Absen LED ยกระดับประสบการณ์ผู้เข้าชมนิทรรศการ Oil Exposition ในรัสเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 19, 2019 13:38
เซินเจิ้น จีน--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในโอกาสครบรอบ 80 ปีของศูนย์นิทรรศการ VDNKh ในกรุงมอสโก บริษัทน้ำมัน LUKOIL ของรัสเซียได้เปิดศูนย์อบรมแบบอินเตอร์แอคทีฟภายใน Oil Pavilion เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของอุตสาหกรรมน้ำมันของรัสเซีย โดยทางบริษัทวางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Acclaim A27 series ของ Absen (SZSE: 300389) ในการจัดแสดงนิทรรศการ Oil Exposition ณ พาวิลเลียนแห่งนี้

Oil Pavilion แห่งใหม่นี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,300 ตร.ม. ถือเป็นนิทรรศการมัลติมีเดียที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศ พาวิลเลียนแบ่งออกเป็นสี่ห้อง ประกอบด้วยการจัดแสดงผลงานต่าง ๆ 70 จุด ผู้มาเยือนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรม และค้นพบวงจรการผลิตทั้งหมดของบริษัทน้ำมันแบบบูรณาการแนวดิ่ง ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการกลั่นและการตลาด

เทคโนโลยีจอแสดงผลสุดล้ำได้ถูกนำมาจัดแสดงภายในนิทรรศการ ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยี LED, การฉายภาพ, VR, AR และโฮโลกราฟิก เนรมิตให้ Oil Pavilion กลายเป็นนิทรรศการอินเตอร์แอคทีฟที่สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับผู้มาเยือนทุกวัย

Acclaim A27 series ของ Absen ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วจากหลายเวที ได้รับเลือกให้เข้าร่วมโครงการนี้ เพื่อส่งมอบโซลูชั่นการแสดงผลระดับมืออาชีพ A27 คือตระกูลผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุดของ Absen โดยรวมเอาข้อดีของเทคโนโลยีจอแสดงผลทั้ง LED และ LCD เข้าไว้ด้วยกัน ตัวอย่างเช่น อัตราส่วนภาพ 16:9 แนวทแยงมุมขนาด 27.5 นิ้ว และความสม่ำเสมอของสี ความสว่าง และคอนทราสต์ในระดับสูง ทำให้ A27 เป็นโซลูชั่นที่ผู้รวมระบบพึงพอใจและวางใจเลือกใช้สำหรับการติดตั้งวิดีโอวอลล์ในสภาพแวดล้อมของห้องรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในองค์กร ร้านค้าปลีก หรือห้องควบคุม

ภายในพาวิลเลียนมีการติดตั้งวิดีโอวอลล์ Absen A2712 จำนวนสีผนังภายในสามห้องจากทั้งหมดสี่ห้อง ซึ่งจัดแสดงภายใต้ธีมที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง ได้แก่ "มนุษยชาติกับน้ำมัน" "ประวัติศาสตร์" "เทคโนโลยี" และ "วิทยาศาสตร์" โดยในห้องแรกที่มีชื่อว่า "มนุษยชาติกับน้ำมัน" นั้น มีการติดตั้งจอ LED รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 3.1 ม. x 3.8 ม. ที่มีช่วงพิกเซล 1.2 มม. ซึ่งจอนี้ใช้เพื่อแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับโรงน้ำมันและอุปกรณ์ในรูปแบบกราฟิกและวิดีโอ นอกจากนี้ ในห้องเดียวกัน ยังมีวิดีโอวอลล์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยจอ LED จำนวน 22 จอ เพื่อแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับบทบาทของน้ำมันในยานพาหนะเพื่อการขนส่ง ส่วนจอที่สามใช้หน้าจอแบบ 3x7 ซึ่งติดตั้งอยู่ในห้อง "เทคโนโลยี" โดยจอนี้ถูกใช้สำหรับการนำเสนอกระบวนการผลิตน้ำมันแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ สุดท้ายคือวิดีโอวอลล์ที่ประกอบไปด้วยหน้าจอ Absen LED จำนวน 53 จอ ที่ติดตั้งภายในห้อง "วิทยาศาสตร์" ซึ่งใช้สำหรับการนำเสนอประกอบการบรรยายและการฝึกอบรมต่าง ๆ

Jackie Gao ผู้จัดการฝ่ายขายของ Absen ประจำตลาด CIS กล่าวว่า "จากที่ได้เยี่ยมชม Oil Pavilion แห่งใหม่นี้ ผมรู้สึกประทับใจมากกับการจัดแสดงนิทรรศการ นิทรรศการนี้สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง พาร์ทเนอร์ของเราทำผลงานได้อย่างน่าทึ่งในแง่ของการออกแบบโซลูชั่น AV ที่รวมเทคโนโลยีที่แตกต่างกันได้อย่างเชี่ยวชาญ และเราภูมิใจที่ Absen LED มีบทบาทโดดเด่นในโครงการนี้"

เกี่ยวกับ Absen

Absen (SZSE: 300389) Optoelectronic Co., Ltd เป็นผู้ผลิตโซลูชั่นจอแสดงผล LED คุณภาพสูงของจีนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 บริษัทสร้างชื่อเสียงจากการดำเนินงานในระดับโลก ความสามารถในการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับการจัดอีเวนต์สด การแพร่ภาพออกอากาศ และการจัดเวที ปัจจุบัน บริษัทมีการดำเนินงานอยู่ในกว่า 120 ประเทศ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191118/2645771-1
คำบรรยายภาพ: Absen LED ภายใน Oil Pavilion ของศูนย์นิทรรศการ VDNKh กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

Latest Press Release

เน็ตมาร์เบิ้ลฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมสุดน่ารัก Knights Chronicle

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมมือถือ RPG สุดฮิตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชันญี่ปุ่นสุดตระการตาอย่าง Knights Chronicle พร้อมประกาศการอัปเดตเฉลิมฉลองสุดประทับใจ ในการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นจะได้พบกับ...

บมจ.เน็ตเบย์ รุกพัฒนาหุ่นยนต์เพื่อการแพทย์ HAPYBot ส่งมอบแก่โรงพยาบาลช่วยลดการสัมผัสผู้ป่วย ป้องกันความเสี่ยงจาก COVID-19

บมจ.เน็ตเบย์ NETBAY รุกพัฒนา HAPYBot หุ่นยนต์ขนส่งอัฉริยะเพื่อการแพทย์รุ่นแรกของไทยที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับใช้งานในโรงพยาบาล ภายใต้คอนเซปต์ Better Faster Cheaper เพื่อใช้ส่งยา เวชภัณฑ์ อาหาร-น้ำ แก่คนไข้เพื่อช่วยลดการสัมผัส...

Nexon ร่วมกับ 3BB เอาใจนักซิ่ง KartRider Rush+ ที่เป็นลูกค้า 3BB! แจกไอเทมมูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท

Nexon Thailand ร่วมกับ 3BB แจกไอเทมโค้ดเกมมือถือ KartRider Rush+ ให้ลูกค้า 3BB ฟรี! ตลอด 3 เดือน มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท ตั้งแต่ 1 มิ.ย. - 31 ส.ค 63 ประเดิมด้วยเดือนแรก1 - 30 มิ.ย. 63 นี้ ขนมาแจกแบบจัดหนักจัดเต็ม! โดย 1 ไอเทมโค้ดจะประกอบด้วย 3 ไอเทม...

Zoho เปิดตัว Bigin: โซลูชัน CRM ที่เน้นลูกค้า pipeline เป็นศูนย์กลาง และกำหนดราคาเฉพาะเพื่อช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็ก

ด้วยระบบ pipeline ลูกค้า การทำให้ขั้นตอนเป็นอัตโนมัติ และการขายผ่านโทรศัพท์ ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดเล็กมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วผ่าน Bigin โดย Zoho CRM ประเทศไทย – 1 มิถุนายน 2563 - Zoho...

ดับบลิวเอชเอ อินโฟนิท ลงนามในสัญญาการให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์กับจัสเทล

กลุ่มธุรกิจดิจิทัลแพลตฟอร์ม ภายใต้การบริหารของบริษัท ดับบลิวเอชเอ อินโฟนิท จำกัด ในเครือดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ผู้ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรด้านโลจิสติกส์ นิคมอุตสาหกรรม สาธารณูปโภคและไฟฟ้า และดิจิทัล แพลตฟอร์มชั้นนำของไทย...

Related Topics