ไซเซลคว้ารางวัลความปลอดภัยข้อมูลยอดเยี่ยมต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 จาก ICSA Labs

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 25, 2020 10:10
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--Communication Arts

ไซเซล เน็ทเวิร์คส์ ผู้นำในธุรกิจผลิตและขายโซลูชั่นสมัยใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเอไอบนคลาวด์อันปลอดภัยสำหรับองค์กรธุรกิจและผู้ใช้งานในบ้านตอกย้ำความสำเร็จ รับ "รางวัลความปลอดภัยข้อมูลยอดเยี่ยมเป็นปีที่ 20" (20-Year Award for Excellence in Information Security Testing: EIST) จากสถาบันวิจัยไอซีเอสเอ แล็บส์ (ICSA Labs) ส่งให้ผู้ผลิตจากไต้หวันก้าวเป็น 1 ใน 5 อยู่ในกลุ่มเดียวกับองค์กรใหญ่ระดับโลกที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ด้วยความภาคภูมิใจ ซึ่งในปีที่แล้วนั้น ไมโครซอฟต์และเช็คพอยท์เป็นผู้ที่ได้รับรางวัลประเภทนี้ไป

ไอซีเอสเอ แล็บส์มอบรางวัล EIST เป็นประจำทุกปีให้กับผู้ค้าอุปกรณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น พัฒนาและจัดทรัพยากรที่จำเป็นอย่างมีนัยยะสำคัญ เพื่อเข้ารับการรับรองผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยในฐานะบุคคลที่สามจากสถาบันไอซีเอสเอ แล็บส์เป็นระยะเวลานานถึง 5, 10, 15 และ 20 ปีติดต่อกัน

นายนาธาน เยน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจ Gateway Business Center ของไซเซลกล่าวว่า "ผู้ผลิตทุกค่ายในธุรกิจเดียวกับไซเซลล้วนต้องการผ่านการทดสอบ EIST แม้เพียงครั้งเดียวก็ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่และน่ายินดี ดังนั้นการที่ได้รับการยอมรับมานานถึง 20 ปีติดต่อกัน - ซึ่งนับเป็นเวลานานมากกว่าอายุในการดำเนินธุรกิจของบางองค์กรในอุตสาหกรรมนี้ – จึงเป็นสิ่งที่ไซเซลมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง"

"ไซเซลเป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมระดับโลกรายแรกๆ ที่ตระหนักถึงความสำคัญอันยิ่งยวดของการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ในยุคดิจิทัลและได้ลงมือสร้างนวัตกรรมโดยทันที ไซเซลจึงได้เร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่ให้การป้องภัยคุกคามที่มีประสิทธิภาพได้อย่างแข็งแกร่ง ซึ่งช่วยสร้างฐานลูกค้าที่มอบความไว้วางใจในไซเซลตลอดเวลา 2 ทศวรรษที่ผ่านมา และจะเป็นกลยุทธ์ที่เราจะยึดมั่นดำเนินต่อไปในอีก 2 ทศวรรษข้างหน้าเช่นกัน"

ไอซีเอสเอ แล็บส์เป็นหน่วยงานอิสระแห่งหนึ่งของ Verizon ดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยนานาประเภทที่เข้มงวดที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึง งานทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันไวรัส IPSec วีพีเอ็น และไฟร์วอลล์สำหรับแอปพลิเคชันบนเว็บ ทั้งนี้ ไอซีเอสเอ แล็บส์ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์การเชื่อมโยงเครือข่ายประเภทที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความปลอดภัยไซเบอร์ทั้งหมดของไซเซล อันรวมถึงผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์สำหรับวีพีเอ็น UTM และ ATP ในรุ่นต่างๆ

เมื่อปีที่แล้ว ไซเซลได้เปิดตัวไฟร์วอลล์ ZyWALL ATP firewall ซึ่งเป็นโซลูชันเกตเวย์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเบ็ดเสร็จในตัวเหมาะสำหรับตลาดขนาดกลางและเล็ก ซึ่งนายนาธานกล่าวว่า เป็นตระกูลผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์ถึงการที่ไซเซลตระหนักถึงพันธกิจของตนในการช่วยองค์กรขนาดกลางและเล็กที่มีทรัพยากรจำกัดให้มีศักยภาพป้องกันตนเองให้ปลอดภัย พ้นจากภัยคุกคามในระดับเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ และแสดงถึงความมุ่งมั่นของไซเซลสู่ความเป็นเลิศ จึงนำไปสู่การได้รับรางวัล 20 ปีของไซเซลในครั้งนี้

"ไซเซลต้องการจัดหาไฟร์วอลล์สำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กที่สามารถให้การป้องกันที่ครอบคลุมอย่างครบถ้วน รวมถึงการโจมตีที่ไม่เคยเกิดมาก่อนแบบภัย Zero-day โดยอุปกรณ์ไฟร์วอลล์ของเราจะช่วยให้ลูกค้าก้าวข้ามปัญหาการขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและค่าใช้จ่ายที่สูง ในความเป็นจริงแล้ว กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์นั้นใช้เวลานานและมีค่าใช้จ่ายสูง แต่ไซเซลก็ประสบความสำเร็จ สามารถผลิตโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันใหม่ๆ ครบครัน อันรวมถึงแซนบ็อกซิ่ง (Sandboxing) ที่ทำงานอย่างคล่องตัวบนคลาวด์ สามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการ สามารถป้องกันภัยเพิ่มขึ้นได้อีกหลายระดับชั้น ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจในนวัตกรรมของเราและการที่ไอซีเอสเอ แล็บส์ประจักษ์ถึงประสิทธิภาพของอุปกรณ์ของไซเซลตลอดมา"

นอกจากไซเซลเป็นผู้รับรางวัล EIST 20 ปีอันทรงเกียรตินี้แล้ว ยังมีเทรนด์ไมโครเข้ารับรางวัลนี้อีกด้วย

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรางวัล กรุณาเยี่ยมชมได้ที่: https://www.icsalabs.com/icsa-labs-excellence-information-security-testing-awards


Latest Press Release

ไขข้อสงสัย Work from Home อย่างไร ให้มีประสิทธิภาพ พร้อมก้าวไปด้วยกัน สู่การทำงานยุคใหม่

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย แนะนำวิธีการทำงานจากบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่ตอบโจทย์ทุกมิติความต้องการอย่าง Microsoft Teams อาวุธลับในการสื่อสารของนินจา[1]...

ซีเกท เปิดตัว “BarraCuda (R) Fast SSD” SSD ขนาดพกพา ประสิทธิภาพชั้นเลิศ ตอบโจทย์คอเกมเจนใหม่

ชวนเหล่าเกมเมอร์พักเครียดจากการ Work From Home มาทำความรู้จักกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลโซลิดสเตทไดรฟ์ (Solid State Drive; SSD) รุ่นใหม่ของ ซีเกท ที่มีชื่อว่า “Seagate (R) BarraCuda (R) Fast SSD” ไดรฟ์ SSD รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็น SATA SSD...

ETDA เผย ปี 62 คนไทยใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 10 ชั่วโมง 22 นาที Gen Y ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน กิจกรรมออนไลน์สุดฮิต “สั่งอาหาร-ชำระเงิน-รับ ส่งสินค้าพัสดุ-ดูหนังฟังเพลง-ใช้บริการรถโดยสาร”

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เผยผลการสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ปี 2562 หรือ Thailand Internet User Behavior 2019 ชี้ ทศวรรษที่ผ่านมา...

ครีเอทให้สุดแล้วไปหยุดที่ ConceptD 3 Pro & ConceptD 5 Pro โปรแล็ปท็อปสำหรับมือโปรสายกราฟิกดีไซน์

ไม่ต้องไล่ให้ไป #พักก่อน อีกต่อไป เมื่อเหล่ากราฟิกดีไซน์หรือนักตัดต่อมือทองสามารถสร้างสรรค์ผลงานอย่างเต็มประสิทธิภาพในระยะเวลาที่สั้นลงได้ด้วยความเก๋าเกมของ Quadro กราฟิกการ์ดที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานตัดต่อดีไซน์โดยเฉพาะ และเป็นที่ยอมรับในวงการงานครีเอทีฟ...

Hikvision เปิดตัวเครื่องสแกนใบหน้าไร้การสัมผัส "MinMoe Face Recognition Terminals" ช่วยควบคุมและบันทึกเวลาเข้า-ออกสถานที่อย่างง่ายดาย

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัย เปิดตัวเครื่องสแกนใบหน้าไร้การสัมผัส MinMoe Face Recognition Terminals สำหรับควบคุมและบันทึกเวลาเข้า-ออกสถานที่...

Related Topics