มหกรรมพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง Global Game Jam 2020 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday December 6, 2019 13:12
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

แข่งขันพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง รับโจทย์พร้อมกันทั่วโลก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 31 Jan - 2 Feb 2020 นี้!

The Global Game Jam(R) (GGJ) คืองานสร้างเกมที่ใหญ่ที่สุด ที่จัดขึ้นทั่วโลก GGJ เกิดขึ้นจากไอเดียที่ว่าในโลกอันแสนกว้างใหญ่ พวกเราสามารถที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์ แบ่งปันประสบการณ์ และ โชว์ความสามารถในด้านการสร้างวิดิโอเกม GGJ สนับสนุนให้ผู้คนจากทุกแขนงมาสร้างสรรค์และมีส่วนรวมในการสร้างเกม

  • ใช้เวลา 48 ชั่วโมงในการเข้ารวม สร้างเกมรับโจทย์พร้อมกันเวลา 5 โมงเย็น
  • จะเป็น Game Developer, Game Designer, Artist หรือ Sound Engineer ก็มาได้
  • ที่ Jam Site ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ รับ Board Game ด้วยนะ
  • Jam Site นี้มีรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ด้วยนะ
ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมงาน Global Game Jam 2020

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ Official Website ของ College of Creative Design and Entertainment Technology (มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์) URL: https://globalgamejam.org/2020/jam-sites/college-creative-design-and-entertainment-technology

เมื่อลงทะเบียนและเลือก Jam Site ที่ College of Creative Design and Entertainment Technology

เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กรอกข้อมูลที่ฟอร์มด้านขวามือ พร้อมโอนเงินค่าสมัครจำนวน 500 บาท (ค่าเข้าร่วมงานฯ) มาที่บัญชี รายชื่อของอาจารย์ประจำหลักสูตร ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ (ก่อนวันที่ 15 มกราคม 2563)

  • ชื่อบัญชี: นางสาว กรุณา แย้มพราย และ/หรือ นางสาว วิลาวัลย์ อินทร์ชำนาญ และ/หรือ นาย บัญญพนต์ พูลสวัสดิ์
  • เลขบัญชี: 152-232888-3
ธนาคาร: ไทยพาณิชย์ (สาขามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์)

เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาส่งหลักฐานการโอนเงิน และแจ้งชื่อเพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบและยืนยันการชำระเงินและ Update สถานะของผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานพร้อมแจ้งผลให้ผู้โอนเงินทราบต่อไป กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่Email:ant@dpu.ac.th หรือ Email:banyapon.poo@dpu.ac.th

รายละเอียดข้อมูล สอบถามเพิ่มเติม

วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี College of Creative Design and Entertainment Technology

อาคาร 6 ชั้น 12 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 110/1-4 ถนนประชาชื่น หลักสี่ กทม 10210
Tel.02-954-7300 ต่อ 243, 714, 252
FB: https://www.facebook.com/ANTDPU
Website: https://ant.dpu.ac.th/gamejam

Latest Press Release

พบกับเกมสุดฮิตในราคาสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่บน PlayStationStore พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 85% และส่วนลดเพิ่มเติม 25% สำหรับการสมัครสมาชิก PlayStation(R)Plus

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ลดราคาเกมสุดฮิตบน PlayStationStore (PS Store) สูงสุดถึง 85% ระหว่างวันที่ 21 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ ศกนี้ New Season Sale โปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 3...

XFIT PRO+ ที่สุดแห่งนวัตกรรมผู้ช่วยออกกำลังกาย แจ้งผลหัวใจ-ความดัน-ชีพจรเรียลไทม์ แม้ขณะนอนหลับ อย่างแม่นยำสูงสุด

หากการออกกำลังกายแต่ละครั้งเป็นเรื่องกังวล ไม่แน่ใจว่าฝืนออกแรงมากเกินกว่าที่ร่างกายและหัวใจจะรับไหวหรือเปล่า ...ขอให้ตัดความข้องใจนั้นทิ้งไปได้เลย เมื่อ XFIT PRO+ ไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟของนักกีฬา และคนรักสุขภาพขั้นสุด...

หัวเว่ย จัดเวิร์คช้อป Huawei Developer Day ยกระดับการพัฒนาแอปที่ดียิ่งกว่า พร้อมมอบรางวัลแก่นักพัฒนาแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุน HMS

หัวเว่ย จัดงานเวิร์คช้อป "Huawei Developer Day" นำเสนอชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ของแพลตฟอร์มอัจฉริยะ Huawei Mobile Services (HMS) ทั้งหมด 24 ชุด พร้อมมอบรางวัล "2020 Thailand HMS Ecosystem Pioneer Partners" แก่นักพัฒนา 20แอปพลิเคชัน...

10 อันดับเพลงฮิต Thailand TOP100 by JOOX ประจำวันที่ 20 มกราคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับเพลง "รักได้ป่าว" จาก Gavin Duval ที่ล่าสุดขึ้นมาครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นครั้งแรก การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ 1. รักได้ป่าว - Gavin D 2. Psycho - Red Velvet 3. ทิ้งแต่เก็บ (เพลงประกอบภาพยนตร์...

ทัช ปรินท์ติ้ง เปิดตัวเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ของเอปสัน แห่งแรกในเอเชีย

ทัช ปรินท์ติ้ง พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์ ขนาดใหญ่ของเอปสันรุ่น SureColor SC-F9430H เป็นแห่งแรกในเอเชีย โดยสามารถพิมพ์สีสะท้อนแสง และสีธรรมดาได้ในเครื่องเดียวกันนี้ เหมาะสำหรับงานกีฬาหลากหลายประเภท เพื่อรองรับประเทศไทยที่เป็นแหล่งผลิตเสื้อผ้ากีฬาระดับโลก...

Related Topics