TECNO Mobile ประกาศผนึกกำลัง Google เปิดตัวสมาร์ทโฟน CAMON 12 Pro ในมหกรรม CES 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday January 10, 2020 15:19
เซี่ยงไฮ้--10 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CAMON 12 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับปุ่ม Google Assistant ที่เปิดทางให้ผู้ใช้งานสั่งการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

TECNO Mobile แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม ได้เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Camon 12 Pro ในมหกรรม CES 2020 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android(TM) 9 Pie จาก Google และมาพร้อมกับปุ่ม Google Assistant

TECNO Mobile ได้ร่วมมือกับ Google เพื่อนำระบบปฏิบัติการ Android รุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ลูกค้าได้ใช้งานกัน ในขณะที่ Google ได้พัฒนาระบบ Android ให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นในอุปกรณ์อัจฉริยะชนิดใหม่ TECNO ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง CAMON 12 Pro ที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ในบูธของ Google ณ มหกรรม CES 2020 เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและสามารถวางแผนได้ล่วงหน้า ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถโฟกัสกับสิ่งอื่นที่สำคัญกว่าได้

"TECNO ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ผ่านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ" Stephen HA ประธาน TRANSSION และผู้จัดการทั่วไปของ TECNO Mobile กล่าว "เรารู้สึกยินดีที่ได้เดินหน้าภารกิจนี้กับ Google"

สมาร์ทโฟน CAMON 12 Pro มาพร้อมกับกล้องหลัง AI Max 3 ตัว ความละเอียด 16+2+8 ล้านพิกเซล รวมถึงแป้นแสกนลายนิ้วมือที่ฝังอยู่ในจอเครื่อง ด้วยขุมพลังจากระบบปฏิบัติการ Android(TM) สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จึงนำเสนอฟีเจอร์เด่น ๆ ครบครัน ได้แก่:

  • รองรับกล้องหลายตัวและการอัปเดตตัวกล้อง: ด้วยกล้องหลังที่มีมากถึง 3 ตัว ผู้ใช้งานจึงสามารถซูม ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ และถ่ายรูปแบบสเตอริโอได้อย่างไม่มีสะดุด
  • AR Emoji: ผู้ใช้งาน CAMON 12 Pro สามารถสร้างอีโมจิสุดน่ารักที่แสดงความรู้สึกทางสีหน้าได้
  • ยกระดับประสบการณ์ส่งข้อความ: ผู้ใช้งานสามารถตอบหรือส่งข้อความได้โดยตรงจากการแจ้งเตือน โดยระบบ Android(TM) 9 Pie จะแสดงภาพในการแจ้งเตือนข้อความบนมือถือ
  • ตั้งค่าช่องทางแจ้งเตือนได้สะดวกมากขึ้น: ผู้ใช้งานสามารถบล็อกการแจ้งเตือนจากทุกช่องทางได้ที่เมนูตั้งค่า โดยระบบ Android(TM) 9 Pie จะส่งแจ้งเตือนอีกครั้งเมื่อผู้ใช้งานเปลี่ยนแปลงสถานะการบล็อกช่องทางแจ้งเตือนหรือกลุ่มช่องทางแจ้งเตือน
  • ปุ่ม Google Assistant: ผู้ใช้งานสามารถจัดการภารกิจต่าง ๆ ติดต่อกับเพื่อน ค้นหาคำตอบที่ตัวเองสงสัย และควบคุมเครื่องใช้ภายในบ้านได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านการใช้งาน Google Assistant นอกจากนี้ เทคโนโลยีดังกล่าวยังช่วยให้ผู้ใช้งานก้าวล้ำกว่าใครด้วยการให้คำแนะนำอันชาญฉลาดและการเตือนความจำที่เด้งขึ้นมาบนหน้าจอมือถือ สำหรับวิธีการใช้งานก็เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการพูดว่า "เฮ้ กูเกิล" หรือกดปุ่ม Google Assistant

TECNO ได้แสดงถึงความสามารถอันแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำ ผ่านการตอบสนองเทรนด์ความต้องการของลูกค้าด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ TECNO ยังมีแผนยกระดับความร่วมมือกับ Google ขึ้นไปอีกขั้น เพื่อมอบสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังและมีฟังก์ชันหลากหลายให้กับลูกค้า

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้ TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ราว 60 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรแท็บเล็ตและโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
TECNO News Hub
Facebook
Instagram
Twitter
TECNO Community
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200110/2687870-1-a
คำบรรยายภาพ - Google นำเสนออุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ในมหกรรม CES 2020
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200110/2687870-1-b

คำบรรยายภาพ - สมาร์ทโฟน CAMON 12 PRO จาก TECNO ที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ได้จัดแสดงที่บูธของ Google


Latest Press Release

Doctor A to Z ร่วมสู้ภัย COVID-19 ด้วยแอปพลิเคชัน “หาหมอที่บ้านผ่านวิดีโอคอล Teleconsult” ลดความเสี่ยง ช่วย Save หมอ Save คนไข้

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่นับวันจะทวีความรุนแรง และมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด บริษัท ด็อกเตอร์เอทูแซด จำกัด (Doctor A to Z) ได้นำแอปพลิเคชันทางการแพทย์ Teleconsult...

ซินเน็คฯ แนะนำ ไอเทม Work From Home เราเตอร์ Wi-Fi 6 อัพเกรดระบบเน็ตเวิร์คในบ้านให้รวดเร็วเต็มประสิทธิภาพ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท แนะนำเราเตอร์ Wi-Fi 6 เทคโนโลยีของมาตรฐานการเชื่อมต่อ Wi-Fi ล่าสุดสำหรับอัพเกรดระบบเน็ตเวิร์ค โดยมีผลิตภัณฑ์รุ่นแนะนำได้แก่ ASUS (เอซุส) รุ่น...

ไมโครซอฟท์ย้ำ ความปลอดภัยสำคัญไม่แพ้ประสิทธิภาพ ในยุคแห่ง "Remote Work"

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย แนะแนวทางการยกระดับระบบงานให้ปลอดภัย มั่นคง พร้อมชูโซลูชั่นและบริการหลากหลายที่พร้อมตอบโจทย์ ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันที่พนักงานจำนวนมากต้องทำงานจากที่บ้านหรือนอกออฟฟิศ...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว PowerTag เซ็นเซอร์วัดค่าพลังงานไฟฟ้าแบบไร้สายที่เล็กที่สุดในโลก

PowerTag อุปกรณ์ใหม่ล่าสุดที่มาเสริมทัพโซลูชัน EcoStruxure(TM) Power ที่ให้ศักยภาพด้าน IoT ช่วยสร้างโอกาสใหม่ให้กับระบบพลังงาน และแอปพลิเคชันบริหารจัดการพลังงานในปัจจุบัน เซ็นเซอร์วัดค่าพลังงานไฟฟ้าที่โหลดปลายทางแบบไร้สายที่เล็กที่สุดในโลก ระดับคลาส 1...

Infineon ส่งมอบชิปหลายล้านชิ้นเพื่อผลิตเครื่องช่วยหายใจทางการแพทย์

Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการผลิตเครื่องช่วยหายใจทางการแพทย์ โดยพาวเวอร์เซมิคอนดักเตอร์ของ Infineon เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยควบคุมมอเตอร์ของเครื่องช่วยหายใจให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้...

Related Topics