Innodisk เผยประสิทธิภาพที่แท้จริงของ NVMe สำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday April 9, 2020 13:53
ไทเป--9 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Innodisk เผยให้เห็นถึงศักยภาพแท้จริงที่ NVM Express มีต่ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชเพื่อการใช้งานในทางอุตสาหกรรม

ภาคอุตสาหกรรมนำ NVMe มาใช้ช้าเกินไปมาก แม้ว่าความต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชประสิทธิภาพสูงในอุตสาหกรรมจะมีเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคย จึงทำให้อุปกรณ์ NVMe ไม่สามารถมอบประสิทธิภาพและความทนทานในการใช้งานทางอุตสาหกรรมได้อย่างน่าพึงพอใจ

ผลิตภัณฑ์ NVMe ระดับอุตสาหกรรมแบบใหม่ของ Innodisk ได้เผยให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของ NVMe ในการนำมาปรับใช้ให้กับเหมาะการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อน

ประสิทธิภาพการใช้งานในทางอุตสาหกรรมสุดยอดเยี่ยม

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช NVMe ถูกนำมาใช้งานในทางอุตสาหกรรมมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ประสิทธิภาพยังคงเป็นที่น่าผิดหวัง เพราะความเร็วในการเขียนยังสามารถทำได้เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ขณะเดียวกันอัตราความเร็วโดยเฉลี่ยก็ยังคงอยู่ในระดับที่ช้าอยู่

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช NVMe ระดับอุตสาหกรรมของ Innodisk มาพร้อมโหมดประสิทธิภาพคู่ที่ให้ทั้งคุณภาพสูงสุดและความเสถียร ในขณะที่อุปกรณ์อื่น ๆ สามารถทำได้เพียงอย่างเดียว โดยความสามารถดังกล่าวสร้างขึ้นจากเทคโนโลยีเฟิร์มแวร์ชั้นสูงของ Innodisk ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเขียนให้เร็วขึ้นแบบไม่เคยมีมาก่อนเมื่อถูกนำไปใช้งานในเชิงอุตสาหกรรม

เพื่อให้เห็นภาพ ในการทดสอบความเร็วการเขียนระหว่างอุปกรณ์ 3TE6 NVMe ขนาด 1 TB M.2 SSD ของ Innodisk กับอุปกรณ์ขนาด 1 TB NVMe SSD เทียบเท่าระดับอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตรายอื่น ผลที่ได้พบว่า 3TE6 ของ Innodisk มีความเร็วการเขียนเฉลี่ย 1 GB ต่อวินาที โดยมีค่าแปรปรวนในความเร็วการเขียนเพียงเล็กน้อย ขณะที่อุปกรณ์ของผู้ผลิตรายอื่นมีประสิทธิภาพลดลงอย่างมีนัยสำคัญถึง 2 ครั้ง พร้อมกับมีความเร็วในการเขียนที่แปรปรวนอย่างมาก และทำความเร็วการเขียนเฉลี่ยได้เพียง 380 MB ต่อวินาทีเท่านั้น

โหมดประสิทธิภาพคู่ที่ยอดเยี่ยมของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช NVMe ของ Innodisk สามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิแตกต่างกันอย่างมาก จึงแน่ใจได้ว่าจะมอบประสิทธิภาพสูงสุดและมีความเสถียรแม้ในสภาวะที่มีอุณหภูมิสุดขั้วก็ตาม

อุปกรณ์สำหรับการใช้ในภาคอุตสาหกรรมทุกประเภท

ผลิตภัณฑ์ NVMe ของ Innodisk มีวางจำหน่ายทั้งในฟอร์มแฟกเตอร์แบบ M.2 2242 & 2280, CFexpress, และ NanoSSD พร้อมอินเทอร์เฟซ PCIe Gen. 3 และกำลังจะเข้าสู่ Gen. 4 ด้วยความจุสูงถึง 2 TB รวมกับฟีเจอร์ความปลอดภัยชั้นนำของอุตสาหกรรม ทั้งยังถูกออกแบบมาให้พร้อมใช้งานในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง และใช้งานได้ยาวนานและมีความเสถียร ผลิตภัณฑ์ NVMe ของ Innodisk นั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมและมีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้

เกี่ยวกับ Innodisk

Innodisk เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลประเภท flash memory, DRAM modules และอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบฝัง หรือ embedded peripheral products สำหรับการใช้งานระดับองค์กรและอุตสาหกรรม Innodisk สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้บริษัทโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Innodisk สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.innodisk.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200409/2772108-1
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200313/2748001-1LOGO

Latest Press Release

'ไฮเซ่นส์’ ผนึกกำลัง 'ช้อปปี้’ รับกระแสช้อปปิ้งออนไลน์โต พร้อมอัดโปรโมชั่นเด็ด ในแคมเปญ Hisense x Shopee Super Brand Day

ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกที่มียอดขายออนไลน์ของโทรทัศน์เป็นอันดับหนึ่งในประเทศจีน ตั้งเป้าขยายช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยผ่านอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ โดยร่วมมือกับ ช้อปปี้ (Shopee)...

ซีเกท เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ สำหรับคอเกม รุ่นลิมิเต็ด ลายลิขสิทธิ์จาก The Last of Us Part II และ Cyberpunk 2077

ซีเกท ขยายพอร์ตผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับเกมเมอร์อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ 2 รุ่นคือ The Last of Us Part II Seagate(R) 2TB Game Drive รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นและลิขสิทธิ์แท้ โดยเปิดตัวพร้อมกับเกมในเวอร์ชั่นสำหรับ PlayStation(R)4 (PS4(TM))...

#เปิดตัวทีมแชมเปี้ยนรอบแรก เริ่มการลงสมัครรอบที่ 3 MARVEL Super War การแข่งขัน TOB กำลังร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ#

เหล่าฮีโร่กำลังก้าวเข้าสู่วากานด้า เพื่อเปิดฉากการต่อสู้ หลังการต่อสู้อันดุเดือดทั้ง 3 วัน MARVEL Super War การแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรก Tournament of Bast ก็ได้แชมป์จากการแข่งรอบแรกแล้ว : การเดินทางในการเอาชนะคู่ต่อสู้นับร้อย ในที่สุดทีม MS...

iSteady X ม้ามืดตัวใหม่ของอุตสาหกรรมไม้กันสั่นสำหรับสมาร์ทโฟนจาก Hohem

ในขณะที่ทุกคนกำลังพยายามเร่งพัฒนาไม้กันสั่น หรือกิมบอล (Gimbal) เพื่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน สำหรับหลาย ๆ บริษัทในปัจจุบัน การพัฒนานั้นหมายถึงผลลัพธ์ของไม้กันสั่นที่มีน้ำหนักเบาเหมือนกับ iSteady X ของ Hohem Hohem ขอแนะนำฟีเจอร์ที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ iSteady...

เร้ดแฮทเร่งพัฒนาเทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่การฝ่าฟันอุปสรรค ไปจนถึงการปรับขนาดการให้บริการต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ edge ไปจนถึงไฮบริดคลาวด์และมัลติคลาวด์OpenShift virtualization และ Advanced Cluster Management for Kubernetes ของเร้ดแฮท ช่วยขจัดอุปสรรคต่าง ๆ ในการใช้งานแอปพลิเคชั่น และเพิ่มการควบคุมการใช้งานทรัพยากรที่กระจายกันอยู่แพลตฟอร์ม...

Related Topics