholas Fang ผู้อำนวยการฝ่ายรักษาความปลอดภัยและกิจการระหว่างประเทศที่ Singapore Institute of International Affairs ซึ่งเป็นสถาบันที่มีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศจะเป็นประธานใน In Conversation with President Barack Obama...

ภาพข่าว: กสิกรไทยจับมือจุฬาฯ เนคเทค พัฒนาสุดยอดโปรแกรมคิดและเข้าใจข้อความภาษาไทย

นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และดร.ชัย วุฒิวิวัฒน์ชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ...

กสิกรไทยจับมือจุฬาฯ เนคเทค พัฒนาสุดยอดโปรแกรมคิดและเข้าใจข้อความภาษาไทย

กสิกรไทยร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย NECTEC และ KBTG ทำวิจัยเรื่องการประมวลผลภาษาธรรมชาติซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI)ที่เกิดขึ้นเพื่อลดช่องว่างในการสื่อสารภาษาธรรมชาติระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์...

12.12 Lenovo จัดหนัก ลดแรงสุดคุ้ม!! ขนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ลดครบยกตระกูล เอาใจขาช้อปออนไลน์ เฉพาะ 9 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น

เลอโนโว จัดหนักกับแคมเปญ 12.12 เขย่ากระเป๋านักช้อปออนไลน์ เอาใจคนชอบเลือกคอมพิวเตอร์ และคอเกมส์ ไม่ควรพลาด ขนคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ครบทุกตระกูล ลดแรงสูงสุดถึง 36% จอมอนิเตอร์ ลดสูงสุดถึง 40% พิเศษ!! เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์เลอโนโว ผ่าน www.lenovo.com/th ครบ...

3BB มอบของขวัญสุดพิเศษ 12-12 Year- End Bonus พร้อม Up Speed ฟรี นาน 12 เดือน

3BB ส่งท้ายปี "12-12 Year- End Bonus" ตอบแทนลูกค้าให้ใช้เน็ตลื่นไหลกันได้ข้ามปี โดยลดราคาอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Mesh WiFi เพื่อช่วยกระจายสัญญาณเน็ตให้ครอบคลุมทั่วทั้งบ้านในราคาสุดพิเศษ พร้อมปรับสปีดเพิ่มสูงสุดถึง 1Gbps นาน 12 เดือน ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ 3BB...

Related Topics