Shining Beyond พร้อมแล้ว!! Closed Beta วันนี้ - 8 เม.ย. 63 เท่านั้น มาพร้อมกิจกรรมรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 25, 2020 14:02
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เกมคราฟต์

GameCraft ประกาศความพร้อม “Shining Beyond” เกมมือถือ RPG สไตล์อนิเมะ เปิดให้ทดสอบ Closed Beta แล้วพร้อมกันทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่วันนี้ – 8 เม.ย. 63 เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น พร้อมกิจกรรมรับรางวัลสุดพิเศษสำหรับการเข้ามาเล่นทดสอบ

ดาวน์โหลด CBT Google Play เกม Shining Beyond https://www.shiningbeyond.in.th/

ทางผู้ให้บริการ GameCraft และผู้พัฒนา XII Braves มีจุดมุ่งหมายการเปิดทดสอบ Closed Beta เพื่อรวบรวมปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในเกม และเปิดรับความคิดเห็น ข้อติชม รวมถึงคำแนะนำต่างๆ จากผู้เล่น แล้วนำมาปรับปรุงและพัฒนาเกมให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นให้มากที่สุดในช่วงเปิดให้บริการเกมอย่างเป็นทางการ ดังนั้นข้อมูลการเล่นทั้งหมดจะถูกลบ (รีเซ็ต) แต่ทางเราก็มีอีเว้นท์พร้อมรางวัลสุดพิเศษสำหรับการเข้ามาเล่นทดสอบ (CBT) รับไอเทมฟรีตอนเปิดเกม (OBT)

รายละเอียดอีเว้นท์พร้อมรางวัลสุดพิเศษ ช่วงทดสอบ Closed Beta
อีเว้นท์ที่ 1 : รางวัลเข้าเกม (Check in CBT 14 days)

ระยะเวลาอีเว้นท์: 25 มีนาคม 2563 เวลา 13:00 น. ถึง 8 เมษายน 2563 เวลา 13:00 น. เพียงลงชื่อเข้าเกมตลอดช่วงเวลาทดสอบ CBT ในทุกๆวันผู้เล่นจะได้รับรางวัล 3000 Gem และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย เพื่อเข้าไปทดสอบเกมกันได้อย่างเต็มที่อีเว้นท์ที่ 2 : เส้นทางแห่งสุดยอดนักรบ [Trails of Champion]

ระยะเวลาอีเว้นท์: 25 มีนาคม 2563 เวลา 13:00 น. ถึง 6 เมษายน 2563 เวลา 01:00 น.

อีเว้นท์พิเศษนี้ จัดขึ้นเพื่อสรรเสริญเหล่าผู้กล้าสุดยอดนักรบแห่งเฟลเดรีย พร้อมรางวัลสุดพิเศษที่ผู้ชนะในช่วง CBT จะได้รับรางวัลในช่วงเปิดเกม OBT

1. สุดยอดนักรบ เจ้าแห่งการผจญภัย [Champions of the Adventure]
  • ผู้เล่น 20 คนที่ผ่านด่านไกลที่สุดในโหมดเนื้อเรื่อง
  • รางวัล 1000 Gem
2. สุดยอดนักรบ เจ้าแห่งอารีน่า [Champions of the Arena]
  • ผู้เล่น 20 คนที่เก็บเหรียญตราโลหิตได้มากที่สุดในอารีน่า
  • รางวัล 1000 Gem
3. สุดยอดนักรบ เจ้าแห่งหอคอย [Champions of the Tower]
  • ผู้เล่น 20 คนที่ผ่านชั้นสูงที่สุดในหอคอย
  • รางวัล 1000 Gem
4. สุดยอดนักรบ เจ้าแห่งพละกำลัง [Champions of Power]
  • ผู้เล่น 20 คนที่มีทีมฮีโร่พละกำลังสูงที่สุด (รวมจากฮีโร่ทุกตัวที่มี)
  • รางวัล 1000 Gem

ประกาศผลผู้ชนะอีเว้นท์ดังกล่าวผ่านทางแฟนเพจ และส่งไอเทมโค้ดให้ผ่านทางกล่องจดหมายในเกม ผู้ที่ได้รับรางวัลสามารถเข้าไปเช็คที่กล่องจดหมายในเกมของท่านได้ ตั้งแต่วันที่ 06/04/2020 เป็นต้นไป ขอให้ทุกท่านสนุกกับการล่ารางวัลในช่วงทดสอบเกม!

อีเว้นท์ที่ 3 : ทำแบบสอบถาม ลุ้นรับเสื้อ SHINING BEYOND LIMITED EDITION
ระยะเวลาทำแบบสอบถาม: 25 มีนาคม 2563 เวลา 13:00 น. ถึง 8 เมษายน 2563 เวลา 13:00 น.
ร่วมทำแบบสอบถาม..ที่นี่: https://forms.gle/axr8hjK55sg8QUcS6
รางวัล:

ทุกคนที่ตอบแบบสอบถาม จะได้รับ 200,000 ทอง (item code ส่งผ่านอีเมลให้ภายใน 7 วัน หลังจากเปิดเกมอย่างเป็นทางการ)สุ่มผู้โชคดี 10 ท่าน ที่จะได้รับเสื้อ Shining Beyond สุดคูล รุ่นลิมิเต็ด มูลค่า 499 บาท (ประกาศผู้โชคดีผ่านทางแฟนเพจ ShiningbeyondTH ใน LIVE สด วันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 15:00 น.)

หมายเหตุ: ของรางวัลจะถูกส่งตามที่ท่านได้ลงทะเบียนในช่อง Email address

Shining Beyond เป็นเกม Anime RPG ที่ติดอันดับ 10 เกมที่น่าเล่นที่สุดในปี 2020 จากหลายสำนักข่าวเกมในหลายประเทศ พัฒนาโดย XII Braves ผู้สร้างเกม Valiant Force เกมที่ชนะรางวัล People’s Choice ในงาน International Mobile Gaming Awards: IMGA 2017 นอกจากนี้ Shining Beyond ยังได้รับเกียรติจาก Hitoshi Sakimoto ผู้ประพันธ์เพลงเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Final Fantasy มาช่วยประพันธ์เพลงในเกม Shining Beyond อีกด้วย

Shining Beyond เป็นเกมมือถือ RPG ที่มีตัวละครมากมายหลายอาชีพ พร้อมกับไอเทมและสกินให้เสริมแต่ง ผู้เล่นจะต้องสร้างทีม 4 ตัวจากฮีโร่ทั้งหมด 50 ตัว เพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และบอส ภายในเกมจะมีระบบ Guild, adventure(solo/co-op), Idle Battle, Summon, ดันเจี้ยนท้าทาย, Tower, และโหมดการต่อสู้ PVP ฯลฯ

กดติดตามแฟนเพจ เพื่อลุ้นรับเสื้อ Limited Edition Shining Beyond: https://www.facebook.com/ShiningbeyondTH/ลงทะเบียนล่วงหน้า: www.shiningbeyond.in.thกลุ่มคนไทย: https://bit.ly/2VAuTiYLINE Official: https://lin.ee/8MUtD5yYouTube: http://bit.ly/39Pf7F9


Latest Press Release

ฟูจิตสึชี้แนวทางสำคัญ 9 ข้อสำหรับการยกระดับการรักษาความปลอดภัย ทางคอมพิวเตอร์ในช่วงของการแพร่ระบาด

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้องค์กรและทีมงานฝ่ายเทคโนโลยีต้องเผชิญกับปัญหาท้าทายใหม่ๆ มากมายในการรักษาความต่อเนื่องในการดำเนินงานของส่วนงานธุรกิจที่สำคัญ ควบคู่ไปกับการรองรับวิธีการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ...

Explore the New Experiences with HUAWEI nova 7 / nova 7SE

ร่วมเปิดประสบการณ์ 5G กับสองสุดยอดสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคแรง เล่นลื่น ไม่มีสะดุด HUAWEI nova 7SE ที่มาพร้อมฟีเจอร์กล้องอัจฉริยะแบบจัดเต็ม และสมาร์ทดีไวซ์หัวเว่ยอีก 2 รุ่นได้แก่ MatePad Pro 5G และ Freebud 3i ณ HUAWEI...

ผลสำรวจความก้าวหน้าของการพัฒนาแอป Low-Code ในเอเชียแปซิฟิค ประสบการณ์ของนักพัฒนายุคใหม่ในการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน

“ภายในปี 2567 จะมีนักพัฒนารุ่นใหม่ที่สร้างแอพพลิเคชันได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ดคิดเป็น 20% ของนักพัฒนาทั้งหมดในแถบเอเชียแปซิฟิกรวมประเทศญี่ปุ่น (APJ) ซึ่งนักพัฒนาเหล่านี้คือผู้ขับเคลือนการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน” ทำความรู้จักกับ Low-code app...

หัวเว่ยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนที่เหนือใคร เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ สมาร์ทโฟนจอพับสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาสมาร์ทโฟนด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ส่งท้ายครึ่งปีแรก ด้วยการเปิดตัว 2 สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมียม HUAWEI P40 Pro+ 5G สมาร์ทโฟนรุ่นสูงสุดจาก P40 Series...

กองทุน AMD COVID-19 HPC ส่งมอบซูเปอร์คอมพิวติ้งคลัสเตอร์ (Supercomputing Cluster) เพื่อนักวิจัยใช้ต่อสู้กับโรคระบาด COVID-19

AMD มอบซูเปอร์คอมพิ้วติ้ง คลัสเตอร์ ให้กับมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก (NYU), สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) และมหาวิทยาลัยวิลเลียมมาร์ชไรซ์ (Rice) มอบประสิทธิภาพการประมวลผลในระดับมากกว่า 7-Petaflops...

Related Topics