อีกครั้งที่ Nutanix ได้รับการยกย่องจากรายงาน Magic Quadrant ของ Gartner ให้เป็นผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 12, 2019 15:32
กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--เอฟเอคิว

นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านเอ็นเตอร์ไพรส์คลาวด์คอมพิวติ้ง ได้รับการยกย่องจากการ์ทเนอร์ให้เป็นผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ จากรายงาน Magic Quadrant ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 นับว่านูทานิคซ์ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน Magic Quadrant ตลอดมาตั้งแต่การ์ทเนอร์ได้เริ่มจัดทำรายงานด้านนี้

นายดีราช ปานเดย์ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของนูทานิคซ์ กล่าวว่า "เรายังคงได้รับการยอมรับจาก การ์ทเนอร์ ในฐานะผู้นำด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นเพราะความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการบุกเบิกนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และการที่เราเน้นความสำคัญกับความสำเร็จของลูกค้า" "เป้าหมายของนูทานิคซ์คือการทำให้การใช้ไอทีและโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์เป็นเรื่องง่าย เพื่อเป็น ขุมพลังให้กับการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการเติบโตของธุรกิจ สิ่งที่นูทานิคซ์มอบให้กับลูกค้าคือความยืดหยุ่นที่ไม่เพียงแต่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความอิสระที่ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการใช้งาน HCI ที่เหมาะกับธุรกิจของตนมากที่สุด รวมถึงการสมัครใช้ซอฟต์แวร์ไลเซนส์ต่าง ๆ ที่สามารถใช้ข้ามแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และบนสภาพแวดล้อมคลาวด์อีกด้วย"

นอกจากนี้นูทานิคซ์ยังได้เป็น Gartner Peer Insights Customer's Choice vendor ด้านโครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวิร์จ ประจำเดือนมีนาคม 2562 ซึ่งมาจากการจัดอันดับและให้คะแนนโดยลูกค้า 264 ราย นูทานิคซ์ได้รับคะแนนเฉลี่ยถึง 4.7 จาก 5 คะแนนเต็ม นอกจากนี้ ผู้ตอบแบบสำรวจจำนวน 92% ยังแสดงความเต็มใจที่จะแนะนำและบอกต่อถึงผลิตภัณฑ์ของนูทานิคซ์

ลูกค้าของนูทานิคซ์กล่าวว่า

"เพื่อสร้างอนาคต คุณต้องใช้ Nutanix Enterprise Cloud Platform" - รองประธานฝ่ายบริการโครงสร้างพื้นฐานในอุตสาหกรรมบริการ

"ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ที่มาพร้อมกับการสนับสนุนที่เยี่ยมยอด" - ผู้จัดการฝ่ายไอทีในอุตสาหกรรมของรัฐ นูทานิคซ์เชื่อว่าองค์กรต่าง ๆ จะยังคงตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของนูทานิคซ์ ที่มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อนและมีความยืดหยุ่นเหนือคู่แข่งรายอื่น ๆ และรวมถึงการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องต่อไปนี้

  • ความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน – ผลิตภัณฑ์ของนูทานิคซ์ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้ แอปพลิเคชันทั้งหมด ได้ทุกขนาดเพียงคลิกเดียว เพื่ออัพเกรด ปรับขนาด แก้ปัญหาและอื่น ๆ
  • ทางเลือก – นูทานิคซ์เสนอทางเลือกให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานและไลเซนส์ที่ยืดหยุ่นเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างต้นทุน ประสิทธิภาพและผลิตผล รวมไปถึงกลุ่มผู้จำหน่ายฮาร์ดแวร์และเวอร์ชวลไลเซชันจำนวนมากสำหรับการเลือกสรรของลูกค้า นูทานิคซ์พร้อมปรับทุกสิ่งตามความต้องการของลูกค้าในการที่จะเติบโต ขยายขนาดและประสบความสำเร็จทางธุรกิจ
  • ลูกค้าสำคัญเสมอ – นูทานิคซ์ตั้งใจอย่างแน่วแน่ในการที่จะช่วยสนับสนุนทุกทางเพื่อความสำเร็จของลูกค้า ซึ่งได้ส่งผลให้ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้รับดัชนีชี้วัด
ความภักดีของลูกค้า (Net Promoter Score - NPS) เฉลี่ยสูงถึง 90 คะแนน

ข่าวนี้เกิดขึ้นจากยอดการขายที่น่าประทับใจของนูทานิคซ์ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งมีจำนวนลูกค้ากว่า 14,000 รายทั่วโลกและมีรายได้สูงถึง 1.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปีงบการเงินล่าสุด นอกจากนี้ บริษัทยังได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Hewlett Packard Enterprise และ ServiceNow ในการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาโซลูชันไฮบริดคลาวด์ที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขาโดยเฉพาะ ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนูทานิคซ์และเอกสารสำเนารายงานได้ที่ https://www.nutanix.com/go/gartner-magic-quadrant-for-hyperconverged-systems


Latest Press Release

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชกลับมาอีกครั้ง! ซัมซุงดึง 'เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย “กาแลคซี่ เอ 51” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง

กลับมาเรียกพลังรักแห่งนุชอีกครั้ง เมื่อซัมซุงคว้าตัวซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนอย่างหนุ่ม 'เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ กาแลคซี่ เอ 51 รุ่น RAM 8 GB ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย เลนส์ครบ...

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กระบุ พรินเตอร์เป็นไอทีพาร์ทเนอร์ที่ขาดไม่ได้

ผลสำรวจเจ้าของกิจการแถบเอเชียตะวันเฉียงใต้ โดยแบรนด์ HP ชี้ให้เห็นว่า ครอบครัว วิสัยทัศน์ และเทคโนโลยีคือหัวใจหลักของการทำธุรกิจยุคใหม่ ไฮไลท์ข่าว ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความสำเร็จทางธุรกิจเป็นโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับครอบครัว - 84%...

MDES ร่วมนำนวัตกรรมสู้โควิด-19 จับมือหัวเว่ย นำเทคโนโลยี AI เสริมประสิทธิภาพการวินิจฉัยที่รวดเร็วและแม่นยำขึ้นสู่โรงพยาบาลรามาธิบดี

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมสนับสนุนนำเทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพการรักษาโควิด-19 ให้แก่วงการแพทย์ไทย จับมือหัวเว่ย ประเทศไทย ส่งมอบโซลูชัน AI ให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพิ่มขีดความสามารถในการวิเคราะห์รูปภาพทางการแพทย์เชิงปริมาณ...

Nutanix ร่วมมือกับ Udacity จัดทำโปรแกรม Hybrid Cloud Nanodegree มอบโอกาสทางการศึกษาจำนวน 5,000 ทุนให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที

นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กรประกาศความร่วมมือกับยูดาซิตี้ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ระดับโลก จัดทำโปรแกรม Hybrid Cloud Nanodegree...

ฟิตบิทเปิดตัว Charge 4 ฟิตเนสแทรคเกอร์สุดแอดวานซ์ พร้อมฟังก์ชัน GPS ในตัว การสั่งงาน Spotify แทรคการนอน และอีกมากมาย

พบกับ Active Zone Minutes วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเฉพาะตัวเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า พร้อมยกระดับการออกกำลังกายกับบริการ Fitbit Premium ฟิตทั้งกายและใจในทุกสถานการณ์ ทดลองใช้ฟรี 90 วัน ฟิตบิท เปิดตัว Fitbit Charge 4 ต่อยอดไลน์สินค้ายอดนิยม[1]...

Related Topics