ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย เปิดตัวนวัตกรรมบริการ AIOI-Tracking ติดตามเจ้าหน้าที่เคลมแบบเรียลไทม์ ผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อเพิ่มความสะดวก อุ่นใจ ให้กับลูกค้า พร้อมพัฒนาการบริการให้ครอบคลุมอย่างต่อเนื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday December 12, 2019 17:23
กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย

บริษัท ไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพการบริการในด้านการเคลมรถยนต์มาอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ได้ริเริ่มนวัตกรรมบริการ การติดตามเจ้าหน้าที่เคลมแบบเรียลไทม์ โดยใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนของลูกค้าได้โดยตรง ผ่านเทคโนโลยี Google Map Service ติดตามการเดินทางของเจ้าหน้าที่เคลมไปยังสถานที่เกิดเหตุ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย อุ่นใจ ให้กับผู้เอาประกันภัยว่าจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่เคลมของบริษัทฯ อย่างแน่นอน ซึ่งสามารถตรวจสอบระยะทาง และระยะเวลาที่เจ้าหน้าที่จะไปยังจุดนัดหมายได้ พร้อมทั้งยังสามารถโทรติดต่อเจ้าหน้าเคลมได้โดยตรงอีกด้วย

"บริการดังกล่าวจะเป็นการส่งข้อความ SMS ไปยังสมาร์ทโฟนของลูกค้า เมื่อมีการแจ้งเคลมรถยนต์ โดยใน SMS จะระบุ ชื่อเจ้าหน้าที่เคลม, เบอร์โทรศัพท์, หมายเลขเคลม และลิงค์เพื่อใช้บริการ AIOI-Tracking เมื่อลูกค้ากดที่ลิงค์ ระบบจะแสดงไปยังหน้ารายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับการเคลม พร้อมทั้งแสดงแผนที่ระบุพิกัดตำแหน่งของเจ้าหน้าที่เคลมที่กำลังเดินทาง และตำแหน่งของลูกค้า ซึ่งสามารถติดตามการเดินทาง ระยะเวลา และระยะทางที่เจ้าหน้าที่เคลมจะไปถึงได้แบบเรียลไทม์"

บริษัทฯ เริ่มนำร่องทดลองใช้ระบบ AIOI-Tracking ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลในเบื้องต้น โดยได้พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ และดูแนวโน้มของลูกค้าในเรื่องความพึงพอใจในการใช้งานระบบ เพื่อบริษัทฯ จะได้ปรับปรุงและพัฒนาให้มีความสมบูรณ์พร้อม เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการอย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด


Latest Press Release

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชกลับมาอีกครั้ง! ซัมซุงดึง 'เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย “กาแลคซี่ เอ 51” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง

กลับมาเรียกพลังรักแห่งนุชอีกครั้ง เมื่อซัมซุงคว้าตัวซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนอย่างหนุ่ม 'เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ กาแลคซี่ เอ 51 รุ่น RAM 8 GB ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย เลนส์ครบ...

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กระบุ พรินเตอร์เป็นไอทีพาร์ทเนอร์ที่ขาดไม่ได้

ผลสำรวจเจ้าของกิจการแถบเอเชียตะวันเฉียงใต้ โดยแบรนด์ HP ชี้ให้เห็นว่า ครอบครัว วิสัยทัศน์ และเทคโนโลยีคือหัวใจหลักของการทำธุรกิจยุคใหม่ ไฮไลท์ข่าว ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความสำเร็จทางธุรกิจเป็นโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับครอบครัว - 84%...

MDES ร่วมนำนวัตกรรมสู้โควิด-19 จับมือหัวเว่ย นำเทคโนโลยี AI เสริมประสิทธิภาพการวินิจฉัยที่รวดเร็วและแม่นยำขึ้นสู่โรงพยาบาลรามาธิบดี

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมสนับสนุนนำเทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพการรักษาโควิด-19 ให้แก่วงการแพทย์ไทย จับมือหัวเว่ย ประเทศไทย ส่งมอบโซลูชัน AI ให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพิ่มขีดความสามารถในการวิเคราะห์รูปภาพทางการแพทย์เชิงปริมาณ...

Nutanix ร่วมมือกับ Udacity จัดทำโปรแกรม Hybrid Cloud Nanodegree มอบโอกาสทางการศึกษาจำนวน 5,000 ทุนให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที

นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กรประกาศความร่วมมือกับยูดาซิตี้ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ระดับโลก จัดทำโปรแกรม Hybrid Cloud Nanodegree...

ฟิตบิทเปิดตัว Charge 4 ฟิตเนสแทรคเกอร์สุดแอดวานซ์ พร้อมฟังก์ชัน GPS ในตัว การสั่งงาน Spotify แทรคการนอน และอีกมากมาย

พบกับ Active Zone Minutes วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเฉพาะตัวเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า พร้อมยกระดับการออกกำลังกายกับบริการ Fitbit Premium ฟิตทั้งกายและใจในทุกสถานการณ์ ทดลองใช้ฟรี 90 วัน ฟิตบิท เปิดตัว Fitbit Charge 4 ต่อยอดไลน์สินค้ายอดนิยม[1]...

Related Topics