LINE SHOPPING เพิ่มฟีเจอร์ SHARE BUY จาก JD CENTRAL แชร์กันซื้อคุ้มกว่า พร้อมรับ LINE POINTS BACK

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 12, 2019 15:38
กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์
LINE SHOPPING เพิ่มฟีเจอร์ SHARE BUY จาก JD CENTRAL แชร์กันซื้อคุ้มกว่า พร้อมรับ LINE POINTS BACK

LINE SHOPPING รู้จริง รู้แจ้งทุกแหล่งช็อปออนไลน์ ผุดฟีเจอร์เพื่อการช็อปสุดคุ้ม "SHARE BUY แชร์กันซื้อคุ้มกว่า" โดย JD CENTRAL ให้ขาช็อปได้สิทธิประโยชน์ส่วนลดพิเศษสูงสุด 80% เมื่อจับคู่กันซื้อของในร้านออนไลน์จากฟีเจอร์ดังกล่าวโดยเข้าผ่าน LINE SHOPPING พร้อมรับ LINE POINTS BACK ให้ได้ช็อปสนุก ช็อปกระจายรับเทศกาลช็อปปิงส่งท้ายปี

ฟีเจอร์ "SHARE BUY แชร์กันซื้อคุ้มกว่า" เป็นบริการใหม่ที่นำเอาฟีเจอร์จาก JD CENTRAL มาไว้บน LINE SHOPPING เพื่อยกระดับประสบการณ์การช็อปปิงออนไลน์ ให้ลูกค้าสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อน สมาชิกในครอบครัว หรือแม้แต่ลูกค้าคนอื่นที่สนใจในสินค้าตัวเดียวกัน ซึ่งจะต้องจับคู่กันเพื่อสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ โดยเงื่อนไขจำนวนสมาชิกในกลุ่มที่ต้องจับคู่กันจะปรากฏอยู่ใต้สินค้านั้นๆ ลูกค้าจะต้องทำการสร้างกลุ่มผ่านระบบ หรือเข้าร่วมกลุ่มกับลูกค้าท่านอื่นที่ตั้งกลุ่มไว้อยู่แล้ว เพื่อรวมกันให้ครบตามจำนวนในเงื่อนไขภายในเวลาที่กำหนด จึงจะซื้อสินค้าชิ้นนั้นได้ในราคาพิเศษ แต่หากลูกค้าไม่ต้องการจับคู่กับใคร ก็สามารถซื้อสินค้าชิ้นนั้นได้ในราคาปกติ และจะคุ้มยิ่งกว่าเมื่อลูกค้าเข้ามาใช้ฟีเจอร์นี้ผ่านทาง LINE SHOPPING โดยจะได้รับ LINE POINTS BACK คืน 1 พอยท์ เท่ากับ 1 บาท ในอัตราเปอร์เซ็นต์ตามที่ระบุไว้

นายเลอทัด ศุภดิลก หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า "ความร่วมมือในการนำฟีเจอร์ SHARE BUY แชร์กันซื้อคุ้มกว่านี้มาเป็นฟีเจอร์พิเศษในแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING ถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING ในการรวบรวมมาร์เก็ตเพลสชื่อดังของไทยและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มาไว้ในที่เดียวเพื่อเป็นแหล่งช็อปปิงออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านความสะดวกสบายและความคุ้มค่าของผู้ใช้ให้นักช็อปได้ตัดสินใจและไม่พลาดทุกดีลสำคัญ แถมยังได้ LINE POINTS BACK เพิ่มอีกต่อ เป็นความคุ้มค่าที่ทำการช็อปปิงออนไลน์ของลูกค้านั้นชาญฉลาดยิ่งขึ้น"

สนุกกับการช็อปออนไลน์และรับส่วนลดสูงสุดกับฟีเจอร์ "SHARE BUY แชร์กันซื้อคุ้มกว่า" พร้อมรับ LINE POINTS BACK ได้แล้ววันนี้ เพียงแค่เปิด LINE เข้า Wallet กด LINE SHOPPING แล้วมองหาฟีเจอร์ SHARE BUY เพื่อช็อปปิงสินค้าที่นำมาร่วมรายการ ซึ่งจะอัพเดทสินค้าใหม่ๆตลอดทั้งสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือนมีนาคม 2563


Latest Press Release

realme X2 Pro Master Edition คว้ารางวัลการออกแบบจากเวทีระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award

ผลการตัดสินอย่างเป็นทางการของรางวัล Red Dot Design Award 2020 ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลระดับ “ออสการ์” ของอุตสาหกรรมการออกแบบ ประกาศให้ realme X2 Pro Master Edition สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากแบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่มีการเติบโตเร็วที่สุดในโลกอย่าง...

สวรส. เปิดเวทีเครือข่ายขับเคลื่อนวิจัยเชิงระบบ เร่งตอบสนองและเชื่อมข้อมูลวิจัยโควิค

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) ในฐานะหน่วยบริหารจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านระบบสุขภาพและสาธารณสุข เร่งจัดประชุมระดมสมอง “การจัดการงานวิจัยเชิงระบบเพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ โควิด-19” โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ กระทรวงสาธารณสุข...

วีเอ็มแวร์เร่งเสริมศักยภาพโซลูชัน 'ดิจิทัล เวิร์คสเปซ’ ตอบสนองความต้องการความต่อเนื่องทางธุรกิจขององค์กร

พร้อมให้บริการ Workspace ONE Intelligent Hub แก้ปัญหาประสบการณ์ของพนักงานในช่วงวิกฤต รวมถึงการทำงานแบบรีโมทของพนักงาน บริษัท วีเอ็มแวร์ (NYSE: VMW) ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ประกาศความพร้อมสำหรับการให้บริการที่หลากหลายของ...

Mi Fan Festival 2020 เทศกาลของคนรักเสียวหมี่: ผนึกกำลัง 3 พันธมิตรผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซทั่วโลกส่งแคมเปญลดราคาพิเศษแห่งปี ในวันที่ 7 เมษายนนี้

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเฉลิมฉลองเทศกาล Mi Fan Festival (MFF 2020) ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้มาพร้อมกับแนวคิดภายใต้ชื่อ “Live smart, buy smart หรือ ใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดและซื้ออย่างชาญฉลาด”...

ภาพข่าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ หรือ MSC จัดงานประชุมสามัญประจำปี ครั้งที่ 25/2563

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “MSC” จัดงานประชุมสามัญประจำปี ครั้งที่ 25/2563 เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร G ชั้น 2 สำนักงานใหญ่ เพื่อให้ผู้ถือหุ้นรับทราบ และพิจารณาอนุมัติระเบียบวาระต่างๆ...

Related Topics